“ป๊อก MINDSET” ดึง “ฮาย เปเปอร์เพลนส์” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ส่งซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ"

“ป๊อก MINDSET” ดึง “ฮาย เปเปอร์เพลนส์” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ส่งซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ"

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือ “POKMINDSET” ทาบทาม ฮาย–ธันวา เกตุสุวรรณ หรือ ฮาย เปเปอร์เพลนส์ รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ส่งซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ (So Dumb)” ช่วยเรียบเรียงเนื้อร้องและทำนองให้สนุก พร้อมร่วมฟีเจอริงในเพลงด้วย ซึ่งเนื้อหาจะค่อนข้างเศร้าเพราะถูกคนรักหักหลัง ที่สำคัญที่มาของเนื้อหาเพลงนั้นถูกหยิบมาจากประสบการณ์จริงในอดีตของ “ป๊อก” เอง

เท่านั้นยังไม่พอ แฟนๆจะได้เห็นฝีมือการเล่นกีตาร์ของ “ป๊อก” ที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน!! ป๊อก เล่าว่า “ส่วนตัวตั้งแต่เด็กๆจะเป็นเด็กที่ชอบฟังเพลงร็อกมาตลอด แต่ยังไม่เคยทำผลงานแนวนี้ออกมา พอมีโอกาสจึงตั้งใจทำซิงเกิล “โง่จริงๆ (So Dumb)” ขึ้นมา ซึ่งเป็นแนวเพลงป๊อป-ร็อกแบบที่ตัวเองชอบ

โดยเนื้อเพลงมาจากประสบการณ์ตรงในอดีต ที่คนใกล้ชิดแอบไปคบกับคนรักเราโดยที่ไม่รู้ตัว เป็นครั้งแรกของผมที่ได้ทำเพลงเนื้อหาแนวนี้ เลยได้โอกาสชวนฮายมาเป็นโปรดิวเซอร์ ผมการันตีได้ว่า ถูกใจคนฟังอย่างแน่นอน ด้านมิวสิกวิดีโอจะได้เห็นผมเล่นกีตาร์ด้วยนะครับ ตื่นเต้นมากๆ หวังว่าคอนเซปต์ของเพลงนี้ในสไตล์รักสามเส้าน่าจะโดนใจใครหลายๆคนครับ”

สามารถติดตามฟัง เพลงและชมมิวสิกวิดีโอซิงเกิล “โง่จริงๆ (So Dumb)” พร้อมกันครั้งแรก วันศุกร์ที่ 3 ก.พ.66 เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ทาง https://www.youtube.com/@MindsetMobและทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิง.

คุณกำลังดู: “ป๊อก MINDSET” ดึง “ฮาย เปเปอร์เพลนส์” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ส่งซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด