ดูดวงราศีมิถุน เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ดูดวงราศีมิถุน เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworld สิ่งที่คาดหวังเอาไว้จะเกิดความผิดพลาด จนทำให้จิตใจชาวราศีมิถุนหดหู่ท้อแท้เป็นอย่างมาก จึงไม่ควรโทษว่าเป็นความผิดของตนเองหรือผู้อื่น ควรทำบุญบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มของตนให้กับผู้ยากไร้ขาดแคลนเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีกำลังใจที่เข้มแข็งและมีโอกาสใหม่เข้ามา

ชาวราศีมิถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ดวงการงาน งานมั่นคง กำลังท็อปฟอร์ม (Top form) เก่งงาน เก่งติดต่อประสานงาน มีเสน่ห์ดึงดูดผู้คน ทำให้งานราบรื่น อาจมีปัญหาจากสภาพแวดล้อม ระวังพบคนไม่น่าไว้ใจ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นตำแหน่งขึ้น บางคนขึ้นระดับบริหาร เงินเดือนขึ้นด้วย หรือเป็นเจ้าของกิจการ งานรุ่งเฟื่องฟู กำไรดี ซึ่งมาจากฝีมือของเรา เรียนรู้ได้ไว ขยัน มีผลงานประจักษ์เป็นที่ยอมรับ ดวงชายจะมีนายเป็นหญิง จะหางานใหม่ลองติดต่อผู้หญิง

ดวงการเงิน การเงินดี ขาขึ้น ได้เงินจากงาน ได้ข่าวดีเรื่องเงินที่รอคอย เงินเข้ารัวๆ สามารถนำพรสวรรค์ ไอเดียมาทำเงินได้ ทำเงินได้เยอะ กำลังฟูอู้ฟู่ เร่งทำ มีวิธีหาเงินจากหลายทาง ได้เงินพิเศษ สร้างฐานะสำเร็จ ระวังถูกเอาเปรียบหรือหลอกลวงจากผู้ชายกลางคนที่มีลักษณะเก่งกาจน่าเชื่อถือ หรือจะใช้จ่ายเงินไว ควรบริหารเงินดีๆ เก็บออม ลงทุน จะสร้างฐานะได้


ดวงความรัก คนโสด ดวงมีรัก เลิกโสด ความใจดีมีมนุษยสัมพันธ์ดีเป็นเสน่ห์ บางคนหัวกระไดบ้านไม่แห้ง พบคนถูกใจ มักจะมีคนคุยคนคบมากกว่าหนึ่ง ต้องเลือก อาจมีการขอแต่งงาน คนมีคู่ รักมีโมเมนต์ (moment) โรแมนติก ถ้าไม่อยากรอก็จัดขึ้นมาได้เลย ช่วงนี้มีความสุขกับคู่ จะมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น จึงอาจมีคนนอกมาก้อร่อก้อติกกับเราหรือคู่ อาจเกิดปัญหาหึงหวง อย่าใกล้ชิดใครมากไป คู่จะกังวล หมั่นเอาอกเอาใจคู่เราเข้าไว้ ศึกษาว่าคู่ชอบอะไร

ดวงสุขภาพ แข็งแรง และแข็งแรงขึ้น หายเจ็บป่วย อาจใช้จ่ายเงินเรื่องสุขภาพ ควรดูแลการกินอยู่ การดื่มให้ดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายคุมน้ำหนัก

ข้อควรระวัง สิ่งที่คาดหวังเอาไว้จะเกิดความผิดพลาดจนทำให้จิตใจหดหู่ท้อแท้เป็นอย่างมาก จึงไม่ควรโทษว่าเป็นความผิดของตนเองหรือผู้อื่น

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีกำลังใจที่เข้มแข็งและมีโอกาสใหม่เข้ามา ควรทำบุญบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มของตนให้กับผู้ยากไร้ขาดแคลน

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566คุณกำลังดู: ดูดวงราศีมิถุน เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด