ฝีปากไม่ธรรมดา ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถามออกสื่อ เจนนี่ มีผัวกี่คน (คลิป)

เป็นคู่พี่น้องที่รักกันมากๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ฝีปากไม่ธรรมดา ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถามออกสื่อ เจนนี่ มีผัวกี่คน (คลิป)

เป็นคู่พี่น้องที่รักกันมากๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ นีรนาท เชื้อแหลม เพราะถ้าใครที่ติดตาม 2 พี่น้องคู่นี้จะได้เห็นโมเมนต์รักและห่วงใยกันสุดๆ ของทั้งคู่

แต่คลิปล่าสุด ที่ทำเอาแฟนๆ ถึงกับชอบใจ เมื่อ 2 พี่น้องหยอกกันแบบเจ็บๆ พร้อมกับทำท่าทางเขม่น หมั่นไส้ ใส่กันในระหว่างที่ถ่ายรูปคู่กัน

โดย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำสีหน้าท่าทางไม่พอใจที่ ลิลลี่ น้องสาวดูสวยแซ่บไม่เบา ส่วน ลิลลี่ ก็ไม่น้อยหน้า เอานิ้วชี้ไปที่หน้าอกของเจนนี่ ก่อนจะถามว่าอันนี้นมจริงเหรอ ทำเอาเจนนี่เลิ่กลั่กก่อนจะตอบว่า นมปลอม ก่อนจะบลัฟ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลับไปว่า แต่มีผัว

งานนี้ ลิลลี่ ไม่ยอมแพ้ สวนกลับทันทีว่า เดี๋ยวก็มีค่ะ ทำเอากองเชียร์ส่งเสียงดังสนั่น ส่วนพี่สาวนั้นก็ทำได้แค่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันตัวเอง แต่งานนี้ ลิลลี่ ยังไม่หยุด ถาม เจนนี่ ต่อว่า เมื่อกี้พี่บอกว่ามีผัว กี่คน ทำเอา เจนนี่ ถึงกับอึ้ง ก่อนจะตอบน้องสาวเบาๆ ว่า คนเดียวค่ะ พร้อมกับยิ้มหวานโพสท่าสวยๆ ถ่ายรูปต่อ

หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนๆ ของ เจนนี่และลิลลี่ เข้ามาคอมเมนต์แซว 2 พี่น้องว่าแซวกันน่ารัก และวันนี้ทั้งคู่ก็สวยปังมากๆ อย่างล้นหลาม.

คุณกำลังดู: ฝีปากไม่ธรรมดา ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถามออกสื่อ เจนนี่ มีผัวกี่คน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด