รู้จัก New Country บอยแบนด์ลูกทุ่ง เด็กปั้น ‘ก๊อท จักรพันธ์’ ร้องเป๊ะ เต้นปัง สร้างไวรัล...

รู้จัก New Country บอยแบนด์ลูกทุ่ง เด็กปั้น 'ก๊อท จักรพันธ์' ร้องเป๊ะ เต้นปัง สร้างไวรัลใหม่ โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ...กลายเป็นท่อนเพลงใหม่ ที่เตรียมฮิตในหมู่บรรดาแฟนเพลงลูกทุ่งเป็นแน่นอน ...

รู้จัก New Country บอยแบนด์ลูกทุ่ง เด็กปั้น ‘ก๊อท จักรพันธ์’ ร้องเป๊ะ เต้นปัง สร้างไวรัล...

รู้จัก New Country บอยแบนด์ลูกทุ่ง เด็กปั้น ‘ก๊อท จักรพันธ์’ ร้องเป๊ะ เต้นปัง สร้างไวรัลใหม่

โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ…กลายเป็นท่อนเพลงใหม่ ที่เตรียมฮิตในหมู่บรรดาแฟนเพลงลูกทุ่งเป็นแน่นอน

หลังจาก 4 หนุ่ม New Country ประกอบด้วย นุ เอ็มโบ ติณติณ และ กีต้าร์ ที่เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอมาให้ฟังไปเพียงวันเดียว แต่ยอดวิวก็พุ่งขึ้นไปแตะ 2 แสน กับวงลูกทุ่งสไตล์ใหม่ ที่เป๊ะทั้งท่าเต้น ทำนอง คำร้อง ชนิดว่าไม่แพ้ ทีป๊อป ของไทยเลย

สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด Stand by หล่อ นี้ แต่งคำร้องและ ทำนองโดย ก๊อท จักรพันธ์ ที่แฟนเพลงบอกว่า มีลายเซ็นของ ก๊อท จักรพันธ์อย่างชัดเจน ทั้งยังมีท่อนฮิตอย่าง “วันนี้ไม่พร้อมเป็นแฟน จะขอ stand by รอ วันไหนถ้ายอมเป็นแฟน จะไป stand by หล่อ” พร้อมท่าเต้นที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนักในวงการลูกทุ่ง

เบื้องหลังก่อนจะเดบิวต์ของหนุ่มๆทั้ง 4 คนนั้น ศิลปินต้องฝึกร้องเพลงอย่างหนัก ไม่ต่ำกว่า 20,000 ชั่วโมง โดยมี ก๊อท จักรพันธ์ เป็นผู้สอนร้องและคุมการอัดเสียงทุกขั้นตอน และยังได้ ครูเจ วิทวัส วีระญาโณ มาเป็นเทรนนิ่ง เสริม เพื่อต้องการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการลูกทุ่ง

ความฮิตต้านไม่ไหว ขนาดมีคนมีทำคลิปวิดีโอลงใน TikTok แล้วมากกว่า 5,000 คลิปวิดีโอ ด้านครูสลา คุณวุฒิ ก็ออกมาชมว่า “ลงตัวทุกอย่าง สมการทุ่มเทของพี่ก๊อท จักรพันธ์ และสมาชิก นิวคันทรี่ ทุกคน นี่คือสิ่งที่อยากเห็น และอยากให้เกิดขึ้น ในวงการเพลงลูกทุ่งไทยครับ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ในการกล้าคิด กล้าทำ กล้าลงมือ และนี่คือ “พลังก๊อท” อย่างแท้จริงครับ”

เช่นเดียวกับในทวิตเตอร์ ที่มีคนนำคลิปวิดีโอดังกล่าว ไปแชร์ต่อจำนวนไม่น้อยทีเดียว

โห บอยแบนด์ใหม่ แนวลูกทุ่งของแกรมมี่โกลด์ ปั้นโดยพี่ก๊อตจักรพันธ์ สุดมากกกกก ไลน์เต้นดีมาก วงการเพลงบ้านเราสนุกจริงๆโว้ย แม่ยกเปิดด้อมแน่ pic.twitter.com/ZtQ5Kmn6TZ

— PaY♡BeforeXMAS (@pay24dec) December 1, 2022

ภาพจาก Grammy Gold

คุณกำลังดู: รู้จัก New Country บอยแบนด์ลูกทุ่ง เด็กปั้น ‘ก๊อท จักรพันธ์’ ร้องเป๊ะ เต้นปัง สร้างไวรัล...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด