ไมค์ ภิรมย์พร ชวนฟัง ‘ฮักหัวใจเจ้าเด้ออีหล่า’ SUPER JUNIOR ชวนดู THE LAST MAN STANDING สารคดีชุดพิเศ...

  *ENGENE พร้อมไหม ENHYPEN จะมาแล้ว ENHYPEN (เอนไฮเพน) 7 ศิลปินค่าย Belift Lab ของเกาหลี จะมาจัด ENHYPEN WORLD TOUR 'MANIFESTO' in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 18.00 น. และวันอ...

ไมค์ ภิรมย์พร ชวนฟัง ‘ฮักหัวใจเจ้าเด้ออีหล่า’ SUPER JUNIOR ชวนดู THE LAST MAN STANDING สารคดีชุดพิเศ...

*ENGENE พร้อมไหม ENHYPEN จะมาแล้ว

ENHYPEN (เอนไฮเพน) 7 ศิลปินค่าย Belift Lab ของเกาหลี จะมาจัด ENHYPEN WORLD TOUR ‘MANIFESTO’ in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 18.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 เวลา 17.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เหล่า ENGENE (เอนจีน) ที่พร้อมแล้วสามารถซื้อบัตรราคา 6,800 / 6,500 / 6,300 / 6,300 / 5,900 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท ได้ที่ www.thaiticketmajor.com


*SUPER JUNIOR: THE LAST MAN STANDING
เนื่องในช่วงของการเฉลิมฉลองปีใหม่และครบรอบ 18 ปี ศิลปิน K-Pop ในตำนานอย่าง SUPER JUNIOR จึงจะมีสารคดีชุดใหม่เป็นของขวัญพิเศษให้แฟนๆได้ชมทาง Disney+ Hotstarใน วันที่ 18 มกราคมนี้ โดยสารคดี SUPER JUNIOR: THE LAST MAN STANDING จะพาไปรู้จักกับจุดเริ่มต้นตั้งแต่การก่อตั้งวง SUPER JUNIOR 05 และตามติดไปจนถึงความสำเร็จของพวกเขา ตั้งแต่ในระดับเอเชียสู่ระดับโลก พร้อมการสัมภาษณ์เปิดใจ เมื่อพวกเขาต้องมองย้อนกลับไปในเส้นทางของการเป็นศิลปิน พร้อมบอกเล่าเรื่องราวชีวิตส่วนตัว เพื่อให้แฟนคลับและผู้ชมได้รู้จักกับพวกเขาและอุตสาหกรรม K-Pop ได้มากขึ้น


*ครูสลากับไมค์ ภิรมย์พร และ ‘ฮักหัวใจเจ้าเด้ออีหล่า’
ย้อนกลับไปเกือบ 30 ปี ที่เพลง ‘ยาใจคนจน’ ที่ขับร้องโดย ไมค์ ภิรมย์พร แต่งโดยสลา คุณวุฒิ ได้กลายเป็นเพลงลูกทุ่งในใจแฟนๆ จากนั้นก็ตามมาด้วยเพลง ‘เหนื่อยไหมคนดี’ และอีกหลายเพลงดังที่ไมค์ทำงานคู่กับครูสลา ก่อนจะห่างหายกันไปเกือบ 15 ปี

ล่าสุดทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลง ‘ฮักหัวใจเจ้าเด้ออีหล่า’ ที่พูดถึงคู่สามีภรรยาที่ผ่านทุกข์ผ่านสุข ล้มบ้างแต่ก็ลุกขึ้นมาสู้ ผิดพลาดก็มีการให้อภัย จนมาถึงวันที่ความฝันกลายเป็นจริง
ทั้งนี้ไมค์บอกว่า “เป็นความรู้สึกที่พิเศษมากๆที่ได้กลับมาทำงานกับครูสลาอีกครั้ง ภาพเก่าๆผุดขึ้นมาเต็มหัวเลย เกือบ 15 ปีที่ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ แยกย้ายกันไปทำงาน แต่พอมีโอกาสกลับมาร่วมงานกันก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขมากๆ”

**พรีเซ็นเตอร์คนใหม่
ทรูไอดี เปิดตัว ลิซ่า แบล็กพิงค์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ซูเปอร์สตาร์ระดับเวิลด์คลาสคนใหม่ หวังตอกย้ำภาพผู้นำคอนเทนต์ ด้วยแนวคิด The Next World Class Smart Entertainment โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เนื้อหาเล่าถึงตัวตนที่หลากหลายของลิซ่า ซึ่งสะท้อนถึงคอนเท้นท์ที่หลากหลายบนทรูไอดี ที่คัดสรรความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ผู้ชมในยุคดิจิทัล นาย จอร์จ จิ โจว เชง กรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่ม ดิจิทัล มีเดีย บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันงานของทรู ไอดี ครอบคลุมไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนิเซีย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมาร์ โดยผู้สนใจดูรายละเอียดการสมัครเพื่อรับชมได้ที่ https://trueid.net

คุณกำลังดู: ไมค์ ภิรมย์พร ชวนฟัง ‘ฮักหัวใจเจ้าเด้ออีหล่า’ SUPER JUNIOR ชวนดู THE LAST MAN STANDING สารคดีชุดพิเศ...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด