หมวย สุภาภรณ์ เปิดตัวหวานใจสาวหล่อ อีกฝ่ายรักจริงคุกเข่ามอบแหวนหมั้น

หมวย สุภาภรณ์ เปิดตัวหวานใจสาวหล่อ อีกฝ่ายรักจริงคุกเข่ามอบแหวนหมั้น

เมื่อปีที่ผ่านมานักแสดงเจ้าบทบาท หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ เคยเปิดใจกับ บอย วันบันเทิง ว่าท้อแท้กับชีวิตที่ป่วยเป็นโรคไบโพลาร์จนไม่อยากมีลมหายใจอีกต่อไป เพราะทนกับภาวะอารมณ์ที่ไม่คงที่และสภาพที่ตัวเองต้องเจอในทุกๆ วัน มาตลอดหลายปี

ล่าสุด หมวย สุภาภรณ์ นักแสดงเจ้าบทบาทได้กลับมาเปิดกับ บอย วันบันเทิง อีกครั้งด้วยรอยยิ้มสดใส พร้อมเปิดตัวคนรู้ใจที่เข้ามาขอดูแลตลอดไป

“ตอนแรกหมวยคิดว่าจะไม่มีแฟนแล้ว เรื่องชีวิตคู่สำหรับเราไม่เคยเชื่อคำว่าบุพเพสันนิวาสเพราะที่ผ่านมามันแย่ และชีวิตยิ่งแย่ลง จนมาเจอคนนี้หมวยก็ดูพฤติกรรมเขาสักพักนึง เขาก็แวะเวียนมาให้กำลังใจเรา

ถามถึงจุดเริ่มต้นความรักครั้งนี้ คือเขาเป็นแฟนคลับเข้ามาช่วยเราเรื่องการไลฟ์ขายของ จากนั้นเราก็มีการพูดคุยกันเราก็ถามเขาตรงๆ เพราะเรารู้สึกเอาเปรียบ เขาเพราะทุกสิ่งทุกอย่างเขาช่วยเราหมดเลย เธอคิดยังไง

ถ้าจะเอาฉันไปเป็นแฟน ฉันมีแต่หนี้สิน และร่างพังๆ อายุจะ 50 ปีแล้ว จะเอาคนแก่ อ้วน ไม่สวยเหมือนแต่ก่อน ร่างพังๆ ของฉัน เอาไปทำไม เขาก็บอกว่าขอดูแลเราไปตลอดชีวิตได้ไหม

เขาเป็นกำลังใจสำคัญ เพราะว่าเขาจะเช็กทุกอย่างละเอียดยิ่งกว่าแม่บ้าน เวลาเขามาหาก็จะคอยห่มผ้าให้เราก็รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่เชื่อบอยว่าจะไม่ตายไม่อย่างนั้นคงไม่เจอเขา ขอบคุณเขาที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณที่ดูแลหมวยมาตลอด ขอบคุณมากๆ ค่ะ เราไม่เคยคิดว่าจะมีใครมารักเราจริงๆ โดยที่ไม่ได้หวังอะไรเลย"

สำหรับ ตุ้ย หวานใจของ หมวย สุภาภรณ์ ทำงานเป็นโพสต์โปรดิวเซอร์ เบื้องหลังโปรดักชันการทำโฆษณาในบริษัทผลิตโฆษณาชั้นนำของประเทศ การงานดี ซึ่งเรื่องราวความรักของหมวยกับตุ้ย เริ่มจากที่อีกฝ่ายติดตามข่าวของหมวยช่วงที่ชีวิตลำบากมากในตอนนั้น ก็สงสารและอยากช่วยเหลือ จึงหาทางติดต่อไปในฐานะแฟนคลับคนหนึ่ง จนได้คุยกันและช่วยเหลือดูแลกัน

ผ่านไป 3 เดือน ตุ้ยก็ขอหมวยเป็นแฟน แต่หมวยบอกว่าไม่อยากเสียใจกับความรักอีกแล้ว ถ้าจะรักขอให้จริงจังและจริงใจ อยากเจอรักแท้ ด้วยความจริงใจของตุ้ยที่รักและพร้อมดูแลจึงให้คำมั่นสัญญาด้วยการคุกเข่ามอบแหวนหมั้นให้หมวย เป็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่ประมาณ 1 กะรัต ราคากว่าครึ่งล้าน เป็นแหวนที่หมวยไปเลือกเอง การหมั้นในครั้งนี้ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายก็รับรู้ด้วย

คุณกำลังดู: หมวย สุภาภรณ์ เปิดตัวหวานใจสาวหล่อ อีกฝ่ายรักจริงคุกเข่ามอบแหวนหมั้น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด