กุ้งพลอย ฝากถึงคนที่จะคบ ศรราม อย่ายุ่งกับลูก หวงมากกว่าจงอางหวงไข่

กุ้งพลอย ฝากถึงคนที่จะคบ ศรราม อย่ายุ่งกับลูก หวงมากกว่าจงอางหวงไข่

เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะโพสต์อะไรลงในโซเชียลก็จะเป็นที่จับตามอง สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ลงเล่นการเมือง และเพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อวานนี้

งานนี้ นักข่าวเลยไม่พลาดที่จะสอบถามกับ กุ้งพลอย ว่าพอเป็นนักการเมืองจะเลิกดราม่ามั้ย งานนี้เจ้าตัวได้ตอบว่า ชอบดราม่าค่ะ อยู่ได้ ดังได้ก็เพราะดราม่า คนยิ่งด่าก็ยิ่งดัง

ส่วนก่อนหน้านี้ที่โพสต์เดือด อย่าเอาลูกกูมาส่งเสริมตัวเอง จะทำอะไรกันเกรงใจลูกกูด้วย เดี๋ยวลูกกูสับสน กลัวแต่กู กลัวตัวมึงเองเหอะเนอะ อย่าให้ใครมายุ่งกับลูกกู งูจงอางยังหวงไข่ กูหวงลูกยิ่งกว่าแม่งูจงอาง จำไว้ #อย่าให้ใครมายุ่งกับลูกกู #อย่าทำให้กูสับสน

ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ได้หมายถึง หนุ่ม ศรราม แต่ที่โพสต์คือเตือนใครก็ตามที่จะเข้ามาคบกับพี่หนุ่ม หรือคนที่คิดจะเข้ามาคบ ว่าอย่ายุ่งกับลูกฉัน ห้ามยุ่ง อย่ามาก้าวก่ายวุ่นวาย

หรือจะมาเอาลูกไปโปรโมตหรือพรีเซนต์ตัวเองอย่าทำ เพราะหวงลูกมาก ยิ่งกว่าจงอางหวงไข่ เพราะเป็นคนอุ้มท้องเอง ขับรถไปคลอดเอง เพราะฉะนั้นไม่ต้องมายุ่ง ส่วนพี่หนุ่มจะมีใครก็เรื่องของเขาไม่ต้องมาเกี่ยวกับลูกของฉัน.

(คลิกเพื่อชมคลิป)

คุณกำลังดู: กุ้งพลอย ฝากถึงคนที่จะคบ ศรราม อย่ายุ่งกับลูก หวงมากกว่าจงอางหวงไข่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด