หมัดนี้มีที่มา สื่อเยอรมนี เผยคำด่า "ซาเน" แรงใส่ "มาเน" ในสนามก่อนโดนซัดปากแตก

หมัดนี้มีที่มา สื่อเยอรมนี เผยคำด่า "ซาเน" แรงใส่ "มาเน" ในสนามก่อนโดนซัดปากแตก

แท้จริงแล้ว หมัดนั้นก็อาจจะสมควรโดนแล้วก็เป็นได้ หากเป็นไปตามที่สื่อพูดจริง

วันศุกร์ที่ 14 เมษายน 2566ควันหลงหลังจากเกมที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิก ด้วยสกอร์ 3-0 ในเกมแรกของศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้ายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ในเวลานี้แคมป์ "เสือใต้" กำลังร้อนระอุเมื่อ ซาดิโอ มาเน ดาวยิงตัวเก่งของสโมสรได้มีปัญหาปากเสียงกับ ลีรอย ซาเน ปีกสัญชาติเยอรมัน เพื่อนร่วมทีม ซึ่งทั้งคู่เถียงกันอย่างหนักหลังจากที่ทีมแพ้ยับเยิน และมีรายงานว่า มาเน ได้มีลงไม้ลงมือ ตบ หรือ ต่อย ซาเน ไปอีกด้วย

นอกจากนี้ เมื่อวานนี้มีคำสั่ง จากในแคมป์ "เสือใต้"เบื้องต้น ซาดิโอ มาเน จะถูกตัดชื่อออกจากทีม บาเยิร์น ในเกมบุนเดสลีกา ที่จะเปิดบ้านต้อนรับ ฮอฟเฟนไฮม์ วันเสาร์ที่ 15 เมษายนนี้ พร้อมถูกปรับเงินจำนวนหนึ่งอีกด้วย แต่ "เสือใต้" ไม่ได้เปิดเผยว่ามีการปรับเงินดาวเตะวัย 31 ปีจำนวนเท่าไร

อย่างไรก็ตาม บิลด์ สื่อของเยอรมนี เปิดเผยว่า แท้จริงแล้ว ลีรอย ซาเน ได้มีคำพูดที่ดูถูก มาเน ออกมาก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นี้โดยคำพูดของ ซาเน ที่พูดนั้นคือ "Black sh*t", หรือหากแปลเป็นไปจะแปลได้ว่า "ไอดำห่วย" ซึ่งดูเป็นคำพูดที่ไม่ค่อยดีนักและเป็นคำที่ดูเหยียดผิดไปมาก และคาดว่าอาจจะมีการสอบปากคำกันมากกว่านี้จากเหตุการณ์นี้

คุณกำลังดู: หมัดนี้มีที่มา สื่อเยอรมนี เผยคำด่า "ซาเน" แรงใส่ "มาเน" ในสนามก่อนโดนซัดปากแตก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด