หนักกว่าที่คิด "เนย์มาร์" ปิดเทอม "เปแอสเช" ฤดูกาลนี้ อดบู๊ "บาเยิร์น" ลุ้นเข้ารอบ UCL

หนักกว่าที่คิด "เนย์มาร์" ปิดเทอม "เปแอสเช" ฤดูกาลนี้ อดบู๊ "บาเยิร์น" ลุ้นเข้ารอบ UCL

"เนย์มาร์" ปิดฉากฤดูกาลนี้ "เปแอสเช" เผยเจ็บหนักกว่าที่คิด ลุ้นเหนื่อยปะทะ บาเยิร์น ต่อลมหายใจใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

วันที่ 7 มีนาคม 2566 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืนยันผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า เนย์มาร์ ดาวยิงทีมชาติบราซิล หมดสิทธิ์กลับมาช่วยทีมตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้แล้ว หลังอาการบาดเจ็บข้อเท้าขวาจากเกมลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่เปิดบ้านชนะ ลีลล์ 4-3 เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ รุนแรงกว่าที่คิด

เปแอสเช ชี้แจงว่า เนย์มาร์ วัย 31 ปีมีปัญหาบาดเจ็บเรื้อรังบริเวณข้อเท้าขวาหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะเจ็บซ้ำ และต้องใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 3-4 เดือนก่อนกลับมาลงฝึกซ้อมได้

นั่นหมายความว่า เนย์มาร์ จะพลาดโอกาสกลับมาช่วย เปแอสเช ในฤดูกาลนี้แล้ว โดยลีกเอิง 2022-23 นัดสุดท้าย จะเป็นเกมพบกับ แกลร์กมงต์ ฟุต วันที่ 3 มิถุนายน ส่วนเกมสุดท้ายก่อนปิดซีซั่น คือ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 10 มิถุนายน

อย่างไรก็ตาม เปแอสเช ต้องลุ้นอย่างหนักในการผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก หลังจากเปิดบ้านแพ้ บาเยิร์น มิวนิก 0-1 ในรอบ 16 ทีม นัดแรก เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ และต้องลุ้นพลิกสถานการณ์กลับมาในการไปเยือนเลก 2 คืนวันพุธที่ 8 มีนาคมนี้ แข่งขัน 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณกำลังดู: หนักกว่าที่คิด "เนย์มาร์" ปิดเทอม "เปแอสเช" ฤดูกาลนี้ อดบู๊ "บาเยิร์น" ลุ้นเข้ารอบ UCL

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด