ไม่เหมือนที่คุยไว้ "รังสิมันต์ โรม" ทวีตหา "วิโรจน์" ก่อนศึกแดงเดือด รายหลังแซวกลับหลังจบเกม

ไม่เหมือนที่คุยไว้ "รังสิมันต์ โรม" ทวีตหา "วิโรจน์" ก่อนศึกแดงเดือด รายหลังแซวกลับหลังจบเกม

อ้าวเฮ้ย..ไม่เหมือนที่คุยไว้ "รังสิมันต์ โรม" ทวีตหา "วิโรจน์ ลักขณาอดิศร" ก่อนศึกแดงเดือด แต่ทว่าหลังจบเกมรายหลังทวีตกลับคืนด้วยประโยคคำแซวหยิกแกมหยอกที่ค่อนข้างเจ็บจี๊ดเลยทีเดียว

วันที่ 6 มี.ค. 66รังสิมันต์ โรม ทวีตหาวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ก่อนศึกแดงเดือด ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยกที่ 2 ประจำฤดูกาล 2022-23 ระหว่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ภายใต้การนำทีม เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี แต่ทว่าหลังจบเกมรายหลังทวีตตอบกลับคืนด้วยประโยคคำแซวหยิกแกมหยอกที่ค่อนข้างเจ็บจี๊ดเลยทีเดียว

ย้อนกลับไป ก่อนศึกแดงเดือดรังสิมันต์ โรม ทวีตหา วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ว่า "วันนี้ #แมนยู ชนะแน่นอนครับ เตรียมปลอบใจ @wirojlak และ @Piyabutr_FWP ได้เลยครับ" ต่อเมื่อหลังจบเกมวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ทวีตตอบกลับรังสิมันต์ โรม ไปว่า "โรมอย่าร้องไห้ไปเลยนะ ทีมของพี่มันไม่ดีเองแหละ ยิงไปได้ยังไงตั้ง 7 ลูก ไม่คิดถึงหัวจิตหัวใจคนอื่นเขาบ้างเลย TT...TT" #แดงเดือด

สำหรับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นฝ่ายเปิดสนาม แอนฟิลด์ บุกเข้าใส่ไล่ระเบิดตาข่าย อริตลอดกาลอย่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนิดที่แทบร้องขอชีวิต จนเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ชนิดที่ขาดลอยมโหฬารถึง 7-0 จากผลงานของ โคดี กัคโป นาทีที่ 43 และ นาทีที่ 50, ดาร์วิน นูนเญซ นาทีที่ 47 และ นาทีที่ 75, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 66 และ นาทีที่ 83 ปิดท้ายด้วย โรแบร์โต เฟอร์มิโน นาทีที่ 89 ของเกมการแข่งขัน

คุณกำลังดู: ไม่เหมือนที่คุยไว้ "รังสิมันต์ โรม" ทวีตหา "วิโรจน์" ก่อนศึกแดงเดือด รายหลังแซวกลับหลังจบเกม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด