เลือกมาแล้ว! "อั้ม พัชราภา" กับชุดเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

น้อยแต่สวยมาก "อั้ม พัชราภา" ร่วมงานแต่งงาน "ปอย โอ๊ค" เลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ใช่ เรียบหรูแบบปัง

เลือกมาแล้ว! "อั้ม พัชราภา" กับชุดเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

น้อยแต่สวยมาก อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ร่วมงานแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา และ โอ๊ค-บรรลุ หงษ์หยก ณ บ้านอาจ้อ จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ใช่ เรียบหรูแบบปัง


งานแต่งงาน ปอย ตรีชฎางานแต่งงาน ปอย ตรีชฎา
นานๆ จะไปร่วมงานแต่งงานสักที เพราะน้อยครั้งมากที่ "อั้ม พัชราภา" นางเอกเบอร์ต้นของวงการจะไปร่วมงานแต่งงาน และแต่ละครั้งสังเกตได้ชัดเลยว่าเธอจะแต่งตัวในลุคที่พอดี ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป

งานแต่งงาน "ปอย-โอ๊ค" ก็เช่นกัน ในงานปาร์ตี้ "อั้ม" บอกว่าเลือกดูไว้ 10 กว่าชุดแต่ก็ยังไม่ถูกใจ จนมาเจอชุดนี้ที่รู้สึกใช่ที่สุด เพราะอั้มเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดในทุกๆ งานที่ได้รับเชิญไปเสมอ 


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา
"อั้ม พัชราภา" สวมชุดเดรสสีน้ำตาลจากแบรนด์ "Isabel Sanchis" แพทเทิร์นเรียบง่าย ดีไซน์เรียบหรู ส่วนหน้า-ผม ก็แต่งแบบเบาๆ ดูสวย เหมาะสม ถูกกาลเทศะ และให้เกียรติเจ้าของงาน 


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา
หลังจาก "อั้ม" โพสต์ภาพในลุคเพื่อนเจ้าสาวลุคนี้ไป มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "สวยแบบไม่แย่งซีน​เจ้าสาว​ กำลังพอดีเลยค่ะ​", "รักพี่อั้มสวยทั้งภายนอกภายใน ใส่ใจคนรอบข้างทุกรายละเอียด", "อั้มแต่งตัวให้เกียรติเจ้าสาวทุกงาน", "อั้มเป็นดาราที่แต่งตัวถูกกาลเทศะมากๆ คนนึง..สวยที่สุด ลงตัวที่สุดทุกงาน", "สวย ให้เกียรติเจ้าสาว ไม่แย่งซีน เจ้าสาว รู้กาลเทศะ สำคัญ เหนือสิ่งอื่นใด"

คุณกำลังดู: เลือกมาแล้ว! "อั้ม พัชราภา" กับชุดเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงาน "ปอย ตรีชฎา"

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด