ไร้ที่ติ "อาร์เตตา" ลั่น ชอบทุกอย่างในเกม "อาร์เซนอล" ดับ "สเปอร์ส"-ใครดูก็มีความสุข

ไร้ที่ติ "อาร์เตตา" ลั่น ชอบทุกอย่างในเกม "อาร์เซนอล" ดับ "สเปอร์ส"-ใครดูก็มีความสุข

มิเกล อาร์เตตา กุนซืออาร์เซนอล ออกมาเปิดใจหลังพาทีมบุกชนะ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด

วันที่ 16 ม.ค. 66 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล บุกมาเอาชนะ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไป 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา เก็บเพิ่มเป็น 47 คะแนน นำเป็นจ่าฝูงต่อไป พร้อมทิ้งห่าง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 2 ไปเป็น 8 คะแนน

หลังจบเกม อาร์เตตา กล่าวว่า "ผมชอบทุกอย่างในเกมนี้ ผมชอบวิธีการเล่นของเราและความกล้าหาญที่เราแสดงให้เห็นในการมาที่นี่และลงเล่น การทำงานของพวกเราสามารถทำให้ผู้คนจำนวนมากมีความสุขได้ และผมแน่ใจว่าเราได้ทำให้แฟนบอลอาร์เซนอลมีความสุขมาก เรามีกลุ่มนักเตะที่สุดยอด ผมคิดว่าวันนี้เราได้ก้าวไปอีกขั้นแล้ว วิธีที่เราชนะในวันนี้ก็เป็นอะไรที่น่าดูชมจริงๆ มันไม่เพียงแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความกล้าหาญ แต่คุณต้องมีความเชื่อและคุณภาพในการต่อสู้กับทีมอย่างสเปอร์ส นั่นหมายความว่ามันขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นอย่างแน่นอน"

"สเปอร์ส เป็นทีมที่อันตราย แต่เราก็ทำงานได้ดีเหลือเกินในวันนี้ มันเยี่ยมมากที่ได้ดู เป็นแมตช์ที่ยอดเยี่ยม เรามีโอกาสที่ดีหลายครั้ง เราแสดงความเชื่อ ความมุ่งมั่น และคุณภาพเป็นอย่างมาก เพื่อแสดงแนวทางที่เราต้องการเล่นและครองเกม มันไม่ง่ายเลยที่จะเล่นกับทีมนี้ โดยเฉพาะในสนามแห่งนี้"

คุณกำลังดู: ไร้ที่ติ "อาร์เตตา" ลั่น ชอบทุกอย่างในเกม "อาร์เซนอล" ดับ "สเปอร์ส"-ใครดูก็มีความสุข

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด