กุ้งพลอย เปิดตัวเป็นสมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์ ขอบคุณ ส.ส.เต้ ให้โอกาส

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ หลังเป็นสมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมทั้งขอบคุณ ส.ส.เต้ ให้โอกาส

กุ้งพลอย เปิดตัวเป็นสมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์ ขอบคุณ ส.ส.เต้ ให้โอกาส

กลายเป็นประเด็นฮือฮาเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาว กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกของพรรคไทยศรีวิไลย์ ซึ่งมี ส.ส.คนดังอย่าง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ เป็นหัวหน้าพรรค

ซึ่งในอินสตาแกรม @mama.veeji กุ้งพลอยได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ ส.ส.เต้ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า “ขอบพระคุณนะคะคุณเต้ที่ให้โอกาสนะคะ” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ อาทิ ปังๆนะแม่, สมัคร ส.ส.หรือคะ, ไม่ว่าจะทำอะไร ขอให้ส่งกำลังใจให้นะคะ ขอให้ประสบความสำเร็จทุกๆสิ่งนะคะ ถ้าเป็นได้อยากให้พี่ติ๊กกับพี่หนุ่มกลับมาเป็นครอบครัวคงเดิม สู้ๆ นะเทคแคร์ค่ะ, ดีใจกับคุณติ๊กด้วยนะ กลับมาเป็นครอบครัว, ขอให้สมหวังทุกสิ่งอย่างจ้าปังๆๆ เจอแต่สิ่งที่ดีๆ ทุกอย่างเลยจ้า จะได้กลับไปอยู่กับน้องวีจิ

ทางด้าน ส.ส.เต้ ก็ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับกุ้งพลอยด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายภาพว่า “เตรียม เปิดตัว ติ๊ก บิ๊กบราเทอร์ เข้าเป็น สมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก แต่ทั้งนี้เหตุผลที่กุ้งพลอยตัดสินใจเข้าสู่เส้นทางการเมืองคืออะไร คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกครั้ง.

คุณกำลังดู: กุ้งพลอย เปิดตัวเป็นสมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์ ขอบคุณ ส.ส.เต้ ให้โอกาส

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด