"พลอย เฌอมาลย์" เล่าไปยิ้มไป วิธีดูแลรัก "โต้ง ทูพี" เขาทำให้รู้สึกเป็นคนสำคัญ

"พลอย เฌอมาลย์" เล่าไปยิ้มไป วิธีดูแลความรัก "โต้ง ทูพี" เขาทำให้เรารู้สึกว่าเป็นคนสำคัญ ถึงแม้จะยังคบกันได้ไม่นาน แต่ก็ขอทำให้ดีที่สุด

"พลอย เฌอมาลย์" เล่าไปยิ้มไป วิธีดูแลรัก "โต้ง ทูพี" เขาทำให้รู้สึกเป็นคนสำคัญ

ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองกลางงานแถลงข่าว e.p.t.q. Embracing Diversity #ฟิลเลอร์ตัวมัม เลยว่า "คลั่งรัก" หวานใจแรปเปอร์ โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง ทูพี หนักมากจริงๆ สำหรับ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นักแสดงสาวเจ้าของฉายา #ตัวมัม ที่ ณ ขณะนี้หัวใจสีชมพูกำลังพองโตแบบสุดๆ

ซึ่งไม่เพียงแต่งานนี้เจ้าตัวจะออกมาเผยถึงสถานะรักหวาน ให้บรรดาแฟนคลับต้องฟินจิกหมอนระดับ 10 เต็ม 10 เท่านั้น แต่ พลอย เฌอมาลย์ ยังได้เล่าโมเมนต์โรแมนติกกุ๊กกิ๊กในวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย...

วันเกิดหวานใจที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ?
สบายๆ พาเขาไปกินข้าว ให้เขาได้พักผ่อนในวันเกิด เพราะปกติเขาต้องทำงานตลอด (ยิ้ม) สำหรับของขวัญ ก็นั่นแหละค่ะอย่างที่เขาบอก เป็นเสื้อ คือเราชอบแต่งตัวด้วยทั้งคู่ สไตล์ก็คล้ายๆ กัน สามารถใส่ทำงานได้ แต่ถ้าให้ซื้อเป็นเสื้อคู่คงไม่ไหว บัตรเครดิตการ์ดแตกก่อน (หัวเราะ)

เล่าโมเมนต์ตอนเขาเห็นของขวัญให้ฟังหน่อย ?
วันนั้นพลอยเข้าไปบ้านเขา เอาไปแอบไว้ที่สตูดิโอทำงานของเขา ตอนแรกก็กลัวเขาจะจับได้นะ เพราะเห็นเขาเดินเข้าไปในห้องนั้นด้วย ก็นั่นแหละค่ะ พอเขาเห็นของ เขาก็ถามว่า ของขวัญวันเกิดเหรอ แต่เขายังไม่เปิดดูทันทีนะ เขาขอรอเวลาก่อน รอให้ถึงเที่ยงคืน (ยิ้ม) รีแอคชั่นเขาก็ดูดีใจ เหมือนเขาคาดไม่ถึง ซึ่งพอพลอยเห็นเขาดีใจแบบนั้น พลอยก็แฮปปี้ไปด้วย

มีคำอวยพรพิเศษมอบให้เขาไหม ?
ก็บอกเขาไปค่ะว่า อะไรก็ได้ในโลกนี้ขอให้เขามีความสุข เขาโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นทุกวัน อยากให้เขาประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การใช้ชีวิต สติ ปัญญา (ยิ้ม)

เป็นความคลั่งรักมาก ?
ติดมาจากโต้งนี่แหละค่ะ เขาเริ่มก่อน เราก็เลยติด (เขิน) คือเขาทำให้พลอยรู้สึกว่าพลอยเป็นคนสำคัญ เป็นคนพิเศษ พลอยก็เลยอยากตอบแทนเขาด้วยความรัก

ชอบตัวเองเวอร์ชั่นนี้ไหม ?
มีทั้งชอบและไม่ชอบค่ะ (หัวเราะ) เพราะตั้งแต่เราคบกันชีวิตพลอยก็เปลี่ยนไป มีทั้งดี และไม่ดี แต่ก็ขอให้ยาวนาน

ก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องให้ใจหายนิดหนึ่ง ?
ไม่ต้องตกใจเลยค่ะ เข้าใจนะว่าทุกคนเป็นห่วง แต่พลอยก็ผิดเองด้วยแหละ คือพลอยไม่รู้จะบ่นกับใคร ก็คือนิสัยไม่ดี แต่อีกมุมพลอยก็คิดว่าพลอยมีสิทธิ์ เพราะวันนั้นคือวันเกิดพลอย พลอยอยากอยู่กับเขาสองคน แต่เหมือนเขายังคิดลมอยู่กับเพื่อนๆ พลอยก็เลยน้อยใจ งอนนิดหน่อย ไม่มีอะไร คบกันก็เป็นเรื่องธรรมดา

แต่สุดท้ายเขาก็ง้อ ?
เขาเห็นว่าพลอยเศร้าจริงๆ เขาก็ง้อ (ยิ้ม) แต่ก็ต้องขอโทษเขาด้วยเหมือนกันที่ไปโพสต์แบบนั้น

ใช้เวลาในการง้อนานไหม ?
แค่เขาบอกว่าขอโทษ แค่นั้นก็จบแล้ว ง่ายๆ ไม่ต้องตั้งโต๊ะหมู่บูชา

เขาบอกว่าเขาต้องปรับตัวไปกับเรา ?
ต้องขอบคุณค่ะ ต้องขอบคุณเขาจริงๆ คือตัวพลอยเองก็ปรับ แต่เราปรับเพื่อให้เราทั้งคู่มีความสุขมากขึ้น แค่เขามีความพยายามที่จะทำสิ่งดีๆ ให้พลอย พลอยก็ขอบคุณเขามากแล้วค่ะ พลอยเห็นนะคะ เห็นว่าเขาพยายามอยู่ คือเราเพิ่งคบกันได้แค่ 8-9 เดือน มันก็ต้องดูกันไปยาวๆ เพราะคนเราเปลี่ยนแปลงกันได้ทุกวัน แต่จะทำให้ดีที่สุด

หักปากกาเซียนที่บอกว่าคู่เราจะคบกันแค่ 3 เดือน ?
ตกเลขนะคะ (หัวเราะ) จริงๆ พลอยเห็นนะคะ เห็นคนที่สบประมาทเราเยอะ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะพลอยเข้าใจดี ขอบคุณที่เป็นห่วง เอาเป็นว่าพลอยอายุขนาดนี้ และพลอยยังได้เจอกับความสุข พลอยถือว่าพลอยโชคดี ต่อให้จะ 3 เดือน 4 เดือน หรือ 2 อาทิตย์ ถ้ามันคือความสุข พลอยก็จะรับไว้ พลอยก็อยากมีความรักที่ดี มีความรักที่สวยงาม แต่ถ้าวันหนึ่งพลอยไม่ประสบความสำเร็จขึ้นมาอีกครั้งในชีวิต อย่ารุมกระทืบพลอยนะคะ พลอยเจ็บ ใจดีกับพลอยหน่อยละกัน ไม่มีใครอยากเจ็บหรอก

คุณกำลังดู: "พลอย เฌอมาลย์" เล่าไปยิ้มไป วิธีดูแลรัก "โต้ง ทูพี" เขาทำให้รู้สึกเป็นคนสำคัญ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด