พอเถอะนะ "ซาเน" วอน บาเยิร์นฯ อย่าเฉดหัว "มาเน" ทิ้ง พร้อมสาเหตุที่สุดสะเทือนใจ

พอเถอะนะ "ซาเน" วอน บาเยิร์นฯ อย่าเฉดหัว "มาเน" ทิ้ง พร้อมสาเหตุที่สุดสะเทือนใจ

แม้จะโดนต่อยปากบวม แต่ ซาเน ก็เห็นใจกับสิ่งที่ มาเน ทำและเข้าใจถึงสิ่งที่เผชิญในเวลานี้

วันเสาร์ที่ 15 เมษายน 2566 บิลด์ สื่อดังของประเทศเยอรมนีเปิดเผยว่า เลรอย ซาเน ปีกตัวเก่งของ บาเยิร์น มิวนิก ขอร้องบอร์ดบริหารไม่ให้ลงโทษ ซาดิโอ มาเน ปีกสัญชาติเซเนกัลด้วยการยกเลิกสัญญา จากคดีดราม่าต่อยปากหลังศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ปัจจุบัน ทัพ "เสือใต้" ตัดสินใจพักงานดาวเตะทีมชาติเซเนกัล หลังทั้งสองคนเข้าพบกับผู้บริหารของสโมสรในช่วงเช้าวันพฤหัสบดี โดยที่ โอลิเวอร์ คาห์น กับ ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช พูดคุยถึงเรื่องบทลงโทษตั้งแต่คืนวันพุธ ซึ่งการลงโทษคือการปรับเงินพร้อมกับ โทษแบน 1 นัดในเกมที่เสมอกับฮอฟเฟนไฮม์ เมื่อคืนทีผ่านมา

รายงานระบุว่า ซาเน่ เป็นคนร้องขอให้ บาเยิร์น อย่ายกเลิกสัญญาของมาเน่ พร้อมขอว่าสโมสรอย่าใช้บทลงโทษที่รุนแรงมากมาย เพราะสำหรับเขาแล้ว เหตุการณ์ดังกล่าว "จบลงเรียบร้อย" นอกจากนี้ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อเมืองผู้ดี เผยด้วยว่า มาเน กำลังเศร้าเสียใจอย่างยิ่งเพราะคุณป้า ที่เขาสนิทสนมอย่างยิ่งเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อสัปดาห์ก่อนเกมที่แพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3

โดยที่ ผู้บริหารของบาเยิร์น ทราบสถานการณ์ส่วนตัวของมาเนเป็นอย่างดีว่าอยู่ในช่วงทุกข์ทนที่เสียคนรักภายในครอบครัวไป และรู้สึกช็อกอย่างยิ่งต่อการจากไปของคุณป้า ซึ่งอาจทำให้เขามีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ก่อนเปิดศึกกับซาเน และคาดว่านี้จะเป็นบทเรียนที่ดีของ มาเน ในครั้งนี้

คุณกำลังดู: พอเถอะนะ "ซาเน" วอน บาเยิร์นฯ อย่าเฉดหัว "มาเน" ทิ้ง พร้อมสาเหตุที่สุดสะเทือนใจ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด