"ซานิ" พูดตรงๆ จากใจ ความสัมพันธ์ "โอ๊ต ปราโมทย์" เป็นมากกว่าเพื่อนได้มั้ย?

ครั้งนี้ขอตอบชัดเจน ตรงๆ "ซานิ" ให้สถานะ"โอ๊ต ปราโมทย์" เป็นมากกว่าเพื่อนได้มั้ย?

"ซานิ" พูดตรงๆ จากใจ ความสัมพันธ์ "โอ๊ต ปราโมทย์" เป็นมากกว่าเพื่อนได้มั้ย?

เพราะด้วยความสัมพันธ์ที่ดูสนิทสนมกันมากๆ แถมยังมีหลายโมเมนต์ซึ่งทำให้แฟนๆ อดลุ้นไม่ได้ที่จะอยากให้เป็นมากกว่าคำว่า 'เพื่อน'

ล่าสุด ศิลปินสาวอารมณ์ดี ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ก็ได้ถือโอกาสออกมาเปิดใจเคลียร์แบบม้วนเดียวจบ! กลางงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก #อสรพิษมิตรร้าย ถึงเสตตัสชวนจิ้นกับเพื่อนรักเพื่อนซี้ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ที่ยังคงถูกจับตามองอย่างหนัก ซึ่งเจ้าตัวได้ชี้แจงว่า...

อย่าพยายาม เป็นไปไม่ได้ค่ะ ยาก คือเราสองคนคบกันมากเป็น 10 ปี และถ้าเราจะคลิ๊ก เราคงคลิ๊กกันนานแล้ว ดังนั้นการที่เราอยู่ในโซนเพื่อน มันเป็นอะไรที่น่ารักแล้ว แฮปปี้แล้ว

โอกาสผีผลักไม่มีแน่นอน ?
ผีผลัก แต่เป็นผลักออกได้ไหม คือว่าเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน มันเป็นเพราะอะไรก็ไม่รู้ แต่มันจะทำให้เราจากที่เป็นคนดี อยู่ๆ ก็กลายเป็นคนเลว และต้องบอกนิดหนึ่งนะคะสำหรับแฟนคลับ ไม่ว่าจะเจอซานิที่ไหน ไม่ต้องถามถึงมันนะคะ ไม่ได้เป็นผัว (หัวเราะ) ส่วนฝั่งมันก็เหมือนกัน แต่จริงๆ ทั้งหมดทั้งมวลซานิก็ต้องขอบคุณด้วย เพราะทุกอย่างมันเกิดจากความชอบ แฟนๆ เขาก็คงชอบคู่เรา

มีคนเข้าใจผิดเยอะไหมว่าเราสองคนคบกันแล้ว ?
มีเยอะมาก เยอะมาก มีทั้งแบบ 'พี่ตกลงยังไง' หรือแบบ 'พี่เคยได้กันจริงเหรอ' ไปจนถึง 'พี่ไหนบอกว่าอายุ 38 พี่จะแต่งงานกัน' คืออันนี้เป็นประเด็นที่เราเคยพูดเล่นกันไว้ว่า ถ้าอายุ 38 แล้ว แต่ยังไม่มีใครก็คงจะเป็นเรากันเอง นี่แหละค่ะมันเลยน่าจะเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้แฟนๆ เขาจิ้น และอยากจะให้เราไปกันต่อ

แต่ในชีวิตจริงก็คือไม่ได้ ?
ไม่ได้หรอก เป็นเรือผี อย่าพายนะ น่ากลัว

ตัวเราเองเป็นห่วงเพื่อนไหมที่ตอนนี้เขายังโสด ?
จริงๆ เพื่อนเรามีข้อดีค่ะ เพื่อนเรามีคนชอบเยอะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็คือต้องอยู่ที่มัน อยู่ที่มันว่ามันชอบแบบไหน และมันจะเลือกแบบไหน เพราะเราไม่อยากไปกดดันเพื่อน อีกอย่างซานิกับโอ๊ตเราคบกันมา เราไม่เคยคุยกันในเรื่องที่จะทำให้เพื่อนไม่สบายใจ และรอให้เพื่อนเล่ามากกว่า ฉะนั้นสิ่งที่เป็นห่วงก็คือ วัยของเขาควรมีครอบครัวได้แล้ว แต่ก็ต้องดูด้วยว่าเขาจะยังไง

เราเคยคัดสรรให้เขาไหม หรือว่าเคยจัดสรรให้บ้างไหม ?
ไม่เลยนะ คือเรารู้สึกว่าเพื่อนเราเขามิวิธีคิดที่ดีอยู่แล้ว และเขาก็รู้ตัวเองว่าเขาควรเลือกยังไง เขาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในหลายด้าน ทั้งธุรกิจและงาน ฉะนั้นถ้าเป็นชีวิตส่วนตัวของเขา เราคิดว่าเขาตัดสินใจได้ค่ะ และตัดสินใจได้ดีด้วย

ถามถึงข่าวคราวเกี่ยวกับของมงคล จริงไหมที่ของมงคบของเขาใหญ่มาก ?
ใช่ ใช่ จริง ไม่รู้จะปฏิเสธยังไงเหมือนกันเพราะเราก็จับมา 10 กว่าปีแล้ว ซึ่งเราไม่ได้พูดเวอร์ และถ้าวันหนึ่งมีใครได้ลองของมงคล ก็จะรู้ว่าเราพูดจริง

โอ๊ต 3 ขาเลยใช่ไหม ?
เอ่อ... ลองดูกันเองดีกว่า (หัวเราะ) ต้องพิสูจน์เอง เพราะสำหรับความรู้สึกส่วนตัว ซานิว่าไม่เกินจริง

แฟนตัวจริงของเราเขาไม่งงเหรอ เพราะทุกวันนี้คนก็ยังเข้าใจว่าเราคบอยู่กับโอ๊ต?
ในชีวิตที่ผ่านมา อย่างที่บอกซานิคบกับโอ๊ตมาเป็น 10 ปี ฉะนั้นไม่ว่าซานิจะคบกับใคร หรือคบคนไหน ทุกคนรับได้หมด เพราะเขารู้ว่านิสัยซานิเป็นแบบนี้ เวลาทำงานซานิเป็นแบบนี้ คือถ้าซานิมีความสุข เขาก็มีความสุข อีกอย่างซานิเชื่อด้วยว่าคนที่คบกับซานิ เขาเองก็อยากให้ซานิมีความสุขเช่นกัน เพราะถ้าซานิทุกข์เขาก็คงจะไม่แฮปปี้

คุณแม่ของเราก็โอเคใช่ไหม ?
แม่โอเคค่ะ แม่บอกเลยว่าเวลาเล่นก็เล่นให้เต็มที่ คืออย่างที่เห็นเนอะ เวลาซานิเล่น ซานิไม่ได้ส่อไปในเชิงชู้สาว เขารู้ว่าสนุกสนาน

คุณแม่ว่ายังไงบ้างกับข่าวจิ้นโอ๊ต ?
ตลกค่ะ คือแม่ก็รู้จักกับโอ๊ตมาเป็น 10 ปีเหมือนกัน รู้จักกันอยู่แล้วค่ะ

เหมือนได้ยินมาว่าถ้า 40 ยังไม่มีใคร ค่อยมาจุ่มกัน ?
เขาบอกเหรอคะว่าจะจุ่ม ถามกูยังโอ๊ต (หัวเราะ) ฟังนะ มาคุยกับกุก่อน มาถามกันก่อน

หรือเราจะชิ่งมีข่าวดีไปก่อนเลย ?
ล่าสุดมีคนถามเหมือนกันค่ะว่า 'อยากแต่งงานไหม' ซึ่งคำตอบของซานิก็คือ 'มันเลยวัยแต่งไปแล้ว มันเลยวัยคิดเรื่องนั้นไปแล้ว' แต่เรื่องมีแฟน เรื่องคบกับแฟน ก็ยังมีตามปกติค่ะ แค่เรื่องแต่งงานเท่านั้นที่ยังไม่รู้และก็ตอบไม่ได้จริงๆ

ลุ้นไม่ขึ้นแล้วจริงๆ สำหรับเรากับโอ๊ต ?
เขาคือเพื่อนค่ะ เป็นเพื่อนเท่านั้นเลย จะจุ่มจะอะไรก็เพื่อน

ถามถึงเรื่องการเล่นคอนเสิร์ตในผับ เหมือนว่าเราต้องถูกแฟนๆ ขอให้ดื่มบ่อย แบบนี้เรามีวิธีดูแลสุขภาพยังไง ?
ซานิมีตัวช่วยค่ะ แต่นอกเหนือจากตัวช่วยแล้วก็ยังมีเรื่องของการพักผ่อน ต้องนอนให้พอ และเราก็ต้องวางลิมิตให้กับตัวเองด้วย ประมาณว่าแบบ วันนี้เท่านี้นะ รับได้เท่านี้นะ

เคยมีช็อตที่แบบดื่มจนอ้วกบ้างไหม ?
ไม่มีเลย ไม่เคยเลย ทุกคนบอกหมดเลยว่าอึด อึดด้วยตัวเองด้วย อึดด้วยตัวช่วยด้วย

นอกจากความอึดแล้ว เรายังมีเทคนิคด้วย ถ้าแบงค์สีเทาไม่มา เราไม่กลืน ?
อันนั้นแน่นอนอยู่แล้วค่ะ สามารถดูตัวอย่างในคลิปบนอินสตาแกรมได้ คือถ้าลูกค้าอยากจะให้ ลูกค้าต้องให้จริงๆ ต้องยื่นถึงมือ หรือถ้าจะโอน ก็ต้องกดยืนยันก่อน และหลังจากนั้นมันถึงแน่นอน (หัวเราะ)

มีฉายาเป็นของตัวเองไหม ?
คอไม่พับแน่นอนค่ะ

เคยเจอเหตุการณ์แปลกๆ จากลูกค้าที่น่าตกใจบ้างหรือเปล่า ?
ไม่เลย ไม่ค่อยเจอ เพราว่าเราแปลกกว่าลูกค้าเสมอ (หัวเราะ)

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ "ซานิ" พูดตรงๆ จากใจ ความสัมพันธ์ "โอ๊ต ปราโมทย์" เป็นมากกว่าเพื่อนได้มั้ย?

คุณกำลังดู: "ซานิ" พูดตรงๆ จากใจ ความสัมพันธ์ "โอ๊ต ปราโมทย์" เป็นมากกว่าเพื่อนได้มั้ย?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด