โลกต้องจำ แอนนา ทำต่างชาติตะลึง หลังเดินแบบบนรันเวย์แฟชั่นวีก (คลิป)

โลกต้องจำ แอนนา ทำต่างชาติตะลึง หลังเดินแบบบนรันเวย์แฟชั่นวีก (คลิป)

ไม่ทำให้ผิดหวัง แอนนา วรินทร โชว์ฝีมือเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลก ที่ก่อนหน้าที่เจ้าตัว ได้โพสต์ แฟนเพจ เฟซบุ๊ก บินลัดฟ้าสู่ปารีส ลุ้นเดินแบบ โอต์กูตูร์ ปารีส แฟชั่นวีก 2023 งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับคนรัก แอนนา ร่วมส่งแรงใจ ในที่สุดเธอก็สามารถยืนบนรันเวย์อย่างสวยงาม

ล่าสุดวันนี้ (25 มกราคม 2565) แอนนา วรินทร ได้โพสต์ข้อความว่า "ถ้าพี่บอกให้หนูต้องคลุมหัวหนูก็จะคลุม ถ้าพี่บอกให้หนูเปิดหนูก็จะเปิด The Show Must Go On มืออาชีพขั้นสุด แฟชั่นโชว์วันนี้ไม่มีซ้อมสักรอบ บอกบล็อกกิ้งแล้วเดินเลย ได้เรียนรู้ประสบการณ์อีกครั้งชีวิต หลังบ้านจะเป็นยังไงไม่รู้แต่หน้าฉากต้องสวยงามเสมอ รักและขอบคุณ Celia Kritharioti โอกาสดีๆ เกิดขึ้นได้ที่ ParisFashionWeek 2023

ถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์เป็น LGBTQ+ บนรันเวย์ระดับโลก ให้กับแบรนด์แฟชั่น ParisFashionWeek2023 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และทุกคนต้องจดจำชื่อของเธอ "แอนนา วรินทร" พร้อมเดินหน้าทางสายแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง"

งานนี้ด้านเพื่อนสาวคนสนิท พี่จี้ ได้เข้ามาแสดงความดีใจ "พี่ดีใจกับแอนนาด้วย กว่าจะเป็นนางแบบไม่ใช่เรื่องง่าย" รวมไปถึงแฟนๆ ที่เข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก.คุณกำลังดู: โลกต้องจำ แอนนา ทำต่างชาติตะลึง หลังเดินแบบบนรันเวย์แฟชั่นวีก (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด