ลีน่า จัง ขอโทษ แพรรี่ บอกเอ็นดูเหมือนลูกสาว มดดำ แชร์เรื่องในอดีต (คลิป)

ลีน่า จัง ยกมือไหว้ขอโทษ แพรรี่ ไพรวัลย์ หลังมีดราม่าดึงวิกผมแพรรี่ บอกเอ็นดูเหมือนลูกสาว ด้าน มดดำ คชาภา แชร์ประสบการณ์เรื่องเคยด่าคน แต่ได้อ่านคอมเมนต์ชาวเน็ตแล้วร้องไห้ บอกเราต้องปรับตัว

ลีน่า จัง ขอโทษ แพรรี่ บอกเอ็นดูเหมือนลูกสาว มดดำ แชร์เรื่องในอดีต (คลิป)

เป็นประเด็นเดือดในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อ แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ไปร่วมรายการออนไลน์ของ มดดำ คชาภาตันเจริญและในขณะที่เจ้าตัวเข้าไปกอด ลีน่า จังจรรจา กลับเจอลีน่าเข้ามาดึงวิกผมจนหลุด ทำให้แพรรี่เสียความรู้สึก ก่อนจะไลฟ์สดเดือดและโพสต์ต่อว่าลีน่าจัง จนกระทั่งลีน่าจังฟาดกลับ บอกเป็นแค่การแสดง

ล่าสุดเพจรายการ “คุยแหลก แดกดึก” ได้โพสต์คลิปตอนที่ ลีน่าจัง กล่าวขอโทษ แพรรี่ ถึงประเด็นดังกล่าว และมี มดดำ คชาภา มาร่วมพูดคุยในคลิปนี้ด้วย

ซึ่งในคลิปนี้ ลีน่าจัง บอกว่า “แม่กราบขอโทษนะแพรรี่ คือแม่รักเหมือนลูกสาว ก็เลยหยอกเล่นเหมือนกับลูกสาว คิดว่าการไปดึงวิกผมออกเป็นการหยอกเล่นกับลูกสาว ถ้าหากแม่ทำแรงเกินไป แม่ขอโทษจริงๆ ไม่คิดว่าลูกสาวจะเสียใจขนาดนี้ แม่เล่นเอ็นดูลูกสาว หยอกเล่นกับลูกสาว การทำคอนเทนต์ของแม่ลีน่าอาจจะมองว่ารุนแรงไป เอฟซีหรือว่าแฟนเพจหรือแฟนคลับของแพรรี่อาจจะไม่พอใจ แม่กราบขออภัยจริงๆ ค่ะ นะอย่าโกรธแม่เลย รักลูกสาวเสมอค่ะ” พร้อมทั้งยกมือไหว้ขอโทษแพรรี่ระหว่างพูดด้วย

ซึ่ง มดดำ คชาภา ก็พูดขึ้นมาว่า “ไม่ เขาบอกบางทีไม่ให้เกียรติเขาเลย เราก็เข้าใจเขานะ เขาบอกไปว่าแฟนเขา เขาก็ไม่ว่าอะไร แต่การกระชากหัวเขามันรุนแรงเกินไป” ลีน่าจังยกมือไหว้อีกรอบและบอกว่า “ขอโทษจริงๆ ค่ะ แม่ไม่ได้มีเจตนาเลย รักแพรรี่มากเลย และก็ยินดีทุกครั้งกับแพรรี่ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แล้วที่หยอกล้อแฟนของแพรรี่ ก็เอ็นดูเด็กก็เลยหยอกล้อเล่นไปหน่อย แม่กราบขออภัยจริงๆ ค่ะ”

มดดำถามลีน่าจังว่า “ถามจริงเคยคิดจะไปหาหมอจริงๆ ไหม มีคนเคยบอกว่าพี่อารมณ์รุนแรง หรือฮอร์โมนสวิงเกี่ยวไหม” ลีน่าจัง ตอบว่า “ไปตรวจเรื่องประสาทใช่ไหม จริงๆ มันเป็นคอนเทนต์นะ”

ถึงตรงนี้มดดำบอกว่าจะเล่าอะไรให้ฟัง โดยบอกว่า “เมื่อก่อนรายการแฉแต่เช้าเมื่อประมาณ 15 ปีที่แล้ว โคตรดังเลย เพราะว่าอะไรรู้ไหม การพูดด่าคน การพูดแรงๆ การพูดให้คนเสียใจ การพูดให้คนรู้สึกว่าด้อยกว่าเรา การพูดให้มีการเหลื่อมล้ำกันเกิดขึ้น หยาบ แรง เท่ากับคนตรง

วันนี้เรายังอยู่บนโลกใบเดิม เมื่อก่อนมดดำเป็นเหมือนพี่ลีน่าเลย รู้สึกฉันต้องหยาบ ฉันต้องแรง ฉันต้องด่าคน ฉันถึงจะดัง วันนึงตัวเองเจอประสบการณ์ชีวิตคืออะไรรู้ไหม การอ่านคอมเมนต์ มดดำนั่งอ่านคอมเมนต์ทุกคอมเมนต์ วันนั้นอ่านไปน้ำตาไหลหมดเลย เพราะอะไรรู้ปะ ให้ทีมงานร้อยคนก็ไม่มีใครกล้าด่ามดดำหรอก เพราะเดี๋ยวมดดำเทกอง

แต่ไอ้คอมเมนต์เหล่านั้นทุกคอมเมนต์ มึ-เป็นกะเทยแก่ มึ-อยู่ในยุคไดโนเสาร์ เสียงมึ-ก็แหบ ทำไมไม่คิดปรับตัวเข้ากับโลกยุคใหม่ นั่งอ่านตั้งแต่หกโมงเย็นจนถึงหกโมงเช้า วันนึงคำตอบคืออะไรรู้ไหม เราอาศัยโลกของเด็กยุคใหม่อยู่แล้ว คือโลกของแพรรี่ที่เขาโตมาจากออนไลน์เราอาศัยอยู่แล้ว

สมัยเราแค่มีโทรศัพท์โทร. เข้าโทร. ออกถูกต้องมั้ย สมัยก่อนเราแค่มีเมสเสจถูกต้องไหม วันนี้เด็กพวกนี้เขาโตมาจากออนไลน์ เขาโตมาจากอินสตาแกรม เขาสั่งกาแฟผ่านแอป ถูกปะ สมัยเราต้องขับรถไปซื้อกาแฟ เพราะฉะนั้นคืออะไรคะ เรากำลังอาศัยอยู่ในยุคของเขาอยู่ เราต้องปรับตัวตามเขา ไม่ใช่เขาปรับตัวตามเราแล้ว

วันนึงปุ๊บมดดำเจอประโยคนึง เราลองเปลี่ยนสิพี่มดดำ เปลี่ยนเป็นคนที่เข้าใจโลก สองพี่มดดำลองเปลี่ยนเป็นคนที่เข้าใจว่า วันนี้มันไม่มีความสวยกว่า เก่งกว่า หล่อกว่า มันไม่มีคำว่าเปรียบเทียบ เพราะทุกคนเรากำลังเข้าสู่ยุคเสมอภาค ฉันใดฉันนั้น มันข้อดีของเราคือยังไงคะ ข้อดีของเราคือมันไม่มีเด็ก ไม่มีคนแก่ ไม่มีคนเด็ก ทุกคนจะเท่าเทียมหมด แม้กระทั่งเพศ วันนึงทุกอย่างคือความเท่าเทียม

เพราะฉะนั้นวันนี้ เออว่ะ ไอ้สิ่งที่เราเคยสำเร็จกันมาด้วยการด่า ไอ้การสำเร็จกันมาด้วยความแรง พ.ศ.นี้ เวลานี้ไม่ใช่แล้วว่ะ วันนี้เราต้องการยิ้มใส่กัน บางคนอาจจะบอกตอแห-ก็ได้ แต่วันนี้มันคือโลกของที่ทุกคนใช้เวลาแค่ไม่เกินสิบห้าวินาที สมัยก่อนเราออกรายการเฟซบุ๊กไลฟ์ ยุคพวกเราน่าจะเป็นเฟซบุ๊กไลฟ์ เราต้องพูดยาวๆ แต่วันนี้ทุกคน โลกอยู่แค่ 15 วิ โลกกำลังบอกว่าเขาฟังเราแค่ 15 วินาที เพราะฉะนั้นวันนี้เรายังต้องอาศัยยุคเขาอยู่

มดดำว่าพี่ลีน่าเป็นคนที่มีความรู้มากนะ อย่างเรื่องกฎหมายมดดำยอมรับ แต่วันนี้ไม่ใช่ตัวมดดำ ตัวแม่คนเดียวนะ ตัวมดดำเองก็กำลังอาศัยอยู่ในยุคของพวกเขา ที่เราไม่ชินชากันมาเลย ไม่รู้นะ อย่าหาว่าพูดแบบ ตัวเองเลยโดนทัวร์มาเยอะ แล้วทุกครั้งคนที่สอนเราได้มากที่สุด ไม่มีใครกล้าสอนมดดำเลย แม้กระทั่งพ่อ เพราะฉันโตมาด้วยตัวฉันเอง

เหมือนกันคุณก็รวยมาด้วยตัวคุณเอง แต่วันนึงวันนี้ค่ะ เมื่อก่อนเราต้องเรียนมหาวิทยาลัยใช่ไหม เราต้องเรียนมัธยม ไม่ได้เรียน วันนี้ทุกคนที่ดูเราอยู่ ยิ่งมีคนไลค์เยอะ ยิ่งมีคนดูยอดวิวเยอะ เขาคือคนที่จะตัดสินว่าเราจะไปต่อหรือพอแค่นี้ วันนี้ในระหว่างที่เรากำลังอัดรายการกันต่อ เขาก็ไลฟ์อยู่ เอาละ ถือว่ามันเป็นบทเรียน”

หลังจากที่ได้ฟังมดดำพูดจบ ลีน่าจังยกมือไหว้ขอโทษแพรรี่ก่อนจะพูดอีกว่า “แต่วันนี้ถ้าเราทำให้แพรรี่เสียใจขนาดนี้ แม่ลีน่ากราบขออภัยจริงๆ นะ ไม่ได้มีเจตนาอะไรเลย แบบว่ารักเอ็นดูเหมือนลูกสาวคนหนึ่ง”.

คุณกำลังดู: ลีน่า จัง ขอโทษ แพรรี่ บอกเอ็นดูเหมือนลูกสาว มดดำ แชร์เรื่องในอดีต (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด