มิโด (MIDO) เปิดตัวนาฬิกาดำน้ำรุ่นพิเศษ Ocean Star Tribute Special Edition

มิโด (MIDO) เปิดตัวนาฬิกาดำน้ำรุ่นพิเศษ Ocean Star Tribute Special Edition

เอาใจหนุ่มนักกิจกรรม! “มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ในเครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ประกาศเปิดตัว “โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ สเปเชียล อิดิชั่น” (Ocean Star Tribute Special Edition) เรือนเวลาสไตล์เรโทรที่มาพร้อมเฉดสีฟ้าแห่งท้องทะเลและประสิทธิภาพการทำงานสุดล้ำสมัย อีกหนึ่งสัญลักษ์แห่งความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นาฬิกาดำน้ำประสิทธิภาพสูงจาก “มิโด” (MIDO) ที่พร้อมให้หนุ่มนักกิจกรรมได้ยลโฉมแล้ววันนี้

“มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (GEORGES SCHAEREN) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.SCHAEREN & CO. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน

สำหรับ “โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ สเปเชียล อิดิชั่น” (Ocean Star Tribute Special Edition) รุ่นใหม่ประจำปี 2023 โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์เรโทรในเฉดสีฟ้าจากผืนท้องทะเลบริเวณหน้าปัดที่มีการไล่ระดับสีและขอบหน้าปัดในเฉดสีเดียวกัน ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อความแม่นยำจากขอบหน้าปัดที่สามารถหมุนได้เพียงทิศทางเดียว โดยฝาครอบหน้าปัดถูกผลิตขึ้นจากคริสตัลแซฟไฟร์ที่มีความทนทานเป็นพิเศษ บนหน้าปัดขนาด 40.5 มม. เหมาะสำหรับการสวมใส่เพื่อทำกิจกรรม ด้วยตัวเรือนสแตนเลสสตีลและเม็ดมะยมแบบเกลียวด้านข้างเพื่อป้องกันการปรับเปลี่ยนค่าโดยไม่ได้ตั้งใจขณะทำกิจกรรม อีกทั้งบริเวณหน้าปัดด้านหลังยังสลักด้วยรูปปลาดาวสัญลักษณ์ของ “มิโด” (MIDO) เพื่อเป็นการยกย่องประวัติศาสตร์ของนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ รวมถึงตัวโรเตอร์ด้านในที่แม้จะมองไม่เห็นแต่ก็ถูกตกแต่งด้วยลวดลายเจนีวาสไตรป์ (Geneva Stripes) ที่สวยงาม พร้อมสลักโลโก้ “มิโด” (MIDO) เอาไว้

โดยคอลเลกชั่นนี้มาพร้อมสายนาฬิกา 2 ดีไซน์ ได้แก่ สายยางสีน้ำเงินสำหรับหนุ่มรักการผจญภัย และสายเหล็กถักสไตล์เรโทรสำหรับผู้ชื่นชอบความคลาสิก ด้านระบบการทำงาน “โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ สเปเชียล อิดิชั่น” (Ocean Star Tribute Special Edition) ขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ 80 (Caliber 80) พร้อมบาลานซ์สปริงนิวาครอง (Nivachron™) สัญลักษณ์แห่งความทนทาน พร้อมเคลือบสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวา (Super-LumiNova®) สีขาวเพื่อความสะดวกในการอ่านค่าเวลาที่สมบูรณ์แบบ การันตีด้วยจุดสีขาวเรืองแสงบริเวณขอบหน้าปัดที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา สัญลักษ์ที่รับประกันว่านาฬิกาเรือนนี้สามารถอ่านค่าในน้ำลึกได้ พร้อมช่องแสดงวันนี้บริเวณ 3 นาฬิกา

และอย่างที่ทราบกันดีว่า โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ (Ocean Star Tribute) เป็นนาฬิกาที่เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำมากที่สุดเรือนหนึ่งของ “มิโด” (MIDO) รุ่นพิเศษประจำปีนี้จึงสามารถรองรับแรงดันสูงสุดได้ที่ระดับ 200 เมตร ซึ่งเหมาะกับนักผจญภัยใต้ท้องทะเลและนักกีฬาดำน้ำเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ “มิโด” (MIDO) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาสำหรับทำกิจกรรมในช่วงซัมเมอร์นี้ แน่นอนว่าช่วงซัมเมอร์นี้หลายคนคงมองหากิจกรรมสำหรับเล่นคลายร้อน ซึ่งกิจกรรมยอดนิยมของหลายๆ คนก็คงจะหนีไม่พ้นกิจกรรมทางทะเล ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำ เล่นเซิร์ฟ หรือกีฬาเอ็กซ์สตรีมต่างๆ โดยการเลือกนาฬิกาสำหรับหนุ่มนักกิจกรรมนั้นควรเลือกเรือนที่วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน สามารถทนได้กับทุกสภาพแวดล้อม และต้องสามารถกันน้ำในระดับความลึกได้ดี รวมถึงสามารถอ่านค่าเวลาใต้น้ำได้ เพื่อความสะดวกสบายขณะการทำกิจกรรม

พบกับเรือนเวลาหรูจากแบรนด์ “มิโด” (MIDO) คุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ “มิโด” (MIDO) เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ MIDO Official Store ใน Shopee และ Lazada และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เว็บไซต์  www.midowatches.com Facebook: Mido Watches และ LINE Official Account: @midothailand หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-610-0200

คุณกำลังดู: มิโด (MIDO) เปิดตัวนาฬิกาดำน้ำรุ่นพิเศษ Ocean Star Tribute Special Edition

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด