ปอย ตรีชฎา เจ้าสาวป้ายแดง โพสต์ความรู้สึกจากใจหลังผ่านงานแต่ง

ปอย ตรีชฎา เจ้าสาวป้ายแดง โพสต์ความรู้สึกจากใจหลังผ่านงานแต่ง

หลังจากที่เข้าพิธีฉลองมงคลสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงสาว ปอย ตรีชฎา และ โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก แฟนหนุ่มนอกวงการ โดยเจ้าตัวได้เปลี่ยนนามสกุลมาใช้ของฝ่ายชายทันที

และในวันนี้ (6 มี.ค.) ปอย ตรีชฎา เจ้าสาวหมาดๆ ก็ได้โพสต์ข้อความจากใจเพื่อขอบคุณแขกที่มาร่วมงานและไม่ได้มาร่วมงานผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า

"ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติ เพื่อนกัลยาณมิตร ผู้ใหญ่ที่ปอยเคารพรัก ที่เสียสละเวลามีค่าเดินทางไกล ทั้งจากต่างประเทศ ต่างจังหวัดมาที่เกาะภูเก็ตแห่งนี้

พวกเราสองคนซาบซึ้งและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก การมาของทุกๆ คนทำให้เรารู้ว่างานแต่งงานของเรามันมีความหมายจริงๆ รวมถึงแขกมากมายที่ไม่ได้มา เพราะด้วยสถานที่และระยะทาง แต่ปอยยังมีเรื่องราวอีกเยอะมากที่ยังอยากเล่าแชร์โมเมนต์ดีๆ ให้ทุกคนฟังเหมือนเดิม รักนะคะ

ความรักของทุกๆ คนที่มีให้ทำให้เรารู้สึกว่าเราจะต้องรักษามิตรภาพเหล่านี้ไว้ให้นานที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ หากเกิดความผิดพลาดใดใดที่เกิดขึ้น ปอยต้องกราบขอโทษทุกๆ ท่านจากใจค่ะ

เชื่อว่าทุกๆ คนที่มีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นทีมงานหรือแขกผู้มีเกียรติทุกท่านรวมไปถึงญาติทุกๆ คนหากขาดแค่คนใดคนหนึ่งไปก็คงไม่สามารถทำให้งานออกมาได้ดีแบบนี้ขอบพระคุณค่ะ"

คุณกำลังดู: ปอย ตรีชฎา เจ้าสาวป้ายแดง โพสต์ความรู้สึกจากใจหลังผ่านงานแต่ง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด