ดูดวงราศีมังกร เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ดูดวงราศีมังกร เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworld ความวุ่นวายไม่ลงตัวในช่วงก่อนหน้านี้ยังคงดำเนินมาถึงปัจจุบัน จะส่งผลให้ชาวราศีมังกร เกิดความเครียดอย่างหนักจนล้มป่วยไม่สบายมาก ควรทำบุญโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ และช่วยเหลือศพไร้ญาติเสริมดวงชะตาเพื่อลดทอนเคราะห์กรรมความวุ่นวายให้ลดน้อยลงไป

ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ดวงการงาน การงานดี กำลังเฟื่องฟูขึ้น ได้รับโอกาสใหม่ๆ อาจเป็นงานที่ท้าทายความสามารถ ซึ่งเราก็เก่งพอ เป็นช่วงพัฒนาตนเอง จะเรียนได้ดี มีความรู้เฉพาะตัวฝีมือระดับเซียน กูรู ทำให้ได้งานได้เงิน บางครั้งได้เงินมากกว่าที่คาดไว้ ยิ่งขยันยิ่งรวย ได้ตำแหน่งใหม่ ก้าวหน้า ขยายขอบเขตงาน เป็นเจ้าของธุรกิจ จะบริหารงานด้วยความมั่นใจ มีความสำเร็จรออยู่ งานด้านการเงินจะเพิ่มขึ้น หุ้นขึ้น มีผลประโยชน์ขึ้น อาจเกิดปัญหาใหม่ๆ ต้องเรียนรู้วิธีใหม่ๆ

ดวงการเงิน การเงินจะดีขึ้น ตัวเลขสวย เห็นผล ได้รับผลตอบแทนจากการทำงานหนักที่ลงแรงไป เริ่มต้นการทำเงินใหม่ๆ อย่างกระตือรือร้น จากเล็กๆ ขยายใหญ่ขึ้นต่อไป ได้เงินจากงาน บางคนเริ่มสร้างเนื้อสร้างตัว ได้ดอกเบี้ย เงินพิเศษเหมาะกับการวางแผนทางการเงิน อนาคต

ดวงความรัก ความรักดีมีความสุข คนโสด มีความรัก พบเนื้อคู่ รักสมหวัง อาจมีคนรอบข้างไม่ชอบคนรักของเรา แต่รักเป็นของเราสองคน ทำที่เราเห็นควร คนมีแฟน ย้ายมาอยู่ด้วยกัน หรือมีการแต่งงาน อาจไม่มีพิธีรีตองนักแต่มีความสุข คนมีคู่ มีความสุข อยู่อย่างเข้าใจกัน รักลึกซึ้ง ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร ได้บ้าน ได้บุตรหลาน ถ้ามีเรื่องภายนอกเข้ามา รับแต่สิ่งดีไว้

ดวงสุขภาพ แข็งแรง อาจเจ็บป่วยตามฤดูกาล ตะคริว

ข้อควรระวัง ความวุ่นวายไม่ลงตัวในช่วงก่อนหน้านี้ยังคงดำเนินมาถึงปัจจุบัน จะส่งผลให้เกิดความเครียดอย่างหนักจนล้มป่วยไม่สบายมาก

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อลดทอนเคราะห์กรรมความวุ่นวายให้ลดน้อยลงไป ควรทำบุญโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ และช่วยเหลือศพไร้ญาติ

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีมังกร เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด