เพิ่งรู้มาวันนี้ มือถือที่ Mark Zuckerberg ที่ใช้อยู่นั้นคือ Samsung

หลายๆ คนก็อยากรู้ว่า Mark Zuckerberg CEO จากทาง Meta หรือ Facebook นั้นเขาใช้มันคืออะไร

เพิ่งรู้มาวันนี้ มือถือที่ Mark Zuckerberg ที่ใช้อยู่นั้นคือ Samsung

สำหรับคนทั่วไปการเลือกมือถือ ก็นอกจากเรื่องฟีเจอร์ บางคนอาจจะเลือกเพราะเอาไปอวดเพื่อนไปเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าพูดถึงมือถือระดับ CEO ใช้แน่นอนถ้าเป็น Tim Cook ก็ต้องเป็น iPhone, Sundar Pichai CEO ของ Google เขาเลือกใช้ Pixel แต่ว่า Mark Zuckerberg CEO ของ Meta นอกจากการแต่งตัวที่เด่นแล้ว แต่มีภาพ มีม ที่เขาใช้มือถือถึง 13 เมลใน Concert 

 

ซึ่งเขาก็ไม่ได้เผยว่ามือถือของอะไร เพราะเห็นภาพมันก็เดาว่าจะเป็น Samsung Galaxy S21 / S22 สักรุ่นแน่นอน จนกระทั่วงมี YouTube ได้พูดออกมาบอกว่า มือถือที่เขาใช้นั่นคือ Samsung นั่นเอง และเขาก็เป็นระดับ Big Fan ด้วย โดยเขาบอกว่า Android เป็นมือถือที่ดีกว่าหลายๆ OS และมีการส่งเสริมให้ในทีมไปใช้งาน Android 

samsung-galaxy-s23-ultra-mark

ล่าสุดในงาน Meta Connect 2023 Mark Zuckerberg ก็ถือ Samsung Galaxy S23 Ultra ในการควบคุมตัวการ Present และเขาก็มี 2 เครื่องแบ่งเป็นสีขาว และ สีดำ แถมมีการนำภาพขึ้นสไลด์ก็เป็นมือถือของเขาด้วยครับ โดยเป็นภาพของ WhatsApp ที่่ใช้ Meta AI ในนั้น

ส่วนรายละเอียดของ Samsung Galaxy S23 Ultra เรือธงของ Samsung สามารถอ่านต่อได้ที่ : รีวิว Samsung Galaxy S23 Ultra มือถือเรือธงหน้าตาเดิม แต่ภายในเปลี่ยนคนละเรื่อง

คุณกำลังดู: เพิ่งรู้มาวันนี้ มือถือที่ Mark Zuckerberg ที่ใช้อยู่นั้นคือ Samsung

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด