SEPHORA ฉลองการกลับมา Flagship Store สาขา The Emquartier แบบใหญ่แบบสับ

ชวนไปช้อปที่ SEPHORA Flagship Store สาขา The Emquartier เผยโฉมดีไซน์ใหม่ พร้อมโปรเด็ดๆ อีกเพียบ!

SEPHORA ฉลองการกลับมา Flagship Store สาขา The Emquartier แบบใหญ่แบบสับ

พาสาวๆ ไปช้อปที่ SEPHORA Flagship Store สาขา The Emquartier การกลับมาแบบใหญ่แบบสับ มาพร้อมสีสันสดใส เผยโฉมดีไซน์ใหม่ที่มีความโฉบเฉี่ยวและทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับบริการใหม่สุดพิเศษ และโปรเด็ดๆ อีกเพียบ!เซโฟรา ฉลองการกลับของ Flagship Store  สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ พร้อมกับสีสันสดใส ในธีม The Joy of Colour เผยเสน่ห์แห่งสีสัน สะท้อนสไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมทั้งเผยโฉมดีไซน์ใหม่ที่มีความโฉบเฉี่ยวและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการสุดพิเศษ Beauty Service ไม่ว่าจะเป็น Custom Makeover บริการแต่งหน้า โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเมคอัปจากเซโฟรา พร้อมขนทัพด้วยเแบรนด์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อตอกย้ำความเป็น Most Loved Beauty Destination เอาใจสาวกบิวตี้เลิฟเวอร์ในการรวบรวมและจัดจำหน่ายเมคอัป สกินแคร์ แฮร์แคร์ และไอเทมความงามชื่อดังระดับโลกอย่างครบครัน เฉพาะเซโฟราที่เดียวเท่านั้นในปี 2022 ที่ผ่านมาได้มีหลากหลายแบรนด์เข้าร่วมวางขายผลิตภัณฑ์ที่เซโฟรา ไม่ว่าจะเป็นเมคอัป, สกินแคร์, แฮร์แคร์, และน้ำหอมจากแบรนด์ลักชัวรี, เซเลบริตี้แบรนด์ รวมไปถึงแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่มีวางจำหน่ายแค่เฉพาะเซโฟราเท่านั้น อาทิ Tarte, Rare Beauty, Patrick Ta, Fenty Beauty, Caudalie, Ultra Violette เป็นต้น นอกจากนี้เซโฟรายังได้เตรียมเหล่าบิวตี้แบรนด์อีกมากมายอันจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งและวางขายผลิตภัณฑ์ให้เหล่าสาวกบิวตี้ให้ได้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ ได้แก่ Burberry Makeup, Gucci Beauty, Frederique Fakkai แบรนด์แฮร์แคร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องการจัดแต่งทรงผมจากประเทศสหรัฐอเมริกา, และ Melixir แบรนด์สกินแคร์วีแกนน้องใหม่สุดฮิตจากประเทศเกาหลี


เซโฟราภูมิใจนำเสนอบริการ Beauty Service ใหม่ ได้แก่ Custom Makeover บริการแต่งหน้า ฟรี! 1 ครั้งต่อเดือน สิทธิพิเศษสำหรับ Sephora Beauty Pass Gold Member สำหรับสมาชิกใหม่และบุคคลทั่วไปสามารถรับบริการได้ ในราคาเพียง 1,500 บาท และ พร้อมบริการ Beauty Service รายการอื่น อาทิ Flash Makeup ตกแต่งและทัชอัพเฉพาะจุด จากหลากหลายแบรนด์ดัง รวมถึง Benefit Brow Bar ที่จะให้บริการตกแต่งทรงคิ้วของคุณให้เป๊ะปัง ลูกค้าสามารถจองได้ทั้งที่หน้าร้าน และ ออนไลน์ที่ sephora.co.th และแอปพลิเคชัน Sephora 
สุดพิเศษเฉพาะ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2566 ให้เหล่าขาช็อปบิวตี้ได้เลือกใช้บริการ มีเวิร์คช็อปจากแบรนด์สกินแคร์อย่าง FRESH ที่มาพร้อมบริการถึง 4 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Fresh Skin Renewal Facial บริการนวดบำรุงผิวหน้าและดวงตา, Fresh Hand Renewal Pamper บริการนวดและบำรุงบริเวณมือ และฝ่ามือ, Fragrance Bath บริการคัดสรรสูตรน้ำหอมที่เหมาะกับคุณ และ Sugar Lip Ritual บริการบำรุงริมฝีปากของคุณให้อวบอิ่ม และยังมีเวิร์ดช็อปสุดพิเศษจากแบรนด์ AVEDA กับบริการตรวจสภาพหนังศีรษะและเส้นผม จาก Guide ผู้เชียวชาญของอเวดา โดยใช้กล้องตรวจวิเคราะห์ถึงปัญหาของเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างตรงจุดนอกเหนือจากบริการและเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว เซโฟรายังจัดเต็มกับโปรโมชั่นฉลองสาขาเอ็มควอเทียร์โฉมใหม่สุดคุ้ม! ให้กับลูกค้าเซโฟราทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นรับของแถมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเซโฟรา เมื่อทำการเลือกซื้อสินค้า... 

ซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท ฟรี! ของขวัญขนาดดีลักซ์จากแบรนด์เอ็กคลูซีฟ เฉพาะในเซโฟรา 2 ชิ้น พร้อมพ้อยท์คะแนนคูณ 2 (จำนวนจำกัด 300 ชิ้น)
ซื้อสินค้ามูลค่าครบ 5,000 บาท ฟรี! ผ้าขนหนูจากเซโฟรา ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น (จำนวนจำกัด 300 ชิ้น)
ซื้อสินค้าครบ 7,000 บาท ฟรี! กระเป๋า Sephora Beach Bag ( จำนวนจำกัด 250 ชิ้น) 

อีกทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษลูกค้าเซโฟรา Gold Member เฉพาะ 100 คนแรก รับทันที! ของขวัญ Estee Lauder Revitalizing Supreme และ Youth Power Soft Crème ขนาด 5 ml.และลูกค้าที่สะสมคะแนน Point สามารถแลกของรางวัลสุดพรีเมียมจากเซโฟราเพิ่มได้อีก! 

สะสมครบ 200 Points แลกรับ Polk Dot Croissant bag Sephora (จำนวนจำกัด 63 ชิ้น) 
สะสมครบ 250 Points แลกรับ ฟรี! ผลิตภัณฑ์ OLE HENRIKSEN TRANSFORM GLOW2OH DARK SPOT TONER (จำนวนจำกัด 45 ชิ้น)

โปรโมชันสุดคุ้มแบบนี้ เฉพาะวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2565 ที่เซโฟราสาขาเอ็มควอเทียร์เท่านั้น!

คุณกำลังดู: SEPHORA ฉลองการกลับมา Flagship Store สาขา The Emquartier แบบใหญ่แบบสับ

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด