OAKLEY เปิดสาขาใหม่ที่เมกาบางนา จุใจกับคอลเลกชันมากมาย

OAKLEY เปิดสาขาใหม่ที่เมกาบางนา จุใจกับคอลเลกชันมากมาย

โอ๊คลีย์ (OAKLEY) หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีกีฬา ได้เปิดสาขาแห่งใหม่แบบ Shop-in-Shop ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาซึ่งถือเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยมีเป้าหมายเพื่อดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมแอคทีฟไลฟ์สไตล์และพร้อมที่จะสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่

 

“กลุ่มผู้บริโภคชาวไทยเป็นผู้นำด้านแอคทีฟไลฟ์สไตล์ที่มีกำลังซื้อสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเปิดร้าน OAKLEY แห่งใหม่ในประเทศไทยพร้อมกับพาร์ทเนอร์อย่าง Rev Edition ในครั้งนี้ เราหวังว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคทั้งเก่าและใหม่ ผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา” นายทฤษฎี ตุลยอนุกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีลูซอตติกา โฮลเซล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Rev Edition เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์กีฬาสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ระดับแถวหน้าของตลาดในประเทศไทย ดังนั้น ความร่วมมือกันของเราในครั้งนี้ จะสร้างโอกาสมากขึ้นให้กับกลุ่มแอคทีฟไลฟ์สไตล์และผู้ที่มีความชื่นชอบในแบรนด์ OAKLEY และผู้ที่คอยแสวงหาแรงบันดาลใจใหม่ๆให้ตัวเองอย่างต่อเนื่อง"

 

เรียกได้ว่าสาขาใหม่ของ OAKLEY ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาแห่งนี้จะเป็นจุดแสดงนวัตกรรมด้านสไตล์การออกแบบและประสิทธิภาพทางเทคโนโลยีล่าสุด ที่เปรียบเสมือนมรดกทางวัฒนธรรมด้านความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีกีฬาของ OAKLEY ผู้บริโภคจะได้พบกับแว่นตากันแดด เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และรองเท้าของ OAKLEY อันหลากหลายจากคอลเลกชันไลฟ์สไตล์ เทรนนิ่ง กอล์ฟ และจักรยาน เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของลูกค้าในแต่ละราย

 

นอกจากนั้น การเปิดร้านแห่งใหม่ของ OAKLEY  ในครั้งนี้ สาวก OAKLEY ชาวไทยจะได้พบกับ HYDRA แว่นกันแดดรุ่นล่าสุดชนิดกึ่งไร้ขอบที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก Razor Blades พร้อมเลนส์ทรงชิลด์ ซึ่งเปรียบเสมือนมรดกทางวัฒนธรรมด้านการออกแบบในวงการกีฬาตั้งแต่ยุค 90 โดยรวบรวมเอาความตื่นเต้นและเรื่องราวการผจญภัยไว้มากมาย HYDRA โดดเด่นด้วยดีไซน์โครงสร้างที่มีกลิ่นอายของ Razor Blades แต่ถูกทำให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้า,

ที่อยู่                   : ศูนย์การค้าเมกาบางนา โซนกีฬา/โซนแฟชั่น ชั้น 2

                          39 หมู่ 6 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ ประเทศไทย

เวลาทำการ            : 10:00 น.– 22:00 น.

โทรศัพท์               : 08-1247-1411

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ OAKLEY เปิดสาขาใหม่ที่เมกาบางนา จุใจกับคอลเลกชันมากมาย

คุณกำลังดู: OAKLEY เปิดสาขาใหม่ที่เมกาบางนา จุใจกับคอลเลกชันมากมาย

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด