ประวัติ "ทนายตั้ม" รู้จักทนายหนุ่มมากความสามารถ ฝีมือดีอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

ประวัติ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด เรียกว่ากลายเป็นทนายที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงของประเทศไทย ผลงานที่ทำให้ชื่อของ ทนายตั้ม กลายเป็นที่รู้จักในประเทศไทยนั้นมีมากมายเช็กได้ที่นี่

ประวัติ "ทนายตั้ม" รู้จักทนายหนุ่มมากความสามารถ ฝีมือดีอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

เรียกว่ากลายเป็นทนายที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงของประเทศไทยมากๆ สำหรับ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ที่เขามักจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือในคดีต่างๆ เพื่อหาความเป็นธรรมให้กับลูกความอยู่เสมอ จนเรียกว่าเขาเป็นหนึ่งในทนายที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเลยก็ว่าได้

ทนายตั้มทนายตั้ม

วันนี้ Sanook Campus เราก็เลยจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ ทนายตั้ม ทนายมากความสามารถ ที่เรียกว่าเป็นทนายที่เก่งและมีฝีมืออันดับต้นๆ ของประเทศไทย คนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย

ทนายตั้มทนายตั้ม

ประวัติ ทนายตั้ม

  • ทนายตั้ม มีชื่อจริงว่า ษิทรา เบี้ยบังเกิด
  • ภูมิลำเนาเป็นคน จังหวัดสมุทรสาคร
  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จาก โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์
  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จาก โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก รัฐศาสตรบัณฑิต และนิติศาสตรบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • จบการศึกษาระดับปริญญาโท จากรัฐศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ 19 มหาวิทยาลัยเกริก
  • IG : sittra.b

ทนายตั้ม เริ่มเข้าสู่วงการอาชีพทนายในปี 2547 และเขายังเคยทำหน้าที่ให้คำปรึกษาช่วยเหลือทางกฎหมาย ตามชุมชนและงานบุญต่างๆ ด้วย รวมไปถึงจัดกิจกรรม พี่สอนน้องให้เป็นคนดีของสังคม ไปตามโรงเรียนต่างๆ เน้นสอนเรื่องใกล้ตัว รักในวัยเรียน การใช้โซเชียลมีเดีย เตือนภัยยาเสพติด และปัญหาเด็กแว้นที่เป็นปัญหาสังคม

นอกจากนั้นในปี 2559 ทนายตั้ม และทีม ได้ก่อตั้ง มูลนิธิทีมงานทนายประชาชนเพื่อเยาวชนและสังคมเพื่อปลูกฝังให้เยาวชนรู้กฎหมาย มีความซื่อสัตย์สุจริต ได้ร่วมกับภาครัฐ ทั้งกระทรวงยุติธรรม กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพอีกด้วย

โดยผลงานที่ทำให้ชื่อของ ทนายตั้ม กลายเป็นที่รู้จักในประเทศไทยนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คดีน้องภัทร สาวโรงงานที่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ถูกรถสิบล้อชนแล้วหนีจนพิการ, คดีน้องจีโน่ ที่ถูกวัยรุ่นใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผาก่อนหลบหนี จนถึงแก่ความตาย, คดีสองสามีภรรยาที่ระบุว่าถูกตำรวจยัดยาเสพติดก่อนชิงทองและเงินสด, คดีหวย 30 ล้าน โดยช่วยเหลือ ร.ต.ท.จรูญ และครูปรีชา รวมไปถึง คดีน้องชมพู่ และลุงพล

และนอกจากนั้นทนายตั้มยังได้ ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ สืบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของดาราสาว แตงโม นิดา แต่สุดท้ายก็โดนเทออกจากคดี แต่เขาก็ตั้งใจว่าจะหาความจริงต่อไปจนทำให้เขากลายเป็นที่พูดถึง

ทนายตั้มทนายตั้ม
ทนายตั้มทนายตั้ม
ทนายตั้มทนายตั้ม
sittra.b_278598770_6906841222

คุณกำลังดู: ประวัติ "ทนายตั้ม" รู้จักทนายหนุ่มมากความสามารถ ฝีมือดีอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด