คิม ซู ฮยอน อวดโฉมลุคสุดเนี้ยบที่มาพร้อมเรือนเวลาคอลเลกชั่นระดับมาสเตอร์พีซ

คิม ซู ฮยอน อวดโฉมลุคสุดเนี้ยบที่มาพร้อมเรือนเวลาคอลเลกชั่นระดับมาสเตอร์พีซ

“มิโด” (MIDO) แบรนด์เรือนเวลาหรูสัญชาติสวิส พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ซูเปอร์สตาร์หนุ่มสุดหล่ออย่าง “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo Hyun) อวดโฉมลุคสุดหล่อที่ได้สวมใส่เรือนเวลาคอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า “บารอนเชลลี โครโนกราฟ มูนเฟส” (Baroncelli Chronograph Moonphase) เรือนเวลาดีไซน์ล้ำสมัยที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดโทนสีน้ำเงินสุดเท่มาพร้อมกับฟังก์ชันการจับเวลาที่แม่นยำ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่

“มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (GEORGES SCHAEREN) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.SCHAEREN & CO. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน

โดยคอลเลกชั่น “บารอนเชลลี โครโนกราฟ มูนเฟส” (Baroncelli Chronograph Moonphase) มาในตัวเรือนสแตนเลสสตีลสีเงินขัดเงาสวยงาม ที่มีขนาดหน้าปัด 42 มม. โดดเด่นด้วยหน้าปัดดีไซน์ไล่ระดับในโทนสีน้ำเงินซันเรย์ โดยหน้าปัดระดับขอบนอกสุดเป็นชุดตัวเลขแสดงถึงวันที่ 1-31 ที่มาพร้อมกับเข็มชี้วันที่ตกแต่งด้วยรูปพระจันทร์เสี้ยวสีน้ำเงินสวยงาม และขอบหน้าปัดรองลงมาคือหลักแสดงเวลาในระดับชั่วโมงและนาที พร้อมเข็มชั่วโมงและนาทีที่ได้รับการตกแต่งและขัดเงาทรงไดมอนด์คัทอย่างประณีต ไฮไลท์ของเรือนเวลารุ่นนี้ยังมาพร้อมกับหน้าปัดย่อย 3 ตำแหน่ง ได้แก่ บริเวณ 6, 9 และ 12 นาฬิกาที่มีสีสันต่างกันเพิ่มลูกเล่น

โดยหน้าปัดย่อยตำแหน่ง 6 นาฬิกา มีไว้สำหรับการจับเวลาแบบ 12 ชั่วโมง พร้อมการแสดงข้างขึ้นข้างแรมผ่านรูปพระจันทร์และดวงดาวที่สวยงาม ถัดมาที่หน้าปัดย่อยตำแหน่ง 9 นาฬิกา ใช้สำหรับแสดงวินาทีและเวลาแบบ 24 ชั่วโมง และหน้าปัดย่อยตรงตำแหน่ง 12 นาฬิกา ใช้สำหรับจับเวลาแบบ 30 นาที พร้อมช่องหน้าต่างแสดงวันในสัปดาห์และเดือน ครอบปิดทับหน้าปัดตัวเรือนด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน โดยสามารถมองเห็นกลไกการทำงานผ่านกระจกด้านหลังตัวเรือนที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติคาลิเบอร์ 60 (Caliber 60) ซึ่งสามารถสำรองพลังงานได้ถึง 60 ชั่วโมง พร้อมบาลานซ์สปริงที่ผลิตจากนิวาครอง (Nivachron™) ช่วยป้องกันกลไกจากสนามแม่เหล็กและทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการกันน้ำลึก 30 เมตร โดยตัวเรือนถูกจับคู่มากับสายนาฬิกายางสีน้ำเงินเข้มที่มีเท็กซ์เจอร์ผิวสัมผัสแบบช่องตารางเล็กๆ

นอกจากนี้ทาง “มิโด” (MIDO) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาสำหรับหนุ่มสาวคนรักการทำกิจกรรมที่ต้องการความแม่นยำด้านเวลา ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง แข่งรถ หรือเรือใบ รวมถึงกิจกรรมแอดเวนเจอร์อื่นๆ โดยสามารถเริ่มจากการเลือกดีไซน์ที่มีความทะมัดทะแมง คล่องตัวเวลาที่สวมใส่ อาจจะเป็นเรือนสแตนเลสสตีลที่มีความแข็งแรงทนทานจับคู่มากับสายนาฬิกายางที่กันน้ำและเหงื่อซึ่งเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างมาก ถัดมาควรเลือกนาฬิกาที่มีฟังก์ชันเพิ่มเติม อย่างโครโนกราฟหรือการจับเวลา ซึ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับคนที่รักในการทำกิจกรรมที่ต้องใช้ความเร็วและความแม่นยำด้านเวลา สุดท้ายควรเลือกนาฬิกาที่มีมาตรฐานการผลิต เพราะความเที่ยงตรงแม่นยำคือสิ่งสำคัญ นาฬิกาที่มีมาตรฐานการผลิตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ก็จะช่วยการรันตีในเรื่องระบบกลไก ความแม่นยำ ช่วยทำให้มั่นใจในทำกิจกรรมที่ต้องใช้การจับเวลาอีกด้วย

ยลโฉมเรือนเวลาคอลเลกชั่นระดับมาสเตอร์พีซ อย่าง “บารอนเชลลี โครโนกราฟ มูนเฟส” (Baroncelli Chronograph Moonphase) นาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ “มิโด” (MIDO) เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ MIDO Official Store ใน Shopee และ Lazada และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เว็บไซต์  www.midowatches.com Facebook: Mido Watches และ LINE Official Account: @midothailand หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-610-0200

คุณกำลังดู: คิม ซู ฮยอน อวดโฉมลุคสุดเนี้ยบที่มาพร้อมเรือนเวลาคอลเลกชั่นระดับมาสเตอร์พีซ

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด