ให้ใช้ฟรีแท้ๆ เจ้าของสนามซ้อม “เวียดนาม” เคลื่อนไหว หลังโดนสื่อเหงียนวิจารณ์ยับ

ให้ใช้ฟรีแท้ๆ เจ้าของสนามซ้อม “เวียดนาม” เคลื่อนไหว หลังโดนสื่อเหงียนวิจารณ์ยับ

เจ้าของสนามซ้อม “ทีมชาติเวียดนาม” ก่อนบู๊ “อาเซียนคัพ” เคลื่อนไหว หลังโดนสื่อเหงียนวิจารณ์สนาม “ยุงเยอะ-ฝุ่นเพียบ”

วันที่ 16 ม.ค. 66 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ภายใต้การนำทีม มาโน โพลกิง หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิลเชื้อสายเยอรมัน มีคิวนำทีมเปิดสนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) ต้อนรับการมาเยือน คู่รักคู่แค้นอย่าง "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ที่มี ปาร์ค ฮัง ซอ เทรนเนอร์ชาวเกาหลีใต้ กุมบังเหียน ในศึก เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ 2022 หรือ "ฟุตบอล ชิงแชมป์อาเซียน 2022" รอบชิงชนะเลิศ นัด 2 ค่ำนี้ 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ก่อนหน้านี้ Sport5.vn สื่อชื่อดังของเวียดนาม ออกมารายงานว่า ทีมชาติเวียดนามถูกไทยรบกวนทำให้การฝึกซ้อมไม่ราบรื่น ด้วยการจัดสนามซ้อมที่มียุงเยอะมาก และมีฝุ่นกระเด็นเข้าตา แถมยังวิจารณ์ว่าห้องแต่งตัวของทีมเยือนที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) เล็กมาก อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ก็เก่า แตกต่างจากห้องของเจ้าบ้านมาก รวมไปถึงอาหารที่เตรียมแบบไม่ครบสารอาหาร ไม่มีความหลากหลาย

ทำให้ล่าสุด บัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า “ชัยวัฒน์ นาคใหม่” ผู้จัดการสนาม OJ arena ที่ให้ทีมชาติเวียดนามใช้สนามแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ออกมาเคลื่อนไหว หลังถูกสื่อเวียดนามประโคมข่าวว่า สนามยุงเยอะ ฝุ่นเพียบ รบกวนการฝึกซ้อมของทีมชาติเวียดนาม

ผู้จัดการสนาม OJ arena กล่าวว่า “เรารู้สึกเซอร์ไพร์มากที่ได้รับสายโทรศัพท์ติดต่อขอใช้สนามเพื่อให้ทีมชาติเวียดนามได้มาฝึกซ้อม ทางเราก็ได้จัดเตรียมสนามเป็นอย่างดี ทั้งท็อปทราย รดน้ำ ตีเส้น เพื่อให้สนามออกมาสมบูรณ์ที่สุด ในการรองรับทีมชาติเวียดนามในครั้งนี้”

“ก่อนที่นักเตะจะเดินทางมาถึงสนาม มีทัพนักข่าวจากเวียดนาม ติดตามมามากมาย และนักเตะทีมชาติเวียดนาม ก็ได้ใช้เวลาการฝึกซ้อม ประมาณ 1.30 ชั่วโมง”

“เมื่อได้สอบถามกับทีมงานของเวียดนาม ทำไมถึงเลือกสนามเรา ก็ได้คำตอบมาว่า ทางสมาคมฟุตบอลไทย ได้จัดเตรียมสนามไว้ให้แล้ว แต่การเดินทางไกลจากที่พัก และส่งทีมงานมาตรวจสอบสนาม จึงมาเลือกใช้ที่สนาม OJ arena”

คุณกำลังดู: ให้ใช้ฟรีแท้ๆ เจ้าของสนามซ้อม “เวียดนาม” เคลื่อนไหว หลังโดนสื่อเหงียนวิจารณ์ยับ

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด