เมย์ พิชญ์นาฏ ชี้แจง หลังถูกแซะใส่ชุดมากันซีนเจ้าสาว ปอย ตรีชฎา

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีฉลองแต่งงานของนักแสดงสาว ปอย ตรีชฎา และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ โอ๊ค บรรลุ หงส์หยก ซึ่งจัดขึ้นที่ร้านอาหารบ้านอาจ้อ จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา

เมย์ พิชญ์นาฏ ชี้แจง หลังถูกแซะใส่ชุดมากันซีนเจ้าสาว ปอย ตรีชฎา

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีฉลองแต่งงานของนักแสดงสาว ปอย ตรีชฎา และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ โอ๊ค บรรลุ หงส์หยกซึ่งจัดขึ้นที่ร้านอาหารบ้านอาจ้อ จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยเพื่อนดาราเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นซุป'ตาร์สาว อั้ม พัชราภา และสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ที่เธอนั้นกลายเป็นเพื่อนเจ้าสาวที่บังเอิญขโมยซีนโดยไม่ได้ตั้งใจไปเสียแล้ว

เพราะงานนี้สาว เมย์ มาในชุดเดรสสีเขียวแต่งระบายฟูฟ่องเล่นใหญ่กว่าชุดเจ้าสาว ที่มาในสไตล์มินิมอลทำเอาชาวเน็ตพากันเข้ามาแซว "ชุดนึกว่าคุณเมย์เป็นเจ้าสาวคร่าาา, เด่นกว่าเจ้าสาวอีก, ชุดเด่นฆ่าเจ้าสาวไปเลยอิอิ, ขอบคุณ #ปอยอั้มที่มางานแต่ง #เมย์พิชญ์นะคะ"

อย่างไรก็ตาม เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ไม่วายถูกดราม่าแย่งซีน จนบางคอมเมนต์เธอรู้สึกไม่สบายใจและอยากออกมาชี้แจงเองว่า "ไม่มีใครเด่นกว่าเจ้าสาว เพราะเจ้าสาวสวยมาก และงานนี้เจ้าสาวขอให้เพื่อนทุกคนจัดเต็ม ย้ำหลายรอบมาก ธีมคือราตรียาวกับเครื่องเพชร สปอนเซอร์งานคือ BMW และชุดนี้คือชุดที่เจ้าสาวชอบ ซึ่งเมย์ตั้งใจสั่งตัดโดยเฉพาะเพื่อเพื่อนของเมย์ค่ะ,

และคนที่รู้กาลเทศะ จะไม่มาเม้นต์แบบนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ" เป็นต้น.

คุณกำลังดู: เมย์ พิชญ์นาฏ ชี้แจง หลังถูกแซะใส่ชุดมากันซีนเจ้าสาว ปอย ตรีชฎา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด