"ลิซ่า BLACKPINK" ดราม่ารอยสักแบบงงๆ แฟนๆ คอมเมนต์หลากหลาย

"ลิซ่า BLACKPINK" ดราม่ารอยสักแบบงงๆ แฟนๆ คอมเมนต์หลากหลาย

ลิซ่า BLACKPINK ดราม่ารอยสักที่แผ่นหลัง หลายคนแห่แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม 

กลายเป็นประเด็นดราม่าเบาๆ กับภาพรอยสักของนักร้องสาวสัญชาติไทย ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ที่ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR หลายคนแห่ชื่นชมในความเก่งความสวยและความน่ารักของเธอกันอย่างล้นหลาม และในภาพดังกล่าวแฟนๆ แอบตาดีเห็นว่าด้านหลังของ ลิซ่า มีรอยสักเล็กๆ ออกมาให้เห็น เรียกว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากเพราะรอยสักนี้ไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน พร้อมๆ กับแห่เดาว่ารอยสักของ ลิซ่า เป็นรูปอะไรและมีความหมายอย่างไร 

จากภาพดังกล่าวกลายเป็นประเด็นดราม่าเบาๆ จากในทวิตเตอร์ที่มีชาวเน็ตได้เขียนไว้ว่า "ผิวเนียนๆ สวยๆ สักทำไม คนไทยถือว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี ไปสักอะ เตือนเพราะหวังดี สักไปทำงานที่ไหนเขาก็ไม่รับ ผู้ใหญ่เห็นก็ไม่ชอบ โดยเฉพาะพวกข้าราชการ เป็นไอดอลน่ารักให้เด็กๆ ทุกเพศ ทุกวัย ก็ดีอยู่เเล้ว ภาพลักษณ์ภายนอกมีผล เเต่ความรู้สึกคนจริงวัยเดียวกันไม่เท่าไร เเต่อายุมากๆ สิ #chaelisa"

จากทวิตดังกล่าวมีหลายคนได้เข้าวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับข้อความดังกล่าวว่า อาทิ ลิซ่าสั่นละ ทำงานได้เงินทีละเป็นล้าน แต่ไม่ควรสักเพราะเดี๋ยวสมัครงานเงินเดือนหมื่นห้าไม่ได้, อย่าไปห่วงลิซ่าที่สักแล้วจะไม่ได้ทำงานราชการเลย ห่วงคนทำงานที่ไม่สักแล้วยังสู้ค่าครองชีพในไทยไม่ไหวดีกว่า,

เงินเขา เรือนร่างเขา สิทธิของเขา ทำไมต้องไปเดือดร้อนกับเรื่องของเขา มันช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้ตัวเองเหรอ ก็ไม่, เป็นเรื่องที่แบบตลก ยุคไหนแล้วโลกไปถึงไหนละแต่แบบเออก็ดูไม่ทันโลกดี เขาทำงานรวยขนาดนั้นจะมานั่งทำงานเงินเดือนสตาร์ตหมื่นห้า เพื่อ และที่สำคัญเลยนะไม่ต้องไปยุ่งกับร่างกายคนอื่น ชีวิตเขาตัวเขา จะทำอะไรมันก็เรื่องของเขาค่าป้าาาา เป็นต้น 

 

คุณกำลังดู: "ลิซ่า BLACKPINK" ดราม่ารอยสักแบบงงๆ แฟนๆ คอมเมนต์หลากหลาย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด