ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ดูดวง 12 ราศี ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย. หลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

สำหรับดวงชะตาของชาวราศีมีน หลังสงกรานต์ 2566 เช็กดวงกับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

จังหวะนี้ถือว่าดีมาก ในทางตําราโหราศาสตร์ ดาวพฤหัสบดีจะโคจรเข้าสู่เรือนการเงินของคุณ เป็นราชาโชค หลังจาก 19 เมษายน 66 เพราะฉะนั้น การเงินคุณดีขึ้นแน่นอนหลังจาก 19 เมษายนอุปสรรคต่างๆ ความล่าช้าในชีวิตคุณ จะหมดไป ความเชื่องช้า ความเศร้าซึม ความวิตกกังวล กําลังจะหมดไปจากชีวิตคุณ คุณไม่ต้องกลัวเลย 1 มีนาคม ดีหนึ่งสเตปในคัมภีร์โบราณเขาบอกว่า พฤหัสในภพที่ 2 หรือภพการเงิน ภพกดุมภะ จะทําให้ชาวราศีมีนมีความร่ำรวยมีสติปัญญาสูง สิ่งไหนที่คิดหวังเอาไว้ จะมีโอกาสสำเร็จ 7 ใน 10 ส่วน คุณจะสามารถทําเงิน หาเงินได้ และมีโอกาสร่ำรวย จากอาชีพเกษตรกรรมด้วยและจะมีโอกาสเป็นคนมีอํานาจ คุณจะมีความมั่งคั่ง ร่ำรวยอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว

ในช่วงนี้แม้ว่าคุณจะมีอุปสรรคหรือว่าจะถูกคนอื่นคดโกง ถูกคนอื่นให้ร้ายให้ความ คนเหล่านั้นก็จะแพ้ภัยในตัวเองอย่างแน่นอนเลยทีเดียว แต่คนราศีมีนต้องระวัง ช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์มาก อย่าไปเป็นกิ๊ก หรืออย่าไปอะไรกับคนที่มีเจ้าของแล้วหรืออย่านอกใจคนรักตัวเอง เพราะจะทําให้ดวงชะตาคุณตก

ตรงนี้ต้องระวังในคัมภีร์พฤหัสบดีชาดกกล่าวว่า นับตั้งแต่ 19 เมษายน 66 เป็นต้นไป คุณจะพูดเก่งขึ้น คําพูดคุณจะหาเงินได้ คุณจะเป็นนักพูดที่เต็มไปด้วยสํานวนโวหาร แล้วก็พูดหวาน การค้าขายด้วยปาก การเจรจา จะนําเงินนําทองมาให้คุณครับ คัมภีร์ผลทีปิกากล่าวว่า ในระยะที่ดาวพฤหัส โคจรอยู่ในภพที่ 2 กดุมภะ คือราวๆ 19 เมษายน 66 ไปหนึ่งปีคุณจะเป็นคนที่มีสติปัญญา รูปร่างคุณจะดูดีขึ้น ผิวพรรณคุณจะดูดีขึ้นและการพูดจาคุณ จะเต็มไปด้วยวิชาการ โวหารคุณจะมีโอกาสกินอาหารที่ดี บ้านที่อยู่อาศัยของคุณ จะมีการจัดแต่งอย่างเรียบร้อยหรือมีโอกาสจะได้เงินได้ทองจากที่อยู่อาศัย

คัมภีร์ศราวลีกล่าวว่า ในระยะ 19 เมษายน ไปหนึ่งปีคุณจะประสบความร่ำรวย แต่คุณจะชอบความโอ่อ่า พูดจาเต็มไปด้วยสํานวนโวหาร ปากหวาน จิตใจเป็นกุศล เพราะฉะนั้นมีเงินมา แต่อย่าใช้เงินเก่ง อย่าหลงกับความโอ่อ่า อย่าทําตัวหรู เดี๋ยวมันจะจน

คัมภีร์ชามัตตะกะจินดามณีกล่าวว่า ในระยะ 19 เมษายน ไปหนึ่งปี
เมื่อดาวพฤหัสโคจรอยู่ในภพที่ 2 กดุมภะ คุณจะเป็นคนที่อยู่ดีๆ ก็อยากจะร้องเพลง อยากจะคิดโน่นแต่งนี่เขียนนั่น เขียนนี่ แต่จะสําเร็จด้วย เพราะฉะนั้นคุณจะเขียนเรื่องราวลงโซเชียล สร้างตัวตนคุณจะมีโอกาสประสบความสําเร็จ

คุณจะเป็นผู้ชํานาญในกิจการด้านบริหาร จะได้รับความยุ่งยาก เรื่องเกี่ยวกับอาหารการกิน ต้องระวังเป็นกรดไหลย้อนอาหารเป็นพิษด้วย ตรงนี้ต้องระวังคุณจะเป็นคนช่างพูด จะทํามาหากินได้ร่ำรวยแต่ต้องลําบากยากเย็น อาจจะต้องเหนื่อย ขอให้คุณมีความพยายามให้มากและคุณจะประสบความสําเร็จอย่างแน่นอนเลย

ภพที่ 2 ที่ดาวพฤหัสสถิตอยู่โดยหลักของลักษณะฮินดูเนี่ยเขาจะหมายถึง สภาพครอบครัว อาหารการกิน การได้มาซึ่งทรัพย์สินเงินทองของคุณ การทำนายดาวพฤหัส ก็หมายถึงโชคลาภหมายถึงผู้ใหญ่ ก็จะเน้นกันไปจุดนี้เป็นประการแรกเพราะเป็นดาวใหญ่ที่โคจร หนึ่งปีต่อหนึ่งครั้ง เพราะฉะนั้นต้องเน้นที่ดาวพฤหัสตรงจุดนี้เลย

ดาวพฤหัสมันหมายถึงการแผ่ขยายตัวและก็หมายถึงการเติบโต ภพที่ 2 มันหมายถึงสภาพครอบครัว เพราะฉะนั้นคุณอาจจะมีการขยายเรื่องของครอบครัวขยายกิจการหรืออาจจะขยายบ้าน ต่อเติมบ้าน หรือปรับเปลี่ยนหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น ความอดอยาก ไม่มีแน่นอน ทรัพย์สินเงินทองที่คุณมีอยู่ คุณเอาตัวรอดได้ โอกาสที่ดีกําลังจะมาหาคุณ

ถ้าคุณถามว่าบ้านที่ผ่อนส่งหรือรถที่ผ่อนส่งจะหมดไหม ต้องตอบเลยว่าคุณจะหาเงินมาได้ในระยะสุดท้ายจริงๆ ดาวพฤหัสในภพที่ 2 ได้ตําแหน่งราชาโชคไม่มีดาวบาปเคราะห์อะไรเข้ามารบกวน จะส่งผลให้ราศีมีนดีเด่นในเรื่องการทํามาหากินและการหาเงิน และการได้เงินคอนเฟิร์มว่าดวงชะตาราศีมีนดีแน่นอน

คุณกำลังดู: ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด