"แมทธิว ดีน" ทีเด็ดพ่อลูก 3 นุ่งขาสั้นนั่งท่านี้ ทำชาวเน็ตแทบลืมมองหน้า!?

เรื่องราวดีๆ เวอร์ "แมทธิว ดีน" เสิร์ฟทีเด็ดพ่อลูก 3 ปล่อยภาพโชว์หุ่นฟิต นุ่งขาสั้นนั่งท่านี้ แต่ทำชาวเน็ตแทบลืมมองหน้า!?

"แมทธิว ดีน" ทีเด็ดพ่อลูก 3 นุ่งขาสั้นนั่งท่านี้ ทำชาวเน็ตแทบลืมมองหน้า!?

ทำเอาบรรยากาศบนอินสตาแกรม @matthew.deane1 ของพิธีกรหนุ่ม วัย 45 ปี ดีกรีคุณพ่อลูก 3 อย่าง แมทธิว ดีน คึกคักหนักมาก ทั้งนี้ก็เพราะโพสต์ล่าสุดที่เจ้าตัวนำมาแชร์ พร้อมแคปชั่น "ของดี ต้องมี ต้องลองครับ ให้พลังงานยาวๆ" นั้น ได้สร้างปรากฏการณ์โฟกัสผิดจุดแบบเต็มๆ!!

โดยโพสต์ดังกล่าวเป็นภาพถ่าย และคลิปวิดีโอช็อตเด็ด ขณะนั่ง แมทธิว ดีน กำลังนั่งโพสท่าหล่อโชว์หุ่นฟิตในชุดออกกำลังกาย แต่ทว่ากลับถูกใครหลายคนโฟกัสไปที่กางเกงสีม่วงขาสั้นสดใสซะอย่างนั้น ถึงขนาดต้องเขียนคอมเมนต์พูดถึงลุคนี้กันอย่างล้นหลาม อาทิ พรีเซนเตอร์กางเกง, พ่อเอาดีดีไม่รู้จะโฟกัสอะไรก่อน, ว้าวค่ะ, ใจไม่ดีเลยพ่อ, ของเค้าดีจริง, งานขายของมาล้าวววกรี้ดดด, เรื่องราวดีๆ เว่อร์, เลื่อนผ่านไม่ได้เลยจริงๆโดดเด่นมากพ่ออออ ฯลฯ

ไม่เว้นแม้กระทั่งกับเพื่อนสาวสุดซี้ พลอย เฌอมาลย์ ก็เป็นหนึ่งอีกคน ที่เข้ามาแซวเจ้าตัวออกสื่อด้วยเช่นกัน ในทำนองว่า "ทำคนเค้าสับสนไปหมดแล้วพ่อ" เล่นเอาแฟนคลับที่ได้เห็นทั้งฮา ทั้งถูกใจ จนต้องกดไลก์ให้รัวๆ กันเลยทีเดียว

 

คุณกำลังดู: "แมทธิว ดีน" ทีเด็ดพ่อลูก 3 นุ่งขาสั้นนั่งท่านี้ ทำชาวเน็ตแทบลืมมองหน้า!?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด