เขาชื่ออะไร เปิดชื่อผู้ตัดสินเป่าเกมคู่ "เวียดนาม-ทีมชาติไทย" อาเซียนคัพ รอบชิงฯ นัดแรก

เขาชื่ออะไร เปิดชื่อผู้ตัดสินเป่าเกมคู่ "เวียดนาม-ทีมชาติไทย" อาเซียนคัพ รอบชิงฯ นัดแรก

เปิดชื่อผู้ตัดสินที่จะลงทำหน้าที่เป่าเกมคู่ระหว่าง "ทีมชาติเวียดนาม" กับ "ทีมชาติไทย" ในศึก "อาเซียนคัพ 2022" รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก วันที่ 13 ม.ค.นี้

วันที่ 11 ม.ค. 66 เปิดชื่อผู้ตัดสินที่จะลงทำหน้าที่เป่าเกมคู่ระหว่าง "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ภายใต้การนำทีมของ ปาร์ค ฮัง ซอ เทรนเนอร์ชาวเกาหลีใต้ ที่จะลงสนามพบกับ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ภายใต้การนำทีมของ มาโน โพลกิง กุนซือชาวบราซิลเชื้อสายเยอรมัน ในศึก "อาเซียนคัพ 2022" หรือ "เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็กทริคคัพ 2022" รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก ที่สนามหมีดิ่ญ สเตเดียม วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ย้อนกลับไปยังรอบรองชนะเลิศที่ผ่านมา "ช้างศึก" ทีมชาติไทย พลิกสถานการณ์ที่นัดแรกบุกแพ้ 0-1 ฝ่าด่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ หลังรวมผล 2 นัด เอาชนะ "เสือเหลือง" ทีมชาติมาเลเซีย 3-1 ขณะที่ "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ข้ามผ่าน "อิเหนา" ทีมชาติอินโดนีเซีย ด้วยสกอร์รวม 2 นัด 2-0 หลังจากนัดแรกเสมอกัน 0-0

ล่าสุดสหพันธ์ฟุตบอลแห่งอาเซียน หรือ AFF ได้แจ้งรายชื่อผู้ตัดสินหลักที่จะลงทำหน้าที่นัดชิงชนะเลิศ เกมแรก ออกมาแล้วนั่นคือโค ฮยุง จิน ผู้ตัดสินชาวเกาหลีใต้ ที่จะประเดิมทำหน้าที่ในรายการนี้เป็นครั้งแรก.

คุณกำลังดู: เขาชื่ออะไร เปิดชื่อผู้ตัดสินเป่าเกมคู่ "เวียดนาม-ทีมชาติไทย" อาเซียนคัพ รอบชิงฯ นัดแรก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด