เข้มจัด Toyota RAV4 VRARVA Mars โชว์หล่อในโตเกียวออโตซาลอน 2023

Toyota RAV4 VRARVA Mars แต่งเต็มโชว์หล่อในโตเกียวออโตซาลอน 2023

เข้มจัด Toyota RAV4 VRARVA Mars โชว์หล่อในโตเกียวออโตซาลอน 2023

ถ้าคิดว่า Toyota RAV4 เดิมๆ จากโรงงานนั้นดูไม่เท่พอ ลองมาดูงานสร้างชุดแต่งแนวทหารของ Kuhl Racing กันสักนิด สำหรับงานโชว์รถแต่งของแดนปลาดิบ Tokyo Auto Salon 2023 ที่จัดแสดงรถโมดิฟายหลากหลายประเภท มีทั้งรถสปอร์ตแท้ๆ รถบ้านที่นำมาตกแต่งเพิ่มสมรรถนะและความสวยงาม รถเอสยูวีและมินิเอมพีวีที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ Out Door ตามที่ทราบกันดีว่าทุกๆ ต้นปี ช่วงที่อากาศหนาวจัดในเดือนมกราคม งานโชว์รถแต่งและอุปกรณ์ตกแต่งจะถูกจัดขึ้นในเมืองโตเกียว นั่นคือสุดยอดของงานโชว์รถที่ดึงดูดเหล่านักเลงรถแต่งจากทุกมุมโลกให้มารวมกันอยู่ในงานนี้ และนี่คือการนำรถ SUV ขนาดกลางยอดนิยมของ Toyota มาปรับปรุงใหม่ทั้งหมด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากฮาร์ดแวร์หรืออุปกรณ์ทางทหารมาดัดแปลงให้ลงตัวกับ RAV4 ด้วยดีไซน์ที่เต็มไปด้วยเหลี่ยมมุมและความดุดัน Toyota RAV4 Kuhl Racing ทำให้นึกถึงยานพาหนะตกแต่งแบบรถทหารอย่าง Rezvani Tank

ชุดแต่งรอบคันปรับส่วนหน้าใหม่ทั้งหมดของ RAV4 โดยมีกันชนด้านล่างสีดำใหม่ และกระจังหน้าที่ได้รับการออกแบบใหม่ นอกจากนี้ยังมีบังโคลนหน้าใหม่ เพื่อให้เข้ากับการ์ดกันกระแทกทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ฝากระโปรงหน้าแบบเปลี่ยน สัมผัสขอชุดแต่งในจุดอื่นๆ ได้แก่ แผงปิดด้านบนซึ่งติดตั้งอยู่บนประตูเพื่อให้รถดูมีลำตัวกว้างเล็กน้อย วัสดุห่อหุ้มสีดำสำหรับปีนขึ้นไปที่ธรณีประตูจนถึงประตูส่วนล่าง

ด้านหลังของ RAV4 ก็ไม่ได้รับการยกเว้น จากการรักษาแนวทางของงานตกแต่งแห่งอนาคต กันชนหลังแบบใหม่ดูทันสมัยและเพิ่มความขลังพอสมควรจะมีบังโคลนชุดใหญ่พร้อมช่องระบายอากาศที่ด้านหลัง คาดว่า มีไว้เพื่อความสวยงามเท่านั้น ตัวถังดูเฉียบคมเป็นพิเศษเมื่อจับคู่กับล้อ Vrarva DW ขนาด 17 นิ้ว สีดำ สวมยางออฟโรด Dunlop Grantrek AT5 ที่ดูบึกบึน ชุดคอยล์โอเวอร์ BLITZ เพิ่มระดับสัดส่วนความสูง ด้วยการยกขึ้นอีก 2 นิ้ว เพื่อท่าทางที่ดีขึ้นของ SUV ภายในชุดพรมปูพื้นและเบาะนั่งแบบใหม่ช่วยเติมเต็มความน่าใช้งาน

RAV4 VRARVA Mars Kuhl Racing ได้รับการตอบรับอย่างดีที่งาน Tokyo Auto Salon 2023 ทำให้ Kuhl Racing คว้ารางวัลใหญ่จากงาน International Custom Car Contest หากคุณต้องการชุดแต่ง VRARVA Mars เป็นของตัวเอง สำนักแต่ง Kuhl Racing จะขายชุดประกอบที่สมบูรณ์แท้ทั้งคัน โดยใช้สำหรับตกแต่งในรถ Toyota RAV 4 ขับเคลื่อนล้อหน้าราคา 4,290,000 เยน หรือประมาณ 33,400 เหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ 1,095,520 บาท สำนักแต่ง Kuhl Racing ยินดีที่จะสร้างภาพลักษณ์ใหม่ระดับไฮเอนด์ให้กับเจ้าของรถ แต่รถก็ต้องอยู่ในญี่ปุ่นเท่านั้นราคาชุดแต่งรอบคันประมาณ 16,700 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 547,760 บาท รวมค่าทำสีและติดตั้งเสร็จเรียบร้อย แต่ถ้าอยากสั่งมาติดเอง คาดว่าจะจ่ายในอีกตัวเลขหากคุณต้องการชิ้นส่วนที่ต้องจัดส่งออกนอกประเทศญี่ปุ่น

Toyota RAV4 VRARVA Mars ดูเหมือนรถออฟโรดแบบฮาร์ดคอร์ และแตกต่างไปจาก RAV4 รุ่นมาตรฐานอย่างสิ้นเชิง แน่นอนว่าถ้ามีเงินและอยากได้ก็ไม่มีอะไรหยุดคุณจากการซื้อชุดแต่งรอบคันแล้วสร้าง RAV4 ทรงทหารที่มีความดุดันมากขึ้น พร้อมการดัดแปลงเพิ่มเติม ด้วยความสวยงามที่ดึงดูดสายตาให้จับจ้องไปตัวถังของเครื่องจักรสามห่วงดังกล่าว.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail [email protected]
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

คุณกำลังดู: เข้มจัด Toyota RAV4 VRARVA Mars โชว์หล่อในโตเกียวออโตซาลอน 2023

หมวดหมู่: รถยนต์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด