Lacoste พาเหล่าคนดังบินร่วมงาน Heritage Remix ฉลองครบรอบ 90 ปี ที่สิงคโปร์

ลาคอสท์ (Lacoste) ยกทัพพาเหล่าเซเลบริตี้คนดังจากเมืองไทย บินลัดฟ้าเพื่อไปร่วมงาน #LacosteCelebrates90

Lacoste พาเหล่าคนดังบินร่วมงาน Heritage Remix ฉลองครบรอบ 90 ปี ที่สิงคโปร์

ลาคอสท์ (Lacoste) ยกทัพพาเหล่าเซเลบริตี้คนดังจากเมืองไทย นำโดย โต้ง ทูพี พิทวัส พฤกษกิจ, ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, อรเณศ ดีคาบาเลส และ จา พชร สวนศรี บินลัดฟ้าเพื่อไปร่วมงาน #LacosteCelebrates90 ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่  ณ โรงแรมหรู Capella บนเกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa) ประเทศสิงคโปร์ ร่วมกับเหล่าคนดังจากทั่วโลกที่งานนี้พากันมาแสดงความยินดีให้กับแบรนด์ดังอีกด้วย

 

ในปี 2023 นี้ลาคอสท์คอมมูนิตี้ออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเดินทางครบรอบ 90 ปีที่ของแบรนด์ระดับโลก สร้างความหลงใหล ที่สะท้อนอัตลักษณ์อันแข็งแกร่งของแบรนด์  ในรูปแบบ Exclusive Event ในเมืองหลักต่างๆมาแล้วทั่วโลก อาทิ กรุงโซล ประเทศเกาหลี, รัฐเซาเปาลู ประเทศบราซิล, เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาและนี่คือครั้งแรกสำหรับ ลาคอสท์ประเทศไทย ที่ได้พาเหล่าคนดังร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองปีที่ 90 ของลาคอสท์ในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานได้จัดแสดงโซน Exhibition ถ่ายทอดตั้งแต่แบรนด์ต้นกำเนิดเสื้อโปโลลาคอสท์และแรงบันดาลใจการออกแบบจากกีฬาเทนนิสการผสมผสานมรดกทางวัฒนธรรมของลาคอสท์เข้ากับนวัตกรรม สู่แฟชั่นไอคอนด้านกีฬาเทนนิสในช่วง 9 ทศวรรษที่ผ่านมาจวบจนปัจจุบัน

ดร. มาร์คัส เมเยอร์ ซีอีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของลาคอสท์กล่าวว่า "นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้จัดงานระดับภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 90 ของลาคอสท์ด้วยงานสุดเอ็กซ์คูลซีฟนี้ร่วมกัน ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ลาคอสท์คือผู้กำหนดทิศทางวงการสปอร์ตแฟชั่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง การเฉลิมฉลองในครั้งนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่น อย่างยาวนานของเราในด้านการพัฒนานวัตกรรม รักษาคุณภาพ และความสง่างามเหนือกาลเวลา และเรายืดมั่นที่จะสานต่อความปณิธานนี้กับคอมมูนิตี้ของเราทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง”

เริ่มกันที่เหล่าคนดังมาร่วม Exclusive Dinner ในค่ำคืนแรกที่มาถึง ด้วยโททัลลุคจาก Lacoste Fall/Winter 2023 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่โชว์ความสง่างามแรงบันดาลใจจากเทนนิสอย่างมีสไตล์ โชว์คอมพลีทลุคที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร ต่อด้วยแฟชั่นลาคอสท์สปอร์ตแวร์สจากคอร์ทเทนนิส ณ โรงแรม Capella บนเกาะ เกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa)  ที่เหล่าคนดังได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ฝึกซ้อมเทนนิสในกิจกรรม Tennis Clinic ร่วมกับโค้ชเทนนิสมืออาชีพ พร้อมดวลแมตช์พิเศษกับเหล่าเซเลบริตี้คนดังทั่วโลก

ต่อด้วยแฟชั่นลาคอสท์สปอร์ตแวร์สจากคอร์ทเทนนิส ณ โรงแรม Capella บนเกาะ เกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa)  ที่เหล่าคนดังได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ฝึกซ้อมเทนนิสในกิจกรรม Tennis Clinic   ร่วมกับโค้ชเทนนิสมืออาชีพ พร้อมดวลแมตช์พิเศษกับเหล่าเซเลบริตี้คนดังทั่วโลก

ในครั้งนี้หนุ่มโต้ง ทูพี ก็ได้เผยถึงความประทับใจที่ได้มาร่วมงานและเฉลิมฉลอง 90 ปี ให้กับแบรนด์ลาคอสท์ หลังจากได้ลงสนามเพื่อโชว์ลีลาหวดเทนนิสในแบบของนักร้องหนุ่ม ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้น และดีใจทุกครั้ง ที่ได้ร่วมงานกับ Lacoste และ นี่คือครั้งแรกที่ผมได้บินมาร่วมงาน ฉลองครบ 90 ปีที่สิงคโปร์ เมื่อคืนที่งานเลี้ยงสนุกมากครับได้พูดคุยกับเหล่า Influencers ประเทศต่างๆ นับเป็นโมเมนต์ดีๆ กับลาคอสท์ที่สิงคโปร์ครับ ผมเอนจอยกับความเป็นลาคอสท์ DNA ทั้งเท่ และสปอร์ต เมื่อมาบรรจบกัน คือลงตัวมากๆ ผมชอบครับ!

ปิดท้ายด้วย Lacoste ปาร์ตี้บนเกาะสุดหรู ณ Tanjong Beach Club กับ Live Music ที่ให้เหล่าคนดังได้ผ่อนคลายจากการเล่นเทนนิสช่วงเช้า มาชิคแอนด์ชิล ชมบรรยากาศริมทะเล และสนุกสนานไปกับกิจกรรมสุด Exclusive และแน่นอนว่า Lacoste ก็ได้เตรียมคอลเลคชั่นที่ผสมผสานแฟชั่นสปอร์ตลุคที่ดูสดใสและสวมใส่สบาย เหมาะกับบรรยากาศสำหรับการส่งท้ายการเฉลิมฉลองครบรอบ 90ปี ที่ยิ่งใหญ่ในปีนี้

ค้นหาลุคลาคอสท์สปอร์ตแวร์แบบเหล่าคนดัง แรงบันดาลใจจากกีฬาเทนนิสสู่แฟชั่น พร้อมลงสนามอย่างสง่างามและมีสไตล์ จากลาคอสท์สปอร์ตคอลเลคชั่น Fall/Winter  2023  ได้ที่ LACOSTE Le Club Flagship Store ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์, ร้านลาคอสท์บูติกและเคาน์เตอร์ลาคอสท์ทั่วประเทศ และช่องทางลาคอสท์ออนไลน์ www.lacoste.co.th

คุณกำลังดู: Lacoste พาเหล่าคนดังบินร่วมงาน Heritage Remix ฉลองครบรอบ 90 ปี ที่สิงคโปร์

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด