เก่ง ธชย ปลื้มหนัก พาส่องเคล็ดลับความปัง แอนนา พกของขลังไปเยือนเวทีเดินแบบโลก

งานนี้นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ อย่าง เก่ง ธชย ที่ออกอาการตื่นเต้น หลังจาก แอนนา วรินทร โพสต์รูป ประกบคนดังระดับโลก อย่าง Doja Cat และมีภาพของมงคลที่แอนนา พกอยู่ที่หลังโทรศัพท์มือถือ นั่นคือ

เก่ง ธชย ปลื้มหนัก พาส่องเคล็ดลับความปัง แอนนา พกของขลังไปเยือนเวทีเดินแบบโลก

งานนี้นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ อย่าง เก่ง ธชย ที่ออกอาการตื่นเต้น หลังจาก แอนนา วรินทร โพสต์รูป ประกบคนดังระดับโลก อย่าง Doja Cat และมีภาพ ของมงคลที่แอนนา พกอยู่ที่หลังโทรศัพท์มือถือ นั่นคือ ธชยันต์ แผ่นทอง ที่ เก่ง ชธย ได้ทำพิธีปลุกเสก กับ พระอาจารย์กฤษณะ วัดบางชัน จนกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

ล่าสุด เมญ่า รวิศรา เพื่อนสาวคนสนิทของแอนนา วรินทร ได้บอกเล่าเรื่องราว หลังจากที่ได้จัดเต็มบวงสรวง ท้าวเวสสุวรรณ แผ่นยันต์หนุนดวง ตัวเธอเองได้ให้แอนนา พกติดต่อก่อนที่จะเดินทาง เตรียมบินไปแคสต์งานเดินแบบระดับโลก ใน สัปดาห์ Paris Fashion Week ฤดูกาล Spring/Summer 2023 โอต์ กูตูร์ ปารีส แฟชั่นวีก จนเธอสามารถได้เดินแบบบนรันเวย์ระดับโลก และสร้างชื่อเสียงให้ LGBTQ ของประเทศไทย

โดยทางด้านแฟนเพจ Tachaya ได้โพสต์ข้อความ "ตายตาหลับแล้ว แม่แอนนา พาธชยันต์ไประดับโลก หนุนดวง ประกบ Doja Cat ไปเล้ยยยยย ไม่รู้จะขอบคุณอย่างไร พี่แอนนาบอก เก่งอย่างเดียวบ่ได้ ต้องเฮงด้วย สุดรักครับ" และด้านเจ้าตัว แอนนา ได้เข้ามาตอบกลับ คอมเมนต์ "อันนี้คือดวงจริงๆ ดวงพามาเจอเลย ขอบคุณยันต์หนุนดวงมากๆ เลยนะคะ".

คุณกำลังดู: เก่ง ธชย ปลื้มหนัก พาส่องเคล็ดลับความปัง แอนนา พกของขลังไปเยือนเวทีเดินแบบโลก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด