สะดุดตาตรงเพลงที่ 7 "POTATO" โชว์ลิสต์ 11 เพลงของวง ประโยคสุดท้ายสะเทือนใจแฟนผี

สะดุดตาตรงเพลงที่ 7 "POTATO" โชว์ลิสต์ 11 เพลงของวง ประโยคสุดท้ายสะเทือนใจแฟนผี

สะดุดตาตรงเพลงที่ 7 เมื่อทาง "POTATO" โชว์ลิสต์ 11 บทเพลงของวง ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการ เห็นแล้วทำให้นึกถึงแดงเดือดที่ "ลิเวอร์พูล" ขยี้ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" 7-0

วันที่ 7 มี.ค. 66สะดุดตาตรงเพลงที่ 7 เมื่อทาง "POTATO" วงดนตรีแถวหน้าของประเทศไทย โชว์ลิสต์ 11 บทเพลงของวง ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการ เห็นแล้วทำให้นึกถึงแดงเดือดที่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดสนามแอนฟิลด์ ไล่ถล่มแหลก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบไม่ไว้หน้าถึง 7-0 ซึ่งเป็นการแพ้ขาดลอยมากที่สุด 128 ปี ของศึกแดงเดือดเลยทีเดียว

ทั้งนี้ทางวง POTATO ได้เปิดเผยลิสต์รายชื่อ 11 เพลงของวง ไล่ตั้งแต่ 1.คนตัวเล็ก, 2.ทุกด้านทุกมุม, 3.ฮู้ฮู, 4.ปากดี, 5.กล้าพอไหม, 6.พูดไม่ได้, 7.-0 นี่แหละคือความเสียใจ, 8.รักแท้ดูแลไม่ได้, 9.ที่เดิม, 10.เพียงพอ และ 11.ขอบคุณที่รักกัน แน่นอนว่าลิสต์รายชื่อเพลงแบบนี้อาจเห็นได้ทั่วไปเวลาที่ศิลปินจะออกทัวร์หรือเล่นคอนเสิร์ต

ทว่าสิ่งที่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหนจนต้องสะดุดตานั่นคือ ตรงเพลงที่ 7 มีการใส่คำว่า7.-0นำหน้าชื่อเพลง นี่แหละคือความเสียใจ อีกหนึ่งเพลงยอดฮิตของวง จนทำให้แฟนเพลงในโลกโซเชียลต่างเชื่อมโยงไปถึงสกอร์ 7-0 ที่ทางทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ พาทีมกระหน่ำยิง ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ 7-0 ในศึกแดงเดือด เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยทางวงได้ลงแคปชั่นสั่นๆ แต่สะเทือนใจแฟนผีว่า "เพลงที่ 7.. เคเค เคเลย ปล. ลืมไปเพลงนึง ทิ้งไว้กลางแอนฟิลด์".

คุณกำลังดู: สะดุดตาตรงเพลงที่ 7 "POTATO" โชว์ลิสต์ 11 เพลงของวง ประโยคสุดท้ายสะเทือนใจแฟนผี

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด