ดูดวงราศีตุล เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ชาวราศีตุล จะทำสิ่งใดควรมีสติและใจเย็นให้มาก จะได้ไม่เกิดผลเสียหายร้ายแรง ระวังจะเกิดอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บและเสียทรัพย์ได้ ควรทำบุญร่วมบริจาคทรัพย์ในการจัดซื้อเครื่องมือการแพทย์

ดูดวงราศีตุล เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworld ชาวราศีตุลจะทำสิ่งใดควรมีสติและใจเย็นให้มาก จะได้ไม่เกิดผลเสียหายร้ายแรง ระวังจะเกิดอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บและเสียทรัพย์ได้ ควรทำบุญร่วมบริจาคทรัพย์ในการจัดซื้อเครื่องมือการแพทย์ เสริมดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีความราบรื่นในการงาน

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ดวงการงาน เด่นเรื่องมีสิ่งใหม่ๆ เริ่มต้นใหม่ งานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ๆ กิจการใหม่ งานเดินทางดี รุ่ง เดินทางบ่อย กล้าทำ ความคิดริเริ่มดี ไอเดียดี ถ้าขยันสู้งานสม่ำเสมอ รับผิดชอบ อย่าตกหล่น งานจะปัง มีโชคดี ส้มหล่น บางคนมีไปพักร้อน ถ้าหางานใหม่อย่าเพิ่งออกจนกว่าจะได้งาน เพราะถ้าว่างงานอาจว่างไปอีกระยะ

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินได้ดี มีไหวพริบสร้างเงิน แต่ควรระวังด้านความปลอดภัย การถูกเอาเปรียบถูกโกงแบบเนียนๆ ควรดูแลทำสิ่งต่างๆ ด้านการเงินเอง ด้านดีจะได้โอกาสใหม่ๆ ฟลุก สมหวัง ยิ่งขยันยิ่งรุ่งเรือง ควรควบคุมการใช้จ่าย เก็บออม เพราะเงินมาง่ายอาจจ่ายง่าย จ่ายเร็วไป บางอย่างก็เป็นการปะเหลาะเอาเงิน บางคนมีโชคลาภ หมั่นทำบุญสร้างพลังงานที่ดี

ดวงความรัก คนโสด พบรักสไตล์ป๋า สายเปย์ แต่อาจไม่ค่อยหวาน เอาใจไม่เก่ง เป็นคนมั่นคง อาจพบคนมีฐานะดี นักการค้า อาจพบในแวดวงการเงิน รักต้องช่วยให้ความมั่นใจว่าใจตรงกัน ถึงจะเดินหน้าได้ คนมีคู่ เป็นช่วงการเงินฐานะครอบครัวดี หรือกำลังสร้างฐานะ สร้างความโรแมนติกเพิ่มจะดีต่อใจ บอกได้ถ้าอยากให้เปย์อะไร รักมั่นคงดี ซื่อสัตย์

ดวงสุขภาพ แข็งแรง จัดระบบการกินอยู่ ออกกำลังเพื่อสุขภาพ ควบคุมน้ำหนักจะดียิ่งขึ้น

ข้อควรระวัง จะกระทำการสิ่งใดก็ตามควรมีสติและใจเย็นให้มาก จะได้ไม่เกิดผลเสียหายร้ายแรง ระวังจะเกิดอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บและเสียทรัพย์ได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีความราบรื่นในการงาน ควรทำบุญร่วมบริจาคทรัพย์ในการจัดซื้อเครื่องมือการแพทย์

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีตุล เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด