Kenneth Cole ชวน โต๋-แพนเค้ก ครีเอทลุคเท่ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

Kenneth Cole (เคนเนธ โคล) ชวนนักร้องและนักเปียโนระดับเทพ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มาร่วมถ่ายทอดความนุ่มสบายที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้ทุกไลฟ์สไตล์

Kenneth Cole ชวน โต๋-แพนเค้ก ครีเอทลุคเท่ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

เพราะโอกาสสำคัญสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา แบรนด์ผู้นำด้านรองเท้าหนังสัญชาติอเมริกันอย่าง Kenneth Cole (เคนเนธ โคล) จึงชวนนักร้องและนักเปียโนระดับเทพ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และนักแสดงแถวหน้า แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมถ่ายทอดความนุ่มสบายที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะก้าวไหน ไปเจอใคร แค่ใส่ Kenneth Cole ก็พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

For Men

Tully Chelsea (ราคา 7,990 บาท)

สำหรับหนุ่มๆ เราขอแนะนำรุ่น Tully Chelsea รองเท้าบูทหนังที่มาพร้อมรูปทรงที่โดดเด่นและง่ายต่อการสวมใส่ ตัวรองเท้าตกแต่งด้วยยางยืดที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นและช่วยกระชับช่วงข้อเท้าในคราวเดียวกัน แม้ว่าจะเป็นบูทมีส้น แต่เพราะมีการใช้เทคโนโลยี Impact Pod ไว้ช่วยรับแรงกระแทกและช่วยกระจายน้ำหนักฝ่าเท้าเวลาเดิน ทำให้ไม่รู้สึกปวดเมื่อยเมื่อสวมเป็นเวลานาน เดินได้สบายตลอดวัน เพียงแค่เลือก Tully Chelsea ใส่คู่กับชุดในวันธรรมดา ก็ทำให้ลุคแคชชวลนั้นดูไม่ธรรมดาขึ้นได้ทันที

Futurepod Lace Up PT (ราคา 7,490 บาท)

ปิดท้ายด้วยรุ่น Futurepod Lace Up PT รองเท้าหนังแบบเชือกผูก พื้นด้านในรองเท้ายืดหยุ่น ระบายอากาศ มีการใช้เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิไว้ที่ 37.5 องศา และใช้เทคนิคเฉพาะตัวของแบรนด์อย่าง TECHNI-COLE Rebound System ไว้รองรับแรงกระแทกตลอดการเดิน ส่วนพื้นด้านนอกทำจากยางสังเคราะห์ เสริมความทนทาน สามารถแมตช์กับชุดใส่ออกงานได้หลากหลาย เพียงแค่นี้ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราให้สไตล์ของหนุ่มๆ ยามค่ำคืน

For Women


Riley 70 Sling (ราคา 5,990 บาท)

เริ่มด้วยรองเท้ารุ่นเบสิกอย่าง Riley 70 Sling รองเท้าส้นสูงหัวแหลมเปิดส้นแบบมีสายรัด เพิ่มกิมมิกด้วยแถบคาดสีทองตรงส้น ทำให้รองเท้าดูไม่เรียบจนเกินไป ภายในระบายอากาศ บุ Memory Foam ที่ช่วยปรับโครงสร้างให้เข้ากับรูปเท้าและรองรับแรงกระแทกได้ดี ผสานเทคโนโลยี Rebound System ทำให้ใส่แล้วไม่เมื่อยระหว่างวัน แค่ลองแมตช์รองเท้าคู่นี้กับชุดทำงานตัวเก่ง ก็ทำให้ดูเก๋ขึ้นไปอีกขั้น

Riley 85 Pump (ราคา 5,990 บาท)

ถอดรองเท้าคู่หรูแล้วมาเพิ่มความสนุกรับปาร์ตี้ยามค่ำคืน ด้วยรุ่น Riley 85 Pump รองเท้าส้นสูงหัวแหลมทรงคลาสสิก เพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับแถบคาดสีทองบริเวณส้นรองเท้าให้ดูสะดุดตายิ่งขึ้น แถมมาพร้อมเทคโนโลยี Rebound System ที่ช่วยกระจายน้ำหนักและซัปพอร์ตเท้าได้ดี พื้นรองเท้าด้านในระบายอากาศ เสริม Memory Form ให้ใส่ได้เข้าทรงกับรูปเท้า ส่วนพื้นด้านนอกมีการใช้ยางกันลื่นทำให้เดินได้สะดวก ช่วยให้สาวๆ เอ็นจอยกับปาร์ตี้ได้แบบลืมคำว่าเมื่อยไปได้เลย

คุณกำลังดู: Kenneth Cole ชวน โต๋-แพนเค้ก ครีเอทลุคเท่ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด