ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ดูดวง 12 ราศี ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ. หลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

สำหรับดวงชะตาของชาวราศีมังกร หลังสงกรานต์ 2566 เช็กดวงกับหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ชีวิตท่านจะเริ่มต้นใหม่ ชีวิตท่านจะดี ความไม่สมหวังในเรื่องความรัก ก็จะหมดไป การทําคุณคนไม่ขึ้น ก็จะหมดไป

การเก็บเงินไม่อยู่ เงินออกมากกว่าเข้า ก็จะหมดไป ชีวิตที่คุณต้องดิ้นรน ได้อะไรมาแต่ละอย่าง เลือดตาแทบกระเด็น พึ่งพาใครไม่ได้ ก็จะหมดไป

ดาวพฤหัสบดียังโคจรอยู่ในตําแหน่งเรือนที่ 4 ซึ่งก็คือเรือนพันธุในช่วง 19 เมษายน เพราะฉะนั้นครับความโชคร้ายที่มันสั่งสมมามันจะดีขึ้นมากๆ หลังจากวันที่ 19 เมษายนไปเมื่อดาวพฤหัสโคจรเข้าเป็น 4 ตามโหราศาสตร์เขาพูดเลยนะพฤหัสสี่ทรงศักดิ์แช่มช้อย ก็หมายความว่าชีวิตคุณจะแช่มช้อย มันจะสวยงาม มันจะมีความหวัง ดาวพฤหัสบดีเป็น 4 แก่ราศีมังกร

ดาวพฤหัสย้ายครั้งนี้ ให้คุณอะไรบ้าง ในทางตําราของอินเดีย หลังจาก 19 เมษายน ชีวิตท่านจะกลายเป็นคนที่เริ่มมีความสุขขึ้น ท่านจะเป็นคนเฉลียวฉลาด

ท่านจะมีความประพฤติที่ดีขึ้นที่ผ่านมา ท่านอาจจะคิดไม่ดีกับตัวเอง คิดไม่ดีกับคนอื่นบางทีไปสํามะเลเทเมาบ้าง ไปใช้เงินฟุ่มเฟือยบ้างแต่หลังจาก 19 เมษายน จิตใจท่านจะดีขึ้น ประพฤติท่านก็จะดีขึ้น คุณจะเป็นคนที่มีสติปัญญาสูงคุณจะได้เป็นเจ้าของที่ดิน และจะมีโชคจากบ้าน จากอสังหาฯ และคุณจะเต็มอิ่มไปด้วยข้าวปลาอาหารและนมเนย

ดาวพฤหัสนั้นเป็นราชาโชคด้วย เพราะฉะนั้นจึงมีความเข้มแข็งดีมากๆ เลยคุณจะอุดมไปด้วยยวดยานพาหนะ หวังในเรื่องบ้านช่อง รถมีโอกาสสําเร็จและจะได้เงินได้ทองมาจากการเป็นนายหน้าในสิ่งเหล่านี้

คัมภีร์พฤหัสชาดก กล่าวว่า ในระยะที่ดาวพฤหัสโคจรเป็น 4 แก่ราศีมังกร 1 ปี นับจาก 19 เมษายน คุณจะเป็นคนที่มีความสุขมากขึ้น

ในคัมภีร์ผลทีปิกา เขาบอกว่า คุณจะได้รับความสุขจากแม่หรือผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อนฝูง ลูกหลาน ภรรยา และอาชีพเกี่ยวกับเกษตรกรรมคุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเพื่อนฝูง ลูกหลาน ก็หมายความว่าลูกหลานสอบแข่งขัน ก็จะได้หรืออยากได้ลูกหลาน ก็จะได้ลูกหลานโสดอยู่ ก็จะได้ภรรยาหรือสามี แล้วก็จะเด่นมาก

ถ้ามีอาชีพเกี่ยวกับเกษตรกรรมหรือขายของที่เกี่ยวกับเกษตรกรรมอาหารจะดี คัมภีร์ศราวลี บอกว่า หลังจาก 19 เมษายน 66 ชาวราศีมังกรจะได้รับความสุขในส่วนที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องและครอบครัว บ้านช่อง เสื้อผ้า ยวดยานพาหนะ มีชีวิตอยู่อย่างสุขสําราญ และมั่งคั่งมากกว่าแต่ก่อน แต่ขีดเส้นใต้ตรงนี้นิดนึงนะครับ ตำราศราวลี บอกว่า คุณจะมีโอกาสได้ดูถูกเหยียดหยามศัตรู

หมายความว่าศัตรูที่เคยดูถูกคุณ เคยให้ร้าย เคยทําร้ายคุณเขาจะต้องมีเหตุที่ไม่ดี ตกต่ำ ย่อยยับ

คัมภีร์ชามัตตะกะจินดามณี กล่าวว่า คุณจะเป็นเจ้าของช้างม้า แต่ถ้าปัจจุบันคุณก็มีโอกาสเป็นเจ้าของรถ หรือเป็นเครื่องจักรอะไรอย่างนี้ มีโอกาสและจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพิธีกรรมทางศาสนา ศัตรูของคุณจะทําหน้าที่เป็นเหมือนคนใช้ แต่เขาก็จะไม่พอใจ นั่นหมายความว่าศัตรูมันตกต่ำแน่นอน

เพราะว่าพฤหัสสี่ทรงศักดิ์ ก็คือทรงศักดิ์ ยศเราก็สูงขึ้นศัตรูมันก็ต่ำลง เป็นลักษณะนั้นว่าตามตําราโหราศาสตร์แทบจะทุกระบบดาวพฤหัสบดีในภพที่ 4 ของราศีมังกรนับแต่ 19 เมษายน 66 ไป 1 ปี ทำนายในทางร้ายเกือบจะไม่มีผลในด้านคุ้มภัยคุ้มโทษ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องร้ายอะไรต่างๆ แก่ตัวคุณ มันจะผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นครับบาปกรรม เวรกรรม ใครจะทําของ ใครจะคิดชั่วกับคุณ มันก็จะแพ้ภัยคุณอย่างชัดเจนเลยทีเดียว และก็เป็นเรื่องแปลกที่ภพที่ 4 เนี่ยเป็นเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สมบัติที่เป็นมรดกตกทอด เป็นที่ดิน เป็นที่อยู่อาศัย ซึ่งมันจะต้องได้มาด้วยเงินทั้งสิ้นเลย

ถ้าคุณมีหนี้สินอยู่ หรือบ้านช่องที่มีปัญหาเรื่องหนี้สิน ไม่มีอะไรจะเดือดร้อน ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีทั้งสิ้นทรัพย์สินที่มีอยู่หรือมรดกของพ่อแม่ที่มีอยู่จะสามารถรักษาเอาไว้ได้ พี่น้องในครอบครัวก็จะเข้าอกเข้าใจ และจะประสบความเจริญก้าวหน้าด้วยกันทุกคนเลย

คุณกำลังดู: ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด