Dyson Airblade เครื่องเป่ามือ นวัตกรรมสุดล้ำ มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู

บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (cmg) ในเครือเซ็นทรัล รีเทลผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายและบริหารแบรนด์สินค้าชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ในกลุ่มเทคโนโลยี, ความงามและสินค้าไลฟ์สไตล์เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดในเมืองไทย

Dyson Airblade เครื่องเป่ามือ นวัตกรรมสุดล้ำ มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู

บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (cmg) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดในเมืองไทย “Dyson Airblade” เครื่องเป่ามือสุดล้ำด้วยนวัตกรรมทันสมัยเพื่อสุขอนามัยที่เหนือกว่ามาพร้อมดีไซน์สวยงามและฟังค์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มีให้เลือก 3 รุ่นคือ Dyson Airbladewash+dry, Dyson Airblade 9kJ และ Dyson Airblade V

โดย cmg ได้รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายเครื่องเป่ามือ Dyson Airblade ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการโดยมีแผนที่จะนำผลิตภัณฑ์ Dyson รุกตลาด B2B อย่างเต็มที่เพื่อขยายฐานลูกค้าจากกลุ่ม End-Consumer สู่กลุ่มลูกค้าองค์กรซึ่งจะช่วยยกระดับองค์กรให้ดูทันสมัยพร้อมจัดงานเปิดตัวและโชว์เคส Dyson Airbladeในวันที่ 8 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 Dyson Airbladewash+dryDyson Airbladewash+dry

สำหรับเครื่องเป่ามือ Dyson Airblade มีทั้งหมด 3 รุ่นซึ่งแตกต่างกันตามฟังค์ชันการใช้งานคือ Dyson Airbladewash+dry ก๊อกน้ำพร้อมเทคโนโลยีเป่ามือ Airblade™ สามารถล้างและเป่าแห้งมือที่อ่างได้ทันที (ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 75,000 บาท), Dyson Airblade 9kJ เครื่องเป่ามือที่รวดเร็วและประหยัดพลังงานด้วยโหมด Max และ Eco ให้เลือกใช้งาน (ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 55,000 บาท) และ Dyson Airblade V นวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นเพื่อประสิทธิภาพด้านสุขลักษณะออกแบบมาเพื่อรองรับพื้นที่ขนาดเล็กด้วยขนาดเครื่องที่บางเพียง 10 เซนติเมตรติดตั้งและดูแลรักษาง่าย (ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 35,000 บาท)

 Dyson Airblade 9kJDyson Airblade 9kJ

Dyson Airblade VDyson Airblade V

นอกจากนี้ cmg ยังแตกไลน์ Business Unit ใหม่เพื่อต่อยอดฐานลูกค้า End-Consumer สู่กลุ่มตลาด B2B หรือลูกค้าองค์กรโดยจะเริ่ม Kick Off การจำหน่ายแบบ B2B สำหรับสินค้าทุกประเภทของ Dyson โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Dyson Airblade ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในปริมาณมากตอบโจทย์สเกลการใช้งานในระดับองค์กรรวมถึงสินค้าทั้ง 3 รุ่นของ Dyson Airblade ยังมาพร้อมกับการรับประกันถึง 5 ปี ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจและไว้วางใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยยกระดับองค์กรให้ดูทันสมัย ตลอดจนยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าและพนักงานให้เห็นถึงความใส่ใจขององค์กรที่ยึดเรื่องความสะอาดและสุขอนามัยของทุกคนเป็นหัวใจสำคัญ

สำหรับลูกค้าองค์กรที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องเป่ามือ Dyson Airblade และผลิตภัณฑ์ Dyson อื่นๆ ได้ที่ [email protected] หรือเข้าไปเยี่ยมชมและทดลองสินค้า Dyson รุ่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Dyson Demo Store ทุกสาขา, เคาน์เตอร์ Dyson ในห้างสรรพสินค้าและ Dyson.co.th

คุณกำลังดู: Dyson Airblade เครื่องเป่ามือ นวัตกรรมสุดล้ำ มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด