เมสซีตบะแตกมาแล้ว "แฟนบอล" ย้อนจังหวะ "เวกฮอร์สต์" ปั่นประสาทแข้งไบรจ์ตัน จนบอดโทษ (คลิป)

เมสซีตบะแตกมาแล้ว "แฟนบอล" ย้อนจังหวะ "เวกฮอร์สต์" ปั่นประสาทแข้งไบรจ์ตัน จนบอดโทษ (คลิป)

"ลิโอเนล เมสซี" ยังเคยตบะแตกมาแล้ว "แฟนบอล" ย้อนจังหวะ "เวาท์ เวกฮอร์สต์" ดาวยิงชาวเนเธอร์แลนด์ ปั่นประสาทแข้ง "ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน" จนพลาดจุดโทษ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

วันที่ 24 เม.ย. 66ลิโอเนล เมสซี ยังเคยตบะแตกมาแล้ว แฟนบอลของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ย้อนจังหวะที่ เวาท์ เวกฮอร์สต์ ดาวยิงชาวเนเธอร์แลนด์ ปั่นประสาท ซอลลี มาร์ช แข้ง "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน จนพลาดจุดโทษ ทำให้ทีมตกรอบรองชนะเลิศ เอฟเอ คัพ 2022-23 ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่อย่างใด

เกมดังกล่าว เมื่อครบ 120 นาที จบลงด้วยสกอร์ 0-0 จนต้องไปยิงจุดโทษตัดสินหาทีมที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ไปพบกับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยที่ทั้งสองทีมยิงเข้ากันหมด 6 คน ทำให้สกอร์ขยับไปที่ 6-6 ซึ่งในจังหวะนั้นเองเวาท์ เวกฮอร์สต์ ที่ตะบันเข้าไปก่อนหน้านี้ ได้ทำการจูบที่ลูกฟุตบอลก่อนยื่นให้ซอลลี มาร์ช พร้อมคล้ายพูดอะไรบางอย่าง จนผู้ตัดสินต้องเข้าไปมาเตือน ก่อนที่แข้งไบรจ์ตัน รายนี้จะยิงหลุดกรอบออกไปไกล และ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ จะยิงเข้าไปอย่างเฉียบขาด พาทีมชนะในเกมนี้

ทั้งนี้ ล่าสุดมีแฟนบอลของยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ออกมาระบุว่า การยิงจุดโทษในจังหวะนี้ของซอลลี มาร์ช ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เพราะมันเกิดการปั่นประสาทของเวาท์ เวกฮอร์สต์ ที่ทำให้คู่แข่งกดดันจนสมาธิหลุด จนยิงหลุดกรอบออกไปแบบไม่ได้ลุ้น จนเคยทำให้ ลิโอเนล เมสซี ออกอาการเดือดดาลจนหลุดด่าหยาบคายต่อหน้านักข่าว หลังจบเกมที่ ทีมชาติอาร์เจนตินา พบกับ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ทั้งในเกมการแข่งขันและระหว่างสัมภาษณ์ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ มาแล้ว.

คลิป เวกฮอร์สต์ เมสซี

คลิป เวกฮอร์สต์ซอลลี มาร์ช

คุณกำลังดู: เมสซีตบะแตกมาแล้ว "แฟนบอล" ย้อนจังหวะ "เวกฮอร์สต์" ปั่นประสาทแข้งไบรจ์ตัน จนบอดโทษ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด