มารีน่า เคลียร์แทน ป๊อก-มาร์กี้ หลังเจอข่าวลือพี่เขยมีบ้านเล็ก (คลิป)

มารีน่า ยืนยัน ป๊อก-มาร์กี้ รักยังหวาน ไม่มีอะไรทำหวั่นไหว โต้ข่าวลือพี่เขยมีบ้านเล็กบ้านน้อย รับงงมากทำไมถึงถูกโยง

มารีน่า เคลียร์แทน ป๊อก-มาร์กี้ หลังเจอข่าวลือพี่เขยมีบ้านเล็ก (คลิป)

กลายเป็นประเด็นร้อน หลังมีข่าวลือออกมาว่า สามีดาราดังมีบ้านเล็กบ้านน้อย และมีคำใบ้ว่าเอียงซ้าย ทำให้หลายคนโยงไปถึงคู่รัก ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี จนทำให้บรรดาชาวเน็ตแห่เข้าไปถามในอินสตาแกรมส่วนตัวของมาร์กี้จำนวนมาก

ล่าสุดเจอ มารีน่า ศดานันท์ น้องสาวของ มาร์กี้ มาร่วมงาน Regal F.C. Year II presented by Chivas the Blend ที่ชั้น 1 Quartier Gallery, EmQuartier เจ้าตัวก็ช่วยยืนยันอีกเสียงว่า ไม่ใช่คู่พี่สาวกับพี่สะใภ้แน่นอน

“หนูเพิ่งรู้เมื่อเช้า หนูไม่ได้รู้จากใครนะรู้จากอินเทอร์เน็ต เพราะว่าที่บ้านไม่มีใครคุยเรื่องนี้เลยค่ะ หนูไปเห็นตอนที่เป็นข่าวยอดฮิต ที่รวบรวมมาให้แล้วว่าตอนแรกมันเกิดอะไรขึ้น แล้วหลังจากนั้นเขาพูดถึงใคร แล้วก็มีคนมาบอกว่าไม่ใช่ๆ เขาไม่ได้พูดถึงคนนี้พอเราอ่านจบก็เลยงงว่าทำไมไม่มีใครโทรมาพูดกับเราเลย คุณแม่โทรมา 3 สายเมื่อเช้าโทรมาคุยเรื่องหลานและเรื่องอาหารไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย หนูเลยไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องอะไรมากขนาดนั้น”

ตัวป๊อกกับมาร์กี้ยังโอเคอยู่ใช่ไหม?

“หนูไม่ได้คุยเรื่องนี้กับเขาเลย คุยกับเขาแต่เรื่องอื่น ไม่ได้ถามเรื่องนี้เพราะหนูไม่รู้ และเขาก็ไม่ได้รู้สึกเดือดร้อน”

ล่าสุดเจอป๊อก-มาร์กี้เมื่อไหร่?

“เจอก่อนที่เขาจะไปญี่ปุ่นค่ะ”

ทุกคนในบ้านเหมือนเงียบกับข่าวนี้ไปเลย?

“ใช่ ทุกคนต่างมีโน่นมีนี่ ยุ่งกับหลานๆ เพราะเขาไปโรงเรียนแล้ว พี่กี้พี่ป๊อกเขามีงานยุ่งๆ ที่ต้องทำ ก็เลยไม่ได้อัปเดตกัน ส่วนใหญ่จะอัปเดตเรื่องงาน เพราะตอนนี้เรามีโปรเจกต์ร่วมกัน”

เรียกว่าสถานการณ์ของครอบครัวพี่สาวเราตอนนี้ปกติดี?

“ไม่มีอะไรทำเขาได้หรอก ความรักของเขาแข็งแกร่งค่ะ”

งงไหมว่าทำไมข่าวนี้มาโยงกับพี่สาวเรา?

“หนูไม่อยากหาที่มาที่ไป หนูงงมากเพราะว่าแต่ละข่าวที่โยงมาที่บ้านเรามันค่อนข้างไม่ใช่เรื่องปกติทั่วไป อย่างที่หนูโดนโยงไปที่พี่ป๊อก หนูงงว่าเราไปทำอะไรรึเปล่า แล้วทำไมเขาถึงโยงมาที่เรา ก็เลยไปอ่าน บทสรุปว่าไม่มีอะไร เขาเดาๆ แล้วก็แยกย้าย”

ยืนยันว่าไม่มีใครทำให้ป๊อกหวั่นไหวได้นอกจากมาร์กี้?

“เขาหลงของเขาจะตาย เขาน่ารัก เขาเป็นคนที่ไม่เขินอายกัน”

เรายืนยันเนอะ?
“ยืนยันค่ะ บางทีน่ารำคาญด้วย (หัวเราะ) ยืนยันจนไม่รู้จะยืนยันยังไงแล้ว เผลอๆ เขาอาจจะมีลูกคนที่ 3 ก็ได้ เราดีใจนะที่พี่เราอยู่กับคนที่เขาใส่ใจ และจริงใจด้วยจริงๆ”

เรามั่นใจในตัวพี่เราแน่นอน?

“หนูมั่นใจค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าทำให้ตัวหนูเสียชื่อนะ (หัวเราะ) หนูมั่นใจในตัวพี่ป๊อก และมั่นใจในตัวพี่สาวเรามากๆ ว่าพี่สาวเราเอาอยู่”.

คุณกำลังดู: มารีน่า เคลียร์แทน ป๊อก-มาร์กี้ หลังเจอข่าวลือพี่เขยมีบ้านเล็ก (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด