ดูดวงราศีมีน เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เหตุการณ์สามารถพลิกผันจากดีกลายเป็นร้ายได้ ชาวราศีมีนจึงไม่ควรประมาทในสิ่งที่จะทำ ควรจะวางแผนอย่างรัดกุมและไม่รีบจนเกินไป ควรหมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง พระ ประจำบ้านทุกวัน และรักษาความสะอาดบ้าน

ดูดวงราศีมีน เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworld เหตุการณ์สามารถพลิกผันจากดีกลายเป็นร้ายได้ ชาวราศีมีนจึงไม่ควรประมาทในสิ่งที่จะทำ ควรจะวางแผนอย่างรัดกุมและไม่รีบร้อนจนเกินไป ควรหมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง พระ ประจำบ้านทุกวัน และรักษาความสะอาดบ้าน เพื่อเสริมดวงชะตาให้พลิกจากร้ายกลายเป็นดีและมีโชคลาภ

ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม-12 เมษายน)

ดวงการงาน มีความมั่นคง มีตำแหน่งความรับผิดชอบสูง อาจได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง บางคนขึ้นระดับบริหาร หรือเป็นเจ้าของกิจการ ทุ่มเทให้งาน เป็นที่พึ่ง ช่วยเหลือผู้อื่น สร้างชื่อเสียงให้ตนเอง เป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ แต่อาจมีความกังวล บางสิ่งคิดมากเกินจริงให้ตัดทิ้งไป ควรดูแลตนเองมากขึ้นเพราะคุณคู่ควรจะได้รับ ระวังการเอาแต่ใจ ดวงหญิงเด่น, ดี ดวงชายมีนารีอุปถัมภ์

ดวงการเงิน การเงินแกร่ง มั่นคง หาเงินเก่ง มีเงินเข้าตลอดเวลา ซึ่งมาจากทำงานอย่างหนักด้วยตนเอง หลายคนจึงใช้เงินเก่ง เปย์ตนเอง จะแพ้ใจกับของถูกใจ รสนิยมสูงจ่ายไม่อั้น ถ้าจัดสรรเก็บออมได้ ซื้อเท่าที่จำเป็น ประหยัด จะรวยได้ทีเดียว อาจมีค่าใช้จ่ายสูงจากการแข่งขันเพื่อให้ได้เงิน ระวังการเพิ่มหนี้สินเกินตัว จะได้เงินที่คาดหวังไว้ ความยุ่งยากทางการเงินจะหมดไป

ดวงความรัก คนโสด ถึงเวลามีคู่ มีคนคุย มีคนจีบ มีโมเมนต์ตกหลุมรัก ลุ่มหลง มีเสน่ห์ มีมาให้เลือก อาจกลายเป็นมีคุย มีจีบ มีรักกับหลายคนพร้อมกัน มีการหมั้นหมายแต่งงาน บางคนต้องเลือกระหว่างสองสิ่ง คนสองคน รักหรืองาน โสดหรือมีแฟน คนมีคู่ อยู่ในห้วงรัก เพลิดเพลินในรัก แต่บางคนมีเสน่ห์มากขึ้น อาจมีคนนอกเข้ามา ระวังเกิดรักซ้อน หรือบางคนควรเรียนรู้เข้าใจคนรักให้มากขึ้นเพื่อให้รักลึกซึ้งขึ้น

ดวงสุขภาพ ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี มีโอกาสป่วย ซึมเซา ป่วยยืดเยื้อ เกิดปัญหาที่ขา เท้า ถ้าป่วยจะเสียค่าใช้จ่ายมาก

ข้อควรระวัง เหตุการณ์สามารถพลิกผันจากดีกลายเป็นร้ายได้ จึงไม่ควรประมาทในสิ่งที่จะทำ ควรจะวางแผนอย่างรัดกุมและไม่รีบร้อนจนเกินไป

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้พลิกจากร้ายกลายเป็นดีและมีโชคลาภ ควรหมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง พระ ประจำบ้านทุกวัน และรักษาความสะอาดบ้าน

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีมีน เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด