ล้าไม่ใช่ข้ออ้าง "กฤษดา" เผยแนวทาง "ไทย" ฟัด "เวียดนาม" เทียบความต่าง "เฉลิมศักดิ์-พรรษา"

ล้าไม่ใช่ข้ออ้าง "กฤษดา" เผยแนวทาง "ไทย" ฟัด "เวียดนาม" เทียบความต่าง "เฉลิมศักดิ์-พรรษา"

"กฤษดา กาแมน" แนวรับ "ทีมชาติไทย" ออกมาเผยแนวทางที่ทีมจะเล่นกับ "ทีมชาติเวียดนาม" พูดถึงความต่าง "เฉลิมศักดิ์ อักขี" กับ "พรรษา เหมวิบูลย์"

วันที่ 11 ม.ค. 66 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ภายใต้การนำทีมของ มาโน โพลกิง ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ออกเดินทางไป ประเทศเวียดนาม เพื่อเตรียมทำศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก กับ "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 13 มกราคม

เป็นที่เข้าใจกันว่า "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เอาชนะ "เสือเหลือง" ทีมชาติมาเลเซีย ในรอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ด้วยสกอร์ 3-0 สกอร์รวมสองนัด 3-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศเพื่อลุ้นแชมป์สมัยที่ 7 ส่วน "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม เอาชนะ "อิเหนา" ทีมชาติอินโดนีเซีย รวมผลสองนัด 2-0 และเป็นทีมเดียวที่ยังไม่เสียประตูเลยในทัวร์นาเมนต์นี้

ล่าสุด กฤษดา กาแมน กองหลังทีมชาติไทย กล่าวว่า "พร้อมครับกับการบุกไปเยือนเวียดนาม ตอนนี้เราได้ฟื้นฟูร่างกายไปในช่วงเช้า ก่อนเดินทาง วันนี้ก็จะได้พักผ่อนหลังเดินทางถึงเพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อม เราต้องมีสมาธิในการเล่นของเรา ไม่ว่าเขาจะเล่นหนักแค่ไหน เราก็ต้องพยายามรักษาสไตล์ของเราให้ได้ สำหรับสภาพร่างกายก็มีอาการล้า แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา"

"ส่วนการเล่นกับ เฉลิมศักดิ์ อักขี หรือ พรรษา เหมวิบูลย์ ก็ไม่ได้แตกต่างอะไร เราเล่นแนวทางเดียวกันอยู่แล้ว เรื่องตำแหน่ง ก็ให้เป็นการตัดสินใจของโค้ช ส่วนตัวผมเล่นตำแหน่งไหนก็ได้ ผมอยากให้แฟนบอลเข้ามาสนามแบบนี้อีกในเกมนัดชิงชนะเลิศ เพราะว่าเราอยากได้แชมป์ที่ประเทศไทยด้วย"

สำหรับ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย จะพบกับ "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ โดยเกมแรกจะเตะที่ มี ดินห์ สเตเดียม ในวันที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย และจะกลับมาเตะที่ สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (รังสิต) ในวันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดช่อง MCOT HD 30 และ T-Sports 7.

คุณกำลังดู: ล้าไม่ใช่ข้ออ้าง "กฤษดา" เผยแนวทาง "ไทย" ฟัด "เวียดนาม" เทียบความต่าง "เฉลิมศักดิ์-พรรษา"

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด