เป๊ะปังรับวันเด็ก 2567 เปิดลิสต์ 5 ดาราสาวรุ่นใหญ่แต่ "หน้าเด็ก"

เป๊ะปังรับวันเด็ก 2567 เปิดลิสต์ 5 ดาราสาวรุ่นใหญ่แต่ "หน้าเด็ก"

เปิดปี 67 ด้วยมาความปัง กับเหล่าบรรดา ตัวแม่หน้าเด็กและยิ่งใกล้วันเด็กเข้ามาทุกที ดูสิว่ามีดารารุ่นแม่คนไหนบ้างที่ใบหน้ายังสวยสวนทางกับเลขอายุกันบ้าง บอกเลยแต่ละคนนอกจากจะสวย และเก่งแล้ว แถมมีวินัยในการดูแลตัวเองกันดีมาก ๆ เพราะพวกเธออายุเข้าสู่วัยเลข 5 กันแล้ว แต่ยังมีผิวหน้าที่ยังดูสวยใสและอ่อนกว่าวัยเอามาก ๆ ซึ่งบางคนถ้าไม่เปิดวันเดือนปีเกิดก็เดาอายุไม่ถูกกันเลยจริง ๆ และช่วงนี้ไหน ๆ ก็เข้าสู่ช่วงวันเด็กแห่งชาติกันแล้ว ขอพาไปชม 5 ดาราหน้าเด็ก ต้อนรับวันเด็ก 2567 กันซะหน่อย งานนี้จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

5 ดาราสาวรุ่นใหญ่ แต่หน้าเด็ก

1.ปิ่น เก็จมณี

ปิ่น เก็จมณี

คุณแม่ลูกสามที่ทั้งสวย ทั้งแซ่บล่าสุดเพิ่งจะฉลองวันเกิดในวัย 50 ปีมาหมาดๆ บรรยากาศแบบอบอุ่นหัวใจ พร้อมหน้าพร้อมตาในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นอดีตสามีอย่าง เจ เจตริน วรรธนะสิน และลูกๆทั้งสาม ที่มาร่วมจัดวันเกิดให้เธอ นี่คนอายุเลข5 แล้วจริงๆหรอ ไม่ว่าจะรูปร่าง หน้าตาแม่ยังดูเป๊ะ เหมือนเพิ่งจะ30ต้นๆเองค่ะแม่

2.แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์

ปิ่น เก็จมณี

สำหรับคนนี้ไม่ติดโพลไม่ได้เลย จัดเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ใครๆต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันและยกให้เธอเป็นนัมเบอร์วันเรื่องความสวย ความเป๊ะ พอได้เห็นหน้าตา ผิวพรรณ รูปร่างจนลืมไปเลยว่าเธอนั้นอายุ 52 แล้ว ไม่ว่าจะลุคไหน แม่เอาอยู่ทุกลุค เลขอายุไม่ใช่ปัญหาของเธอเลย ต้องแอบไปสืบหน่อยแล้วแม่มีของดีอะไรถึงได้สวยสองพันปีแบบนี้

3.ใหม่ เจริญปุระ 

ปิ่น เก็จมณี

ไปส่องความแซ่บ ความสวยของร็อคเกอร์สาวรุ่นใหญ่สาวใหม่ เจริญปุระ กันบ้างที่เดี๋ยวนี้ปรับลุคใหม่ สวยวันสวยคืน และล่าสุดทำบุญฉลองวันเกิดครบรอบ 55 ปี อยากจะเอามือทาบอกนี่นักร้องในดวงใจอายุปาเข้าไปเลข5 กันแล้วหรอ หน้าเด็กราวกับเลข 3 ต้นๆ อึ้งหนักมากเลยจ้าาา

4.แหม่ม-แคทลียา แมคอินทอช

แคทลียา แมคอินทอช

เป็นอีกนักแสดงหญิงคู่ฟ้าเมืองไทยผู้มากทั้งฝีมือการแสดง และเปี่ยมด้วยความสวยที่ไม่เคยสร่างตามกาลเวลาเลยถึงอายุจะเข้า 51 ปี แถมเป็นคุณแม่ลูกสอง แต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่ต่างจากเดิม พร้อมกับยังมีผลงานให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องไม่หายไปไหน

5.มาช่า วัฒนพานิช

มาช่า วัฒนพานิช

ปิดท้ายด้วยกับนักร้องสายแซ่บคนนี้ สาวมาช่าสวยไม่สร่างจริงๆ ปัจจุบันเธออายุ 54 ปีแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความแซ่บของแม่ลดลงสักนิด ยังหน้าสวยหุ่นเซี๊ยไม่เปลี่ยน และล่าสุดหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้นด้วยการเล่นโยคะ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ 

 

 

คุณกำลังดู: เป๊ะปังรับวันเด็ก 2567 เปิดลิสต์ 5 ดาราสาวรุ่นใหญ่แต่ "หน้าเด็ก"

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด