รู้จัก "อาร์ม วีรยุทธ" หนุ่มตี๋ที่จับมือ "โฟร์ ศกลรัตน์" ชมนิทรรศการสุดหวาน

ทำความรู้จัก อาร์ม วีรยุทธ หนุ่มตี๋ที่จับมือ โฟร์ ศกลรัตน์ เที่ยวนิทรรศการ Van Gogh Alive Bangkok นอกจากนี้ทั้งคู่ยังโพสต์ภาพหวานจนหลายคนจิ้นให้คบกันจริงๆ

รู้จัก "อาร์ม วีรยุทธ" หนุ่มตี๋ที่จับมือ "โฟร์ ศกลรัตน์" ชมนิทรรศการสุดหวาน

ทำความรู้จัก อาร์ม วีรยุทธ หนุ่มตี๋ที่จับมือ โฟร์ ศกลรัตน์ เที่ยวนิทรรศการ Van Gogh Alive Bangkok นอกจากนี้ทั้งคู่ยังโพสต์ภาพและคลิปสุดหวานจนหลายคนจิ้น

โดยหนุ่มอาร์ม ได้โพสต์ภาพคู่โฟร์ พร้อมโพสต์คลิปวิดีโอโฟร์ขณะชมผลงานในนิทรรศการ โดยระบุแคปชั่นว่า "VAN GOGH Therapy" ด้านโฟร์ได้คอมเมนต์ตอบกลับว่า "ไม่รอรูปจากกล้องอ่อ" ต่อมาโฟร์ก็ได้โพสต์ภาพตนเองและภาพที่ถ่ายคู่กับหนุ่มอาร์ม ระบุแคปชั่นว่า "Van Gogh alive" โดยหนุ่มอาร์มก็ได้มาคอมเมนต์เป็นรูปอีโมจิ ยังไม่หมดแค่นั้นโพสต์ถัดมาของโฟร์ได้ลงเป็นคลิปวิดีโอที่ถ่ายคู่กับหนุ่มอาร์ม โดยใช้แคปชั่นว่า "give me your foever" งานนี้ทำเอาโซเชียลแตกตื่นเพราะหลายคนคิดไปแล้วว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน

 

ประวัติ อาร์ม วีรยุทธ จันทร์สุข 

สำหรับ อาร์ม หรือ วีรยุทธ จันทร์สุข เกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2534 ที่จังหวัดนครปฐม อาร์ม มีพี่สาว 1 คนและพี่ชาย 1 คน ด้านการศึกษา อาร์มศึกษาชั้นมัธยมศึกษาสายศิลป์-ภาษาที่โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม ก่อนคว้าปริญญาตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขณะที่ เส้นทางในวงการ เริ่มจากการประกวดดาวลูกทุ่งไทยแลนด์ เมื่อปีพ.ศ. 2550 ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 จากนั้นทีมงานอาร์เอสได้ชวนให้ไปทำสัญญาเป็นนักแสดง ทำให้เจ้าตัวไปร่วมรายการของทางอาร์เอสมากมาย นอกจากนั้นหนุ่มอาร์มยังเป็นหนึ่งในบอยแบนด์ วง Rookie BB (รู้กกีบีบี) อีกด้วย

 อาร์ม วีรยุทธอาร์ม วีรยุทธ

ด้านงานแสดง ผลงานก็มากมาย อาทิ รุ่นพี่ Secret Love, U-Prince Series, Water Boyy the Series, YOUniverse จักรวาลเธอ และเรื่องล่าสุด Mint To Be นายนั่นแหละ… คู่แท้ของฉัน และยังมีต่อคิวอีกหนึ่งเรื่อง อย่าง Love At First Hate มารร้ายคู่หมายรัก เป็นต้น

เรื่องราวของแฟชั่น ก็ไม่ธรรมดา โดยใครที่ติดตามอินสตาแกรมของหนุ่มคนนี้ก็ทราบว่า เจ้าตัวชอบแต่งตัวและเป็นไอดอลในเรื่องการแต่งกายของหนุ่มๆ หลายคน โดยแต่ละลุคที่เจ้าตัวโพสต์ออกมาแล้วดูดีมากๆ

 อาร์ม วีรยุทธอาร์ม วีรยุทธ

ส่วนเรื่องราวความรักกับ โฟร์ ศกลรัตน์ จะเป็นอย่างไร ข่าวจิ้น ข่าวจริง คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาสัมภาษณ์อีกครั้ง

คุณกำลังดู: รู้จัก "อาร์ม วีรยุทธ" หนุ่มตี๋ที่จับมือ "โฟร์ ศกลรัตน์" ชมนิทรรศการสุดหวาน

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด