ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ดูดวง 12 ราศี ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค. หลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ หลังสงกรานต์ 2566 เช็กดวงกับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค.

ดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีกุมภ์ ดวงชะตาของท่าน จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด คุณไม่ต้องกลัวว่ามันจะมีปัญหาชีวิตอะไร ต้องบอกว่าตามหลักโหราศาสตร์ มันจะส่งผลในเรื่องของความล่าช้า มันอาจจะไม่เป็นตามความประสงค์ของคุณ หวังอะไร มันจะล่าช้า แต่มันไม่ได้บอกว่าล่าช้าแล้วไม่สําเร็จ มันล่าช้ามันจะสําเร็จแบบมั่นคง

การทําธุรกิจ การลงทุนการเก็งกําไร ให้เป็นการเก็งกําไรแบบระยะยาว อย่าหวังว่าได้เงินเร็ว ซื้อวันนี้ ขายพรุ่งนี้แล้วจะรวยอันนี้คุณจะผิดหวัง

คุณต้องอดทนและคุณต้องรอคอยสักหน่อย จะให้ความสําเร็จในบั้นปลายคุณเองทําอะไร แม้มันดูเหมือนจะมีอุปสรรค มันจะล้มเหลวแล้ว ขอให้คุณดันทุรังทําต่อไปเถอะ สุดท้ายแล้วพลิกกลับมาดีเด่น

แม้แต่เรื่องความรัก คุณรักคนนี้มากแต่มันเหมือนมันสุดทางแล้ว มันไปไม่ได้แล้ว ขอให้ถูลู่ถูกัง ยื้อเข้าไว้คุณจะได้ไปทําประสบการณ์ที่คุณไม่เคยได้ทํา ได้เจอคนที่คุณไม่เคยได้เจอ ได้ลองในสิ่งที่คุณไม่เคยได้ลอง มันจะเกิดขึ้นคุณจะเริ่มเก็บเงินได้

จังหวะนี้เป็นช่วงจังหวะที่คุณควรจะเก็บเงิน อย่าไปใช้เงิน ถ้าคุณจะไปใช้เงิน บอกได้เลย ความฟุ่มเฟือย สุขสบาย จะไม่เกิดขึ้น แต่คุณต้องทําตัวเองให้ลําบาก แล้วคุณจะรวย ในช่วงนี้คนราศีกุมภ์อาจจะมีเรื่องให้คิดมาก วิตกกังวล แต่มันก็มีโอกาสจะรวยแบบทุกข์ๆ มันก็มีโอกาสที่จะรวย แต่ต้องเหนื่อย เป็นลักษณะนั้นเลย

คุณจะมีกําลังมากขึ้นในการต่อสู้กับคนอื่น จากที่ผ่านมาอาจจะพยายามเลี่ยง หรืออาจจะรู้สึกหวั่นๆ กลัวเสียชื่อเสียง แต่ใจคุณจะกล้ามากขึ้นถ้าคุณอายุ 45 - 50 ปีขึ้นไปแล้ว

สิ่งที่คุณหวังกําลังจะสําเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบ้าน รถ ที่ดินหรือการขายอะไรก็ตาม ความสําเร็จใดๆ ก็ตามที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ จะเป็นความสําเร็จที่มั่นคง ไม่มีวันหักโค่น ไม่มีวันสูญสลาย จนกว่าคุณจะตาย เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเจอปัญหา เดือดร้อนอะไรก็แล้วแต่ คุณจําไว้เลย คุณจะแก้ไขมันได้แน่นอน เพราะคุณจะฉลาดปราดเปรื่อง ประสบการณ์ที่คุณเจอเรื่องร้ายๆมา มันจะช่วยคุณได้สิ่งเลวร้ายต่างๆ ความน้อยอกน้อยใจกับคนรอบข้างกําลังจะดีขึ้น ถ้าคุณถูกคนรอบข้างเอาเปรียบ คุณกําลังจะอยู่ในสถานะที่คุณได้เปรียบ

การงาน ถ้าคุณทํางานอิสระ เจ้าของโครงการคุณจะมีไอเดียแปลกใหม่มากขึ้น ในช่วงนี้ คุณไม่เหมาะที่จะเป็นลูกน้องใคร ถ้าเป็นลูกน้องก็จะต้องหางานที่เข้าออกไม่เป็นเวลาไม่ตรงเวลา จึงจะอยู่ได้นาน ปัญหาการงานของคุณไม่ได้อยู่ที่เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน และก็สภาพเนื้องาน แต่มันอยู่ที่ตัวคุณเอง ช่วงนี้มันมีความเบื่อหน่าย มันรู้สึกท้อแท้ใจ เพราะฉะนั้นปรับจิตปรับใจใหม่ พยายามยิ้มเข้าไว้ เข้าหาผู้ใหญ่ คุณจะประสบความสําเร็จ

ในเรื่องของการเงิน ต้องบอกว่ามันพอไปได้ แต่มันจะมีคนที่จ้อง คอยคดโกงคุณอยู่ อย่าปล่อยให้คนอื่นดูแลการเงินให้คุณหรือให้ลูกน้องเอาเงินไปเก็บ เขาจะโกงคุณได้ การพนันขันต่อเริ่มมีหนทางขึ้นมาบ้างในระดับหนึ่ง แต่อย่าไปเล่นเยอะ อย่าไปถลําตัวเข้าไปเรื่องการพนันแบบเต็มตัว คุณจะเสียจนหมดตัวทีเดียว

เงินที่คุณรอคอย อาจจะต้องเลื่อนไปสักนิดหน่อย แต่ต้องบอก เลื่อนก็จะสําเร็จ คุณไปขอกู้ยืมเงิน ก็จะถูกเขาเลื่อนไป แต่เลื่อนมันก็สําเร็จ

เรื่องการศึกษาจบแน่นอน เหมือนจะไม่จบ เหมือนจะตก แต่มันรอดแบบเส้นยาแดงผ่าแปด ส่วนเรื่องความรัก ต้องบอกว่าคู่ไหนที่ขัดแย้ง ไม่ลงรอยกัน ในช่วงนี้ต้องพูดจากันอย่างเปิดอกเปิดใจเลย คุยกันแบบอย่ามีฟอร์ม ไม่ต้องกลัวเสียหน้า เปิดใจคุยกัน ขอโทษกันไปเลย ตรงนี้จะดีมากๆ สำหรับคนที่โสดอยู่ครับ ต้องบอกว่าคนที่เข้ามาในชีวิต จะอายุมากกว่าหรือเป็นพ่อม่ายแม่ม่าย เขาอาจจะเคยผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว หรือมีบุตรมาแล้ว ก็เป็นไปได้ด้วย เรื่องของครอบครัว ต้องบอกว่าไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรกันต้องบอกเลย ควรเปิดปากพูดคุยกัน อย่าให้ความอึมครึมมันเข้ามาทําลายชีวิตครอบครัวของคุณ

ในเรื่องสุขภาพ คุณต้องระมัดระวังเรื่องระบบทางเดินอาหาร กินอะไรนิดหน่อยเนี่ยก็เหมือนท้องอืด ท้องเฟ้อ เป็นกรดไหลย้อน จะมีปัญหานะ และอีกจุดหนึ่งครับคุณจะมีปัญหาเรื่องกระดูก จะรู้สึกว่าปวดแข้งปวดขา ปวดเอ็นเยอะมากเป็นพิเศษหน่อย แต่แนะนําว่าให้ไปทําบุญเกี่ยวกับอิฐ หิน ปูน ทราย จะทําให้สุขภาพตรงจุดนี้ดีขึ้น ในเรื่องของที่อยู่อาศัย มีโอกาสจะขยับขยาย คิดจะย้ายเข้าอยู่บ้านใหม่ หรืออยากจะได้บ้านใหม่เป็นลักษณะนั้น ก็มีโอกาสชัดเจนในระยะนี้

คุณกำลังดู: ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด