“หนีกรุงฯ” เสิร์ฟ “คอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์”

“หนีกรุงฯ” เสิร์ฟ “คอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์”

หนีกรุง คอนเน็ค ผู้จัดผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานคอนเสิร์ต เอาใจสายร็อก กับคอนเสิร์ตที่ขาร็อกรอคอยทั้งประเทศกับการกลับมาของสองพี่น้องคนดนตรี อัสนี-วสันต์ โชติกุล ในคอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์ รับรองความมันเต็มพิกัดโดยรัฐรงค์ ศรีเลิศ

หนีกรุง คอนเน็ค ผู้จัด เผยว่า “ถ้าพูดถึงความดังของอัสนี-วสันต์ คงไม่มีใครปฏิเสธ เพลงฮิตและเพลงดังในอดีตมากมาย เราประชุมกับพี่ป้อมพี่โต๊ะถึงไอเดียต่างๆให้คอนเสิร์ตครั้งนี้แตกต่างจากทุกครั้ง จัดเต็มทุกไฮไลต์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เตรียมพบกับเพลงใหม่พิเศษที่จะได้ฟังพร้อมกัน เพลงฮิตทุกอัลบั้มที่ทุกคนร้องตามกันได้ ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษกับ 3 สาวดีว่าตัวแม่ที่ไม่เคยฟีเจอริงร่วมกันอย่างมาช่า วัฒนพานิช, ใหม่ เจริญปุระ และ แอม-เสาวลักษณ์ มาแจมความสนุกเพิ่มดีกรีความมันให้แฟนๆ และพิเศษสุดในโอกาสครบ 37 ปี บัตรคอนเสิร์ตทุกใบรับของที่ระลึก Limited Edition ปิ๊กรุ่นพิเศษพร้อมลายเซ็นอัสนีและวสันต์!

มาร่วมรำลึกความทรงจำกับบทเพลงจิ๊กโก๋อกหัก กับเพลงรักโดนๆ ในคอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์ ในวันเสาร์ที่ 29 เม.ย.66 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันพุธที่ 8 มี.ค.66 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือ www.thaiticketmajor.com

คุณกำลังดู: “หนีกรุงฯ” เสิร์ฟ “คอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด