เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยเงื่อนไขต่อสัญญาเด็ก ชาวเน็ตติงเหมือนทำนาบนหลังคน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยเงื่อนไขต่อสัญญาเด็ก ชาวเน็ตติงเหมือนทำนาบนหลังคน

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับแอบสงสัย เมื่อได้ฟังข้อสรุปการต่อสัญญาเด็กในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์คลิปสรุปการประชุมการต่อสัญญานักร้องชายในค่ายลงในเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งมีข้อสรุปดังนี้คือ

"สำหรับใครที่ไม่ได้ดูไลฟ์ในติ๊กต่อก เจนนี่ขอสรุปการประชุมของศิลปินชายค่าย DM ณ วันนี้ นั่นก็คือน้องๆ ทั้ง 8 คน มีน้อง 5 คนที่สัญญาจะหมดเดือน พ.ค. นี้ ยกเว้นอีก 3 คนที่สัญญาต่ออีก 1 ปี เดี๋ยวเราจะทำเพลงใหม่ทำรวมกัน 8 คนใน 1 เพลง

ซึ่งเจนนี่จะลงทุนทั้งหมด 1 ล้านบาท เพื่อลงทุนให้โอกาสน้องๆ อีกครั้ง ถ้ายอดวิวภายใน 2 เดือนก่อนสัญญาจะหมด 10 ล้านวิว เจนนี่จะต่อสัญญาทันที 1 ปี

และอีกหนึ่งช่องทางสมมติว่าถ้ายอดวิวมันยากมาก เจนนี่เปิดแบรนด์ของตัวเอง ถ้าน้องๆ ช่วยกันขายได้ 1 หมื่นหลอดภายใน 2 เดือนนี้ ต่อสัญญา 3 เดือน ถ้าขายได้ 2 หมื่นหลอดต่อ 6 เดือน ถ้าขายได้ 1 แสนหลอดต่อสัญญา 1 ปี และเจนนี่จะให้น้องๆ ออเดอร์ละ 50 บาท น้องๆ ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ จบการประชุม"

หลังจากที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์คลิปชี้แจงการประชุมของนักร้องชายในค่ายจบลง ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงข้อสัญญาที่เจนนี่ให้น้องๆ ทำ เพื่อแลกกับการต่อสัญญาว่า

"ไม่ต้องทำหรอกเพลงไม่มีใครอยากฟังหรอก, สัญญาเหมือนทำนาบนหลังคนรึป่าว ยอดวิวจะดี ไม่ดี มันอยู่กับคนแต่งเพลง ว่าจะติดหูคนฟังรึป่าว เขาขายเสียง จะให้เขามาขายครีมด้วย ตรรกะ อะไร, ยากมาก 10 ล้าน 2 เดือน,คิดเหมือนกันค่ะ มันดูแปลกๆ หรือเพราะไม่เคยเห็นค่ายเพลงอื่นเสนอแบบนี้ ถ้าน้องๆ ทำข้อเสนอ 2 ข้อไม่ได้ ก็คงไม่ได้ต่อสัญญาใช่ไหมคะ เพราะแต่ละเงื่อนไขยากพอสมควร"

คุณกำลังดู: เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยเงื่อนไขต่อสัญญาเด็ก ชาวเน็ตติงเหมือนทำนาบนหลังคน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด