ไม้เรียวในมือสั่น "เทน ฮาก" เรียกแข้ง "แมนยูฯ" ซ้อม 9 โมง วาง 2 เซสชั่นซ้อมคืนฟอร์มโหด

ไม้เรียวในมือสั่น "เทน ฮาก" เรียกแข้ง "แมนยูฯ" ซ้อม 9 โมง วาง 2 เซสชั่นซ้อมคืนฟอร์มโหด

"เอริก เทน ฮาก" กุนซือของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เรียกนักเตะมาซ้อม 9 โมง ตามเวลาที่อังกฤษ แต่ตัวเขามาถึงก่อนล่วงหน้าแล้ว 2 ชั่วโมง โดยวาง 2 เซสชั่นซ้อมคืนฟอร์ม

วันที่ 6 มี.ค. 66 เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้ เรียกนักเตะมาซ้อม 9 โมง ตามเวลาที่อังกฤษ แต่ตัวเขามาถึงก่อนล่วงหน้าแล้ว 2 ชั่วโมง โดยวาง 2 เซสชั่นซ้อมคืนฟอร์ม จากการรายงานของซามูเอล ลักเฮิร์สท์ นักข่าวของแมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ เพิ่งทำผลงานชิ้นโบดำปี๋ เมื่อบุกไปพลาดท่าพ่ายแพ้ให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ชนิดที่ถูกแซวไปอีกนาน ด้วยสกอร์ 0-7 โดย ทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมัน ได้เจ็ดประตูจาก โคดี กัคโป นาทีที่ 43 และ นาทีที่ 50, ดาร์วิน นูนเญซ นาทีที่ 47 และ นาทีที่ 75, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 66 และ นาทีที่ 83 ปิดท้ายที่ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ในนาทีที่ 89 ของเกม ทำให้เก็บ 3 คะแนน มี 42 คะแนน จาก 25 นัด ขยับขึ้นมาอันดับที่ 5 ส่วนทีมเยือน มี 49 คะแนนเท่าเดิม จาก 25 นัด อยู่ที่บนตาราง 3 ต่อไป

ล่าสุดมีรายงานว่า เอริก เทน ฮาก ได้เรียกลูกทีมมาในวันนี้ โดยนอกจากการซ้อม 2 เซสชั่นอย่าง ฟื้นฟูสภาพร่างกายกับเซสชั่นฝึกซ้อมต่อทันที น่าจะมีการพูดคุยอย่างละเอียดยิบกับผลงานสุดเลวร้ายเมื่อวานที่ผ่านมา ซึ่งไม่มีรู้ว่าจะมีการลงโทษนักเตะแบบที่เคยทำในตอนที่พ่าย "ผึ้งพิฆาต" เบรนท์ฟอร์ด 0-4 วิ่ง 13.8 กิโลเมตร และตัวเขาก็วิ่งไปกับลูกทีมด้วย

คุณกำลังดู: ไม้เรียวในมือสั่น "เทน ฮาก" เรียกแข้ง "แมนยูฯ" ซ้อม 9 โมง วาง 2 เซสชั่นซ้อมคืนฟอร์มโหด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด